” You Are Mine Là Gì ? Yam Định Nghĩa: Bạn Là Của Tôi

Từ “yêu” nghe có vẻ đơn giản, nhưng thực ra nó đòi hỏi rất nhiều dũng khí và sự khéo léo trong ngôn từ. Đừng liên tục nói “Anh yêu em” từ ngày này sang ngày khác, người kia sẽ cảm thấy rất buồn chán.

bạn đang xem: rằng bạn là của tôi

1. Tôi đã yêu bạn

Cụm từ “đang yêu một người” thường được sử dụng trong trường hợp bạn không biết nhiều về đối phương và cả hai chưa xác nhận mối quan hệ chính thức rõ ràng.

Hãy tưởng tượng bạn đang nằm dài trên hành lang ở trường để ngắm mưa rơi thì bất ngờ có một bóng đen lướt qua khiến tim bạn đập loạn nhịp. bạn thậm chí không biết tên cô ấy, nhưng anh ấy đã nghĩ về cô ấy kể từ đó. vì vậy bạn đã “phải lòng cô ấy” đây là một cụm từ rất thích hợp khi nói về tình yêu sét đánh. từ “crush” ở đây có thể được dịch là thúc ép, nghiền nát hoặc nghiền nát, ám chỉ tình cảm mãnh liệt và không thể kiểm soát mà bạn dành cho người kia.

e.gi` đã phải lòng cô ấy từ thời trung học.

2. Tôi cảm thấy điều gì đó cho bạn

Tôi có cảm tình với bạn. sử dụng cụm từ này trong trường hợp bạn muốn bày tỏ cảm xúc của mình một cách tế nhị. “Có cảm tình với ai đó” có nghĩa là bạn bị thu hút bởi người kia (ngoại hình, tính cách) và muốn bắt đầu làm quen với họ. Cụm từ này rất thích hợp khi bạn có ý định tỏ tình với ai đó nhưng lại không đủ dũng khí để dùng từ “yêu”, hoặc tình cảm của bạn dành cho đối phương vẫn chưa bằng tình yêu. thực ra khi bắt đầu một mối quan hệ không nên dùng từ “yêu” vì bạn và người ấy chưa hiểu rõ về nhau, nói như vậy nghe có vẻ hơi sai.

chẳng hạn, mặc dù tôi đã chia tay cô ấy nhưng tôi vẫn còn tình cảm với cô ấy (dù chúng tôi đã chia tay nhưng tôi vẫn còn tình cảm với cô ấy).

3. bạn đã đánh cắp trái tim tôi

bạn đã đánh cắp trái tim tôi. một cách thể hiện trực tiếp nhưng không kém phần lãng mạn. trái tim của bạn là trái tim của bạn, bạn thử lấy trái tim của bạn ra xem nó có chết không? Có những người có khả năng đánh cắp trái tim của bạn. đây có thể được coi là một cách nói khác của “I’m deep in love with you” (Tôi yêu bạn sâu sắc) hoặc “I can live without you” (Tôi không thể sống thiếu bạn). Nếu một ngày cô ấy trả lại trái tim cho bạn thì có nghĩa là hai người đã không còn yêu nhau nữa. để dành câu nói này cho những chàng trai hoặc cô gái thích sự lãng mạn và ngọt ngào.

thử so sánh.

“Tôi yêu bạn. Bạn có yêu tôi không?” (Tôi yêu bạn, bạn có yêu tôi không?), Và “Bạn đã đánh cắp trái tim tôi. Tôi nên làm gì đây?” (bạn đã lấy đi trái tim của tôi, tôi phải làm gì đây?) rõ ràng là cách nói thứ hai thấm thía và cảm động hơn phải không?

chẳng hạn, cô ấy đã đánh cắp trái tim tôi ngay lần đầu tiên tôi nhìn thấy cô ấy.

4. Tôi nghĩ tôi yêu bạn

Tôi nghĩ rằng tôi đã yêu bạn. Khoan đã, trước hết chúng ta nên làm rõ điều này: “yêu một người” không hoàn toàn giống như “yêu một người”, vì bạn hoàn toàn có thể dùng từ “yêu” để bày tỏ tình cảm của mình với cha mẹ, anh chị em, họ hàng, hoặc thậm chí là bạn bè (ví dụ, tôi yêu bố mẹ tôi, tôi yêu chị gái tôi), nhưng “đang yêu” là một trạng thái hoàn toàn khác, điều này ngụ ý rằng bạn đang có một mối quan hệ yêu đương với một người khác giới (hoặc cùng giới tính. nếu bạn là người cùng giới tính). giới tính thứ ba). nếu bạn coi “tình yêu” là một thế giới riêng, thì “yêu” nghĩa là bạn đang ở trong một thế giới chỉ có hai người.

ví dụ. Tôi yêu bạn vì bạn có một trái tim nhân hậu.

