Ảnh dìm có nghĩa là gì

Những người bạn của quỷ luôn là nguồn gốc của những nhiệm vụ chỉnh sửa, “tiêu diệt” và “bôi nhọ” bạn. Thấy họ “rắc tro” lên mình như vậy mà tôi tức lắm nhưng cũng không làm gì được. Ai bảo tôi để họ ghi lại khoảnh khắc này, ai bảo tôi chơi với một đứa như nó, đành phải chấp nhận.

Mới đây, cộng đồng mạng được phen “quậy” bởi một cuộc thi phân biệt cảm xúc, thể lệ được đặt ra: đăng ảnh bạn gái xấu nhất, ai like nhiều nhất sẽ nhận được 100.000 thẻ điện thoại. Cứ tưởng một tình bạn sâu sắc sẽ không bị “vật chất” chi phối, không ngờ nhiều người lại “bán rẻ” bạn bè vì 100k.

Bạn thân là gì? Đó là người cùng tôi đi ăn, cùng tôi chơi, cùng tôi nói chuyện, cùng tôi vượt qua những thăng trầm của cuộc sống. Nhưng bạn thân cũng là đứa mê chụp ảnh dìm hàng, chỉ chờ mình “sàm sỡ” là cười vào mặt trước, và là đứa sẵn sàng “bán” tình bạn với giá 100k!

-“tai, xin lỗi vì đã đăng ảnh bạn chơi tượng nữ thần tự do, nhưng 100k đáng giá hơn”

-“Xin lỗi, tôi hết tiền, nên tôi phải đánh liều, nếu tôi được 100k, tôi sẽ cho bạn 50k”

– Hứa sẽ không bao giờ mượn máy ảnh của bạn thân để selfie nữa!

– Một người bạn rất tốt không chỉ bí mật chụp ảnh Renfuyun mà còn gửi chúng đi khắp thế giới để đánh giá cao.

Tự sướng trước mặt bạn gái, không đẹp thì xấu hổ…

Không chỉ chụp ảnh sản phẩm, như khi bạn nhờ anh ấy chụp ảnh. Bạn cứ mải miết chụp ảnh nó, chỉnh góc này, chỉnh góc nọ, mong nó chụp được bức ảnh đẹp nhất, và nó đáp trả bằng cách “làm hại” cơ thể bạn hết mức có thể. Tôi thề là, mỗi khi bạn nhờ người bạn thân nhất của mình chụp một bức ảnh, ý nghĩ sẽ hiện lên trong đầu bạn là “Hay là mình ngừng chơi với nó đi?”

Đỉnh cao của sự tập trung là đây! Nó làm mờ khuôn mặt của anh ấy và Reed trở thành nhân vật chính. Ảnh: phạm khánh huyền

Mua một chiếc váy thật đẹp và muốn “sống ảo” trên facebook với mấy pô lung linh mà xem ảnh mấy lần muốn “chôn vùi” luôn. Ảnh: vũ t. yến mạch biển

Nói với anh ấy, chụp ảnh chân dài của tôi và đưa cho bạn. Hình ảnh: Yến biển

Những bức ảnh này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người đã để lại những bình luận thú vị về định nghĩa bạn thân như:

– Phải hết sức cẩn thận với những người này,

-Đúng là ngoại thù dễ đánh, nội thù khó phòng’,

<3 hô hô'. Nhiều người còn cảnh giác “từ nay phải hết sức cẩn thận với mấy thằng đểu đó”.

Giống như tất cả những người bạn thân, ít nhất một người trong nhóm sẽ tìm cách trêu chọc người khác cho vui. Tình bạn ấy, chắc chắn sẽ có những khoảnh khắc lầy lội, vui vẻ, bá đạo đến mức ai nhìn thấy cũng phải “quỳ gối” than thở, vì hống hách. Những khoảnh khắc này, dù được chia sẻ công khai hay giữ cho riêng mình, đều không thể nào quên.

2 bé gái bắt chước người lớn tạo dáng selfie và chụp ảnh nhau bằng smartphone là… đôi dép

Một người bạn tốt nhất chắc chắn là người yêu thương bạn và hỗ trợ bạn nhiều như gia đình. Thậm chí có những lúc bạn không thể chia sẻ với ai ngoài nó, và nó sẵn sàng ở bên bạn dù thế giới có nghĩ gì đi chăng nữa. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn gái lúc nào cũng dễ thương mà ngược lại, đôi khi họ quậy đến mức khiến người ta muốn lao vào va vào! Còn bạn, hãy chia sẻ với chúng tôi bộ ảnh bị bạn thân dìm hàng của bạn.

Hình ảnh: fbnv

if ($(“#actor-more”).length

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *