Âm binh là gì? Âm binh có thật không? – Văn hóa tâm linh

Hãy cùng vanhoatamlinh.com tìm hiểu về quân âm và các nội dung liên quan trong bài viết này.

Tiếng leng keng là gì?

Như chúng ta đã biết, “am binh” là hai từ Hán Việt, trong đó: “âm” có nghĩa là cõi chết, thế giới của người chết; “binh” có nghĩa là binh lính, binh lính trong quân đội.

Vì vậy, “Yin Soldier” có nghĩa đen là: Người lính, Người lính của thế giới ngầm, thế giới của người chết.

Theo ý nghĩa tâm linh, người ta tin rằng trong thế giới thực, có những đội quân trong thế giới của người sống và những người lính ở thế giới ngầm. “Hellfighter” thường là những linh hồn lang thang, không nơi nương tựa được các pháp sư, pháp sư, hoặc phù thủy triệu hồi hoặc chiêu mộ để giúp họ giúp đỡ hoặc làm hại người khác.

Tại sao nó được gọi là Yinping?

Ngoài ra còn có rất nhiều quân trong quân đội bên trong. Trong đó:

Một số binh lính chỉ là một vài linh hồn lạc lối, bị dụ dỗ và trở lại làm việc theo lệnh của giáo viên của họ. Đôi khi bản thân họ buộc phải tuân theo mệnh lệnh, đôi khi họ làm theo để được hưởng một số lợi ích, chẳng hạn như cung cấp thức ăn hoặc đồ uống sau khi hoàn thành nhiệm vụ, còn được gọi là khao binh. Tiếng vọng này không được tôi luyện, giống như nhiều loại tiếng vang khác, nên rất yếu và chỉ có thể hù dọa, hoặc phá hủy cái này cái kia.

Cao hơn một chút là binh ma của môn phái, những binh lính ma này chính là binh lính của tổ tiên kiếp trước.

Làm thế nào để luyện tập Âm binh?

Nếu muốn tu luyện âm binh, bạn phải tìm đến những nghĩa trang, chiến trường xưa, những vùng đất bị bệnh dịch và chết chóc …

Âm binh là gì? Âm binh có thật không?

Cách xác định các pháp sư thực hành Quân đội Âm binh

Phương pháp nhận biết cơ bản nhất là vị trí đặt bàn thờ. Bàn thờ Người lính Âm không bao giờ được để trong nhà, và các thầy phù thủy thường gọi nó là “yên tĩnh”. Trong tĩnh mịch, ngoài lệnh triệu quân, có khi sư phụ còn cúng tế cho các vị tướng trên trời, như: Wanxian, Dasheng, Natra … (chỉ trong số các pháp sư). Chắc các thầy muốn dựa vào mấy anh này để dễ bề điều binh. Từ cơm muối, nổ, cháo giản dị đến hoành tráng với đủ thịt, cá, trái cây, rau củ …

Bạn có nên luyện tập Yin Army không?

Người Lính Xi Vưu là con dao hai lưỡi, chặt tay bạn cũng không biết. Thông thường, sau khi sử dụng một thời gian, chủ yếu là để công đức, sư phụ sẽ làm phép màu để bạn đầu thai hoặc nhập trạng thái tốt hơn. Nếu bạn cố tình lạm dụng Quân Âm nhiều thì chắc chắn một ngày nào đó bạn sẽ không còn sức mạnh để điều khiển, hoặc thời gian sẽ đến, Quân Âm sẽ sống lại hoặc hành quyết kẻ mất trí lúc đó. Tôi không muốn chết.

Lính nhà và lính nô lệ là gì?

Có một loại lính khác được gọi là lính gia đình. Những người thấp hơn được gọi là lính trong nước và nô lệ trong nước. Đội quân này là đội quân riêng của một nhóm thầy có Đạo hoặc hành Đạo, hành đạo theo cửa trần hoặc cửa nhà thứ tư. Những người lính này chủ yếu làm nhiệm vụ bảo vệ các miếu thờ của gia đình hoặc giúp đỡ các giáo viên trong công việc pháp lý.

Hay nuôi ma mó ma rồi ….. máu của dân tộc (nguồn gốc của người lính này từ xa xưa: có những trò chơi như bát ma đơn hồi chúng tôi chơi hay trò chơi xếp những người sau ngón tay của họ … ai không? Những giáo viên muốn được hỗ trợ trực tiếp.

