Biển số xe 71 ở tỉnh nào? Biển số xe Bến Tre là bao nhiêu? –

Biển số 71 ở đâu? Biển số 71 thuộc tỉnh nào? Kiểm tra biển số xe ở Bến tàu Tre? Thông tin mới nhất về biển số xe các khu vực Bến Tre năm 2022 là gì?

Hiện nay, với sự phát triển của nền công nghiệp hiện đại, lượng phương tiện giao thông ngày càng gia tăng khiến cho các hoạt động vui chơi giải trí và giao thông ngày càng phức được gọi là biển số xe, làm cơ sở để phân biệt các loại xe. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về biển số xe tỉnh Bến Tre và các yếu tố liên quan đến việc đậu xe trên địa bàn.

Tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí Qua tổng đài: 1900.6568

1. Biển số 71 ở đâu? Tỉnh nào?

Biển số 71 ben tre

Biển số 71 cấp cho tỉnh bến tre. Tất cả các phương tiện vận tải trên địa bàn tỉnh đều được cấp biển 71 chuyên chở hàng hóa phục vụ công tác hành chính. Biển số xe cơ giới, xe máy trong nước Biển số được cấp hợp pháp tại Phụ lục 2 ban hành kèm theo Thông tư số 15/2014 / tt-bca.

2. Giới thiệu về tỉnh bến tre:

Vị trí: Tỉnh Thủy Lợi là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long, tiếp giáp với Biển Hoa Đông, với đường bờ biển dài 60 km. Nó giáp với Càn Giang ở phía bắc, Yonglong ở phía tây và tây nam, và Cha Rong ở phía nam.

Diện tích: Tổng diện tích của tỉnh Bến Tre là 2.315 km vuông. Bến Tre có 1 thành phố và 8 huyện. Có 157 đơn vị chức năng hành chính cấp thị xã: 7 thị trấn, 8 huyện, 142 xã, ví dụ: Thành phố Bến Tre, Huyện Châu Thành, Huyện Chợ Lách, Huyện Nam cày, Huyện Giồng Trôm, Huyện Bình Đại, Huyện Ba Tri, quận thạnh phú, quận gò vấp.

3. Diện tích biển số xe của Bến Tre là gì?

Để phân biệt và thuận tiện cho các hoạt động vui chơi giải trí, quản lý giao thông của các cơ quan nhà nước, mỗi nơi thuộc chủ quyền lãnh thổ của tỉnh bến tre mang những điểm khác nhau, ví dụ: – Đối với biển số xe ben tre thành phố là: 71 – b1; 71 – b2; 71 – b3; 71 – b4 – Huyện Châu Khánh Biển số xe: 71 – b1; 71 – b2; 71 – b3; 71-b4 – Biển số xe khu vực Giồng Trôm: sẽ mang số: 71-b1 ; 71 – b2; 71 – b3; 71 – b4 – đối với biển số của khu vực khai thác phía Bắc, số sẽ là: 71 – b1; 71 – b2; 71 – b3; 71 – b4 – đối với biển số của khu vực khai thác phía nam thì số sẽ là: 71 – b1; 71-b2; 71-b3; 71-b4- ​​Biển số huyện bình đại sẽ có số: huyện bình đại: 71-c1-huyện ba tri Biển số xe sẽ có số: 71-c2- biển số quận thạnh phú sẽ có số: 71 – c3 – Biển số xe ở khu vực chợ lạch sẽ là: 71 – c4

4. Quy trình đăng ký xe bến tre:

4.1. Thủ tục Đăng ký Xe máy Bamboo Pier:

Để thi bằng lái xe máy ở tỉnh bến tre, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị giấy tờ, tài liệu

Sau khi bạn mua xe tại cơ sở, cửa hàng sẽ phân phối các sản phẩm xe máy. Để có thể thực hiện đầy đủ việc đăng ký xe máy với cơ quan nhà nước, bạn cần chuẩn bị một số sổ sách cơ bản để nộp thuế trước bạ trước khi đăng ký xe máy, bao gồm: – Tờ khai trước bạ. – Giấy tờ tùy thân của người muốn đăng ký xe bao gồm: Chứng minh nhân dân / thẻ căn cước (bản chính và bản photo); Sổ Hukou (bản chính và bản photo). – Hóa đơn mua xe.

Bước 2: Nộp thuế trước bạ xe

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, chủ xe phải đến trụ sở Chi cục Thuế nơi thường trú để thực hiện nghĩa vụ đăng ký thuế. Tại chi cục thuế quận / huyện, bạn cần điền đầy đủ thông tin trên tờ khai thuế và nộp các sổ sách cần thiết, sau đó nộp lệ phí trước bạ vào ngân sách nhà nước. Thuế suất thuế trước bạ theo Nghị định 45/2011 / nĐ-cp về lệ phí trước bạ – 5% khi nộp lần đầu; – 1% khi nộp lần 2 trở đi. Trường hợp chủ xe máy kê khai, nộp lệ phí trước bạ dưới 5% thì chuyển cho cơ quan, cá nhân thực hiện trên địa bàn thành phố thường trú là trung tâm; thành phố thuộc tỉnh, thị xã nơi có trụ sở của Ủy ban nhân dân cấp tỉnh. ủy ban được đặt.

Bước 3: Nộp hồ sơ đăng ký xe máy mới cho đại lý

Sau khi nộp lệ phí trước bạ, bạn cần đưa xe về trụ sở cảnh sát giao thông cấp huyện nơi thường trú, lập sổ sách kế toán theo quy định tại thông tư 58/2020 / tt-bca gồm: – Xe – Phiếu kiểm tra do đại lý cung cấp; – Hóa đơn giá trị gia tăng; – Sổ hộ khẩu (