Apple Software Update Là Phần Mềm Gì, Apple Software Update Là Gì

Tệp softwareupdate.exe chính hãng là một thành phần phần mềm của Apple Software Update. Bạn đang xem lại: Cập nhật phần mềm Apple là gì

Apple Inc. là một công ty của Mỹ phát triển thiết bị điện tử tiêu dùng, phần mềm máy tính và các dịch vụ trực tuyến. Công ty được biết đến với điện thoại thông minh, máy tính bảng, PC, máy nghe nhạc và đồng hồ thông minh. Apple đã phát triển hệ điều hành os x và ios, trình phát phương tiện itunes, trình duyệt web safari và hàng chục bộ ứng dụng. Apple được thành lập vào năm 1976 bởi Steve Jobs, Steve Wozniak và Ronald Wayne để phát triển và bán máy tính cá nhân. Công ty hiện có trụ sở chính tại Cupertino, California, Hoa Kỳ.

Bạn đang xem: Cập nhật phần mềm Apple là gì

softwareupdate là viết tắt của anhhung.mobi.mobi Apple phần mềm cập nhật

Phần mở rộng .exe trên tên tệp cho biết tệp exe có thể cắt. Trong một số trường hợp, các tệp thực thi có thể gây hại cho máy tính của bạn. Do đó, hãy đọc phần sau và tự quyết định xem liệu softwareupdate.exe trên máy tính của bạn có phải là một con ngựa thành Troy, một tệp windows hay một ứng dụng đáng tin cậy cần bị xóa hay không.

what-is-softwareupdate.jpg

Quy trình có tên cập nhật hoặc cập nhật phần mềm apple hoặc phần mềm tiện ích glary cập nhật là phần mềm cập nhật phần mềm hoặc phần mềm apple hoặc tiện ích glary hoặc phần mềm cập nhật tự động hoặc glary pro tiện ích-update.m hoặc apple (www.apple.com) hoặc glarysoft (www .gamessoft.com).

Lưu ý: Windows không cần softwareupdate.exe và các sự cố thường xảy ra. Tệp softwareupdate.exe nằm tại “c: program files (x86)” (thường là c: program files (x86) apple software update hoặc c: program files (x86) glary tiện ích 5 ). Kích thước tệp đã biết trên Windows 10/8/7 / xp là 561,984 byte (24% tổng số), 616,320 byte và 11 biến thể khác.

Tệp softwareupdate.exe là tệp chữ ký Verisign. softwareupdate.exe được ký điện tử. Tệp này không phải là tệp lõi của windows. Bạn có thể gỡ cài đặt chương trình này trong Control Panel. softwareupdate.exe có thể giám sát các ứng dụng và ghi lại đầu vào của bàn phím và chuột. Do đó, xếp hạng an toàn kỹ thuật là 17% nguy hiểm, nhưng bạn cũng nên so sánh đánh giá này với đánh giá của người dùng.

Quan trọng: Một số phần mềm độc hại sẽ tự ngụy trang dưới dạng softwareupdate.exe, đặc biệt nếu nằm trong thư mục c: windows hoặc c: windows system32, chẳng hạn như boxore (pua) (được phát hiện bởi sophos) và pua: win32 / boxore (do Microsoft tìm thấy). Do đó, bạn nên kiểm tra quá trình softwareupdate.exe trên máy tính của mình để xem nó có phải là mối đe dọa hay không. Chúng tôi đề xuất Trình quản lý tác vụ bảo mật để xác minh tính bảo mật của máy tính của bạn. Đây là một trong những lựa chọn tải xuống hàng đầu cho The Washington Post và thế giới máy tính.

Xem thêm: “I like you in English? 22 câu tiếng Anh

Một máy tính sạch sẽ và gọn gàng là yêu cầu chính để tránh các sự cố cập nhật phần mềm. Điều đó có nghĩa là chạy quét phần mềm độc hại, dọn dẹp ổ cứng với 1 cleanmgr và 2 sfc / scannow, không cần 3 trình gỡ cài đặt nữa, kiểm tra các chương trình tự khởi động (với 4 msconfig) và bật cập nhật tự động windows 5. Luôn nhớ thực hiện sao lưu thường xuyên hoặc ít nhất là đặt điểm khôi phục.

Nếu bạn gặp sự cố thực sự, hãy thử nhớ lại điều cuối cùng bạn đã làm hoặc điều cuối cùng bạn đã cài đặt trước khi sự cố xuất hiện lần đầu tiên. Sử dụng lệnh 6 khôi phục để xác định quá trình đang gây ra sự cố của bạn. Ngay cả với các sự cố nghiêm trọng, bạn vẫn nên sửa chữa cài đặt thay vì cài đặt lại windows hoặc đối với windows 8 trở lên, hãy thực thi lệnh 7 dism.exe / online / cleanup-image / restorehealth. Điều này cho phép bạn sửa chữa hệ điều hành mà không làm mất dữ liệu.

Để giúp bạn phân tích quy trình softwareupdate.exe trên máy tính của mình, các chương trình sau đây đã được chứng minh là hữu ích: Trình quản lý Tác vụ Bảo mật, hiển thị tất cả các tác vụ Windows đang chạy, bao gồm các quy trình ẩn được nhúng như theo dõi bàn phím và trình duyệt hoặc Khởi động tự động . Xếp hạng rủi ro bảo mật duy nhất cho biết khả năng quá trình là phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại hoặc một con ngựa Trojan tiềm ẩn. b Malwarebytes Anti-Malware phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp không hoạt động, phần mềm quảng cáo, Trojan, keylogger, phần mềm độc hại và trình theo dõi khỏi ổ cứng của bạn.

googletalk.exe winmgr.exe gaoptout.dll softwareupdate.exe oreans32.sys e_s40rpb.exe rcore.exe iobittoolbarie.dll appanhhung.mobi.mobirtdll_fcportables.com.dll powercontrolhelp.exe zpstray.exe

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công cụ này để khắc phục lỗi trên máy tính của mình. Chương trình sửa các lỗi máy tính phổ biến, bảo vệ bạn khỏi mất tệp, phần mềm độc hại, lỗi phần cứng và tối ưu hóa máy tính của bạn để đạt hiệu suất cao nhất. Bạn có thể nhanh chóng khắc phục sự cố máy tính và ngăn chặn các lỗi khác với phần mềm này.

1. Tải xuống Trình tối ưu hóa Công cụ & Sửa chữa Máy tính

2. Nhấp vào “Bắt đầu quét” để tìm các sự cố đăng ký cửa sổ có thể gây ra sự cố với máy tính của bạn.

Related Articles

Back to top button