Thế giới ngầm: con dao hai lưỡi

Nhưng cũng là một lời cảnh báo: đồ vật do người làm ra, đồ vật do người làm ra, thế gian là tiêu cực, tâm là vậy. Ngay cả với niềm tin tôn giáo, Âm binh cũng là một con dao hai lưỡi.

Tại sao khí chất của chủ nhân lại khiến quân lính làm được điều này

Anh ấy thừa hưởng đội quân của tổ tiên để lại và được đăng ký tại ngôi đền, được đào tạo qua nhiều thế hệ (không phải là những người lính anh ấy tuyển mộ, những người lính anh ấy bắt, những người lính anh ấy huấn luyện hoặc đi theo … mà là: nếu anh ấy vắng mặt , chỉ nuôi cái ác hoặc vi phạm luật âm dương, nhân danh tiền bạc mà bất chấp mọi thứ, và vốn dĩ không cao quý … Họ cũng ác độc, không biết từ bao giờ họ còn dẫn mình vào con đường sai trái, hậu quả là vỡ đồng thậm chí còn cao hơn nữa, tôi không thể kiểm soát được tĩnh điện.

Tôi cứ nghĩ, nếu tôi là ông chủ, tham nhũng, hối lộ, hối lộ, làm sai trái … thì liệu họ có học hỏi được tôi không? Và các thế lực xấu khác mượn điều này để lợi dụng anh ta? Chắc chắn.

Theo luật – quân Âm cũng yếu

Ngoài ra còn có huyết thống đã mất tổ tiên của Tongpa…. Hoặc phương pháp đạo văn … ít nhất! Còn nuôi nấng, huấn luyện … gọi là Âm. Nó thực sự được gọi là Quân đội Âm, và nó thực sự chỉ là một vài linh hồn lang thang và không nơi nương tựa được kéo về làm việc theo lệnh của giáo viên.

Âm binh là gì? Âm binh có thật không?

Đôi khi bản thân họ bị buộc phải tuân theo mệnh lệnh, và đôi khi họ làm theo họ để được hưởng các quyền lợi như cung cấp đồ ăn hoặc thức uống sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Tiếng vọng này không được tôi luyện, giống như nhiều loại tiếng vang khác, nên rất yếu và chỉ có thể hù dọa, hoặc phá hủy cái này cái kia.

Nói về lính Âm: Đừng đùa nữa

Bài viết này được viết ra nhằm mang đến cho mọi người cái nhìn đa chiều về Quân Âm. Đặc biệt chỉ khuyến cáo cho những người theo cùng một tôn giáo trong chùa, xã hoặc bất kỳ nơi nào khác.

Đừng gọi là đồ giả, đừng nói về những người lính thế giới ngầm, hãy im lặng. Đừng vơ đũa cả nắm, vì cũng có những đội quân, gọi chung là quân Âm. Chúng giúp ngăn chặn linh hồn ma quỷ và duy trì trật tự trong bộ phận sinh dục. Vì vậy: có khi nói nhiều sẽ bị mắng, có người xông ra kêu họ không thèm để ý.

Ngoài ra, một số người thường so sánh “Yin Soldiers” với “Yin Soldiers”, có một ý nghĩa: chỉ những kẻ đáng ghét, hoặc những kẻ mang lại xui xẻo, chọc ngoáy … Hôm nay bán được … Những câu như vậy cũng không hay lắm, nên tôi khuyên các bạn không nên dùng từ này để nói về người khác.

Vậy thì Yin Jun tốt hay xấu?

Thực ra, bản chất của Quân Âm rất tốt. Dù là thánh binh hay binh gia, họ đều là những người tuân theo luật âm dương, công việc chính của họ là giúp đỡ người trăm tuổi và bảo vệ đất nước.

Nhưng vai trò của gia đình nô lệ giống như một con dao hai lưỡi. Đây là một điều rất nhân đức đối với những ai lấy tôn giáo làm mục đích, lấy tấm lòng của mình làm đầu, và sự thánh thiện làm tiêu chí. Thậm chí tạo phúc cho bản thân và gia đình, gia đạo.

Related Articles

Back to top button