Số 14 mang ý nghĩa Phong Thủy ra sao? – Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Ai cũng muốn có con số may mắn, làm ăn phát đạt, làm ăn phát đạt. Vậy nếu chọn số 14, nó tượng trưng cho điều gì trong phong thủy, hãy cùng phân tích xem số 14 sẽ có những tác dụng gì đặc biệt.

Con số 14 được các chuyên gia đánh giá là con số tượng trưng cho sự khởi đầu mới, điều tốt lành, mang ý nghĩa về sự phát đạt, thịnh vượng của các nhà kinh doanh. Đối với những nhóm người khác, đây là mức trung bình, không hẳn là xấu hay tốt nhưng con số 14 vẫn được sử dụng.

Hotline: 0973807375 (hcm) – 0968905100 (hn)

Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/dathachanhkimtuthap/

Vòng Đá Phong Thủy 14 Hạt

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Vòng Tay Đá Phong Thủy Tự Nhiên Hàng Thật 100%

Vòng đá phong thủy 14 hạt mang đến sự thịnh vượng, phú quý cho người buôn bán

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn là một người số 14? Nếu bạn ngủ vào ngày 14, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi, và con đường sự nghiệp của bạn cũng sẽ thay đổi theo nó. Bạn sẽ được thăng chức, vì vậy bạn hãy luôn cố gắng học hỏi thật nhiều và rèn luyện những điểm mạnh của mình vì bạn sẽ được nhận rất nhanh. Nhưng không phải vì thế mà bạn đặt quá nhiều hy vọng và không phải lo lắng. Vì nó có thể trở nên nguy hiểm cho bạn. Vì vậy, bạn nên đặt cho mình một mục tiêu cụ thể.

Tại sao con số 14 này là là điềm may cho các vị doanh nhân. Đầu tiên con số này thể hiện cá tính riêng của bạn, bạn là người có nhiều tham vọng cao, luôn có tính thần tự do, làm việc độc lập. Theo như sự thể hiện này thì bạn sẽ sớm có được một đời sống mang tính tự do đích thực. Đây là việc thể hiện bạn thực sự đứng vững trên chính đôi chân của mình, và thể hiện một cá tính riêng không giống với bất kỳ ai.

Còn những người sử dụng điện thoại cỡ 14 thì sao? Theo mọi người, số 14 là sự kết hợp của số 1 và số 4 nên cần phân tích riêng. Con số 1 là nền tảng của mọi sự phát triển, cho thấy đây là sự khởi đầu, dẫn đến nhiều trải nghiệm thú vị và đặc biệt, đại diện cho một sự tồn tại mới, một sức mạnh phi thường trong mọi môi trường khắc nghiệt. Số 1 còn tượng trưng cho thánh hiền, người cõi trên, đây là đỉnh cao không ai sánh kịp, nói chung người mệnh mộc và thủy sẽ chọn số 1, còn người mệnh hỏa thì khắc số 1. Ý nghĩa của Số 14 chịu ảnh hưởng của số 1. Đến lượt nó, tác động phụ thuộc vào số 4.

Người Trung Quốc thường không chọn số 4, bởi vì 4 là tử số, đó là ý nghĩa của nhiều người. Nhưng đối với nước ta, số 4 được hiểu theo nhiều nghĩa khác nhau.

Đối với các hiện tượng tự nhiên, số 4 tượng trưng cho bốn phương và bốn mùa. Về mặt xã hội, bốn ngành nghề chủ yếu là học-nông-công-thương. Về nghệ thuật, nó đang tổ chức các kỳ thi. Về ngành dịch vụ lao động, có bốn dự án quan trọng là xưởng sản xuất giấy, mực và bút. Theo gia phả có bốn đời cha con. Đặc biệt ở khía cạnh nhân cách con người, có một loại đạo hiếu – đạo đức của đạo hiếu, và về trách nhiệm của con người là vun đắp và duy trì hòa bình và hòa hợp thế giới. Nó liên quan đến bốn điều luôn tồn tại, đó là Thần, Phật và Thánh.

Vòng thạch anh 14 li 14 hạt rất phù hợp cho các bạn nam: https://kimtuthap.vn/san-pham/vong-tay-da-thach-anh-toc-vang/

Con số 14 được đánh giá theo số 5 của hành tinh trái đất, tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý

Đây là những ý nghĩa gắn liền với số 4, nhưng mọi người thường không gọi nó là điều tốt hay điều tốt. Vì vậy ngoài những ý nghĩa trên, số 4 còn có những ý nghĩa khác.

Ngoài ra, một số người nghĩ rằng số 14 cũng được đánh giá bằng số 5, vì 1 + 4 là 5. Số 5 là con số của đất, màu tượng trưng cho vàng. Màu vàng tượng trưng cho sự giàu có và dồi dào.

Con số 14 đôi khi chứa nội dung xấu. Vì vậy, khi xây dựng các công trình ở nước ta, do ảnh hưởng của người Hoa nên số 14 thường không được nhắc đến. Vì số 14 được hiểu là kém may mắn hơn số 13. Ở một số nơi, người ta né tránh tâm lý này, khi học số nhà, số sàn sẽ bỏ qua hai số 13 và 14.

Nhưng ngoài ý nghĩa xấu số 14, 14 được coi là con số may mắn trong kinh doanh, vì vậy nếu ai đó có ý tưởng kinh doanh trong tương lai thì nên cân nhắc chọn con số đó.

Nhận xét

Nhận xét

Related Articles

Back to top button