5. bạn là của tôi (và tôi là của bạn)

bạn là của tôi (và bạn là của tôi). ồ! Nghe giống như một lời tuyên bố chủ quyền trên biển phải không? người kia đang cố gắng nói rằng mọi thứ họ có, dù là thể xác hay linh hồn, đều thuộc về bạn (và ngược lại), hay nói cách khác, hai bạn là một. Một mối quan hệ hòa hợp đến mức sẵn sàng hy sinh mọi thứ cho đối phương là điều đáng ngưỡng mộ, nhưng câu nói này hoàn toàn không phù hợp ở giai đoạn tình yêu mới chớm nở. Thử tưởng tượng xem, trong buổi hẹn hò đầu tiên, cô ấy thích ăn gì, thích màu gì, có bao nhiêu anh chị em trong gia đình mà bạn chưa biết mà đã vội vàng tuyên bố: “em là của anh” thì không hợp chút nào.

chẳng hạn, bạn là của tôi, không ai có thể tước đoạt bạn khỏi tôi (bạn là của tôi, không ai có thể mang bạn đi)

6. bạn là người mà tôi đang tìm kiếm

Bạn là người mà tôi đang tìm kiếm. Đúng! Chỉ là “tôi”, không thể là ai khác. buổi hẹn hò này mang đến cho đối phương cảm giác rằng bạn tin tưởng vào tình yêu và không ngừng tìm kiếm tình yêu đích thực. Người nghe câu nói này chắc chắn sẽ có cảm giác mình trở nên thật đặc biệt, bởi vì: giữa biển người mênh mông, tại sao anh lại chọn em, con đường tìm kiếm tình yêu giống như khi anh lần mò vậy. một mê cung, bạn không biết con đường nào là đúng, lối rẽ nào sẽ dẫn bạn đến lối ra, bạn chỉ có thể cố gắng hết sức để tiến về phía trước. Nói điều này khi bạn muốn cầu hôn:

Tôi nghĩ bạn là người mà tôi đang tìm kiếm. em sẽ lấy anh chứ? (Anh nghĩ em là người anh tìm kiếm suốt thời gian qua, liệu em có lấy anh không?).

Tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ gật đầu.

7. chúng ta được tạo ra cho nhau

Chúng tôi được tạo ra cho nhau. giống như hai mảnh ghép bằng nhau trong một câu đố, bạn không thể ở bên ai ngoài cô ấy, và cô ấy không thể yêu ai khác ngoài bạn. bạn bù đắp cho những khiếm khuyết của cô ấy và cô ấy lấp đầy trái tim trống rỗng của bạn bằng tình yêu. Hãy nói câu này khi bạn đã hiểu hết về đối phương và thực sự tin tưởng vào một “happy ending” cho hai người. đây cũng có thể được coi là một cách nói khác để nói rằng “em là một nửa đích thực của anh”.

p. Ví dụ. Lần đầu tiên tôi nhìn vào mắt bạn, tôi đã biết chúng ta được tạo ra cho nhau (Lần đầu tiên tôi nhìn thấy bạn, tôi biết chúng tôi được tạo ra cho nhau)

8. bạn là tất cả của tôi

Bạn là tất cả đối với tôi. Hãy mặc chiếc áo này khi bạn muốn cô ấy biết rằng cô ấy là một người rất, rất, rất quan trọng đối với bạn, quan trọng hơn bất cứ thứ gì khác trên thế giới này. Bạn sẵn sàng thương lượng và làm mọi cách để giữ cô ấy bên mình, vì mất cô ấy cũng giống như bạn mất đi một phần cuộc đời. tốt, đó là “tất cả mọi thứ”, vì vậy tôi không nghĩ rằng nó cần phải được giải thích thêm.

p. Ví dụ. you are my heart, my soul, my everything (you are my heart, my soul, my everything).

9. Tôi thích bạn

Tôi thích bạn một chút. cụm từ này được dùng trong hai trường hợp: một là khi bạn không chắc tình cảm của mình dành cho đối phương, kiểu như “tình bạn thì nhiều nhưng tình chưa tới”, vậy nên bạn cần thời gian để suy nghĩ kỹ hơn trước khi cho câu trả lời cuối cùng. thứ hai là khi bạn rất thích một người, nhưng lại ngại nói to “I love you” vì nó “nghe như vậy”. “sort of” hoặc một chút (tiếng lóng) là một sự không rõ ràng, thường được sử dụng khi người nói muốn tránh câu trả lời trực tiếp (có / không).

p. Ví dụ. Tôi thích bạn một chút, nhưng … tôi không biết (tôi có tình cảm với bạn, nhưng … tôi cũng không biết).

xem thêm: 4 con trai còn sót lại là con gì? tất cả về amps 4, 8, 16, 24, 32 sò

10. Tôi muốn ở bên bạn

Tôi muốn ở bên bạn. điều đó có nghĩa là bạn thực sự yêu người ấy của mình và bạn không thể chịu đựng một ngày mà không có người đó ở bên cạnh mình. cho dù có chuyện gì xảy ra, bạn cũng sẽ đứng về phía người đó. sử dụng câu nói này như một lời cam kết rằng bạn sẽ ở bên người đó hôm nay, ngày mai và trong nhiều năm tới.

Related Articles

Back to top button