Cách treo tranh Cửu ngư quần hội hợp phong thuỷ

Hình ảnh cửu ngư quần hội hay còn gọi là tranh cửu ngư quần hội là bức tranh phong thủy được nhiều người yêu thích. vậy làm thế nào để treo chúng đúng cách trong nhà?

tìm hiểu phong thủy nhà với màu sơn nhà cho người mệnh kim những điều kiêng kỵ cần tránh khi treo gương trong nhà phong thủy nhà cho người tuổi Tý

{keywords}

Bức tranh tiệc tùng được nhiều gia đình lựa chọn để treo ở phòng khách với mong muốn mang lại những điều tốt lành cho gia đình. tranh cửu ngư quần hội là hình ảnh chín con cá chép vượt qua năm cửa ải để hóa rồng. vì vậy cá chép được coi ngang hàng với rồng và được coi là con vật linh thiêng, cao cấp trong tín ngưỡng của người Việt. Hơn nữa, con vật này còn tượng trưng cho sự thăng tiến, công danh, sự nghiệp và tiền tài. Đặc biệt đối với những người làm kinh doanh thì cá chép có ý nghĩa đặc biệt, nó có thể giúp công việc kinh doanh của bạn thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Vì vậy, tranh phong thủy cá chép hóa rồng không chỉ dùng để phong thủy. Ngoài trang trí phòng khách, nó còn được nhiều người dùng làm quà tặng cho đối tác, bạn bè nhân dịp khai trương với ý nghĩa mang lại may mắn cho cả năm.

treo tranh cửu ngư quần hội như thế nào cho hợp lý

Để bức tranh mang đến phong cách mới cho phòng khách và mang những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp cho bạn và gia đình, bạn cần chú ý cách treo tranh cửu ngư quần hội như sau:

p>

– Tranh phong thủy cá chép nên được treo ở vị trí đắc địa trong phòng khách để không gian phòng khách nhà bạn đẹp và độc đáo hơn, ấn tượng hơn.

– Theo ngũ hành thì cá thuộc thủy, vì vậy những người có tuổi mệnh thủy nên chọn treo tranh cá trong phòng để mang lại may mắn và thoải mái. .

– Người thời đại kỵ không chọn treo tranh cá vì có thể sẽ mang lại xui xẻo cho bản thân và gia đình.

– cá thuộc hành thủy theo ngũ hành nên treo tranh cá ở vị trí tương sinh hoặc các hướng Đông, Đông Nam, Bắc. hoặc cũng có thể treo ở vị trí trung tính là hướng Đông Bắc và Tây Nam.

– Bạn tuyệt đối không nên treo tranh cá ở các hướng ngược nhau như hướng nam, tây bắc, hướng đông.

– Ngoài việc treo tranh ở phòng khách, bạn cũng có thể treo tranh cá trong phòng ăn để tạo không khí ăn uống.

vậy là bây giờ bạn đã biết ý nghĩa phong thủy và cách treo tranh cửu ngư quần hội rồi nhé. mỗi hình ảnh đều có ý nghĩa riêng và phải đặt đúng chỗ, luôn chú ý.

nhat linh (tổng hợp)

Related Articles

Back to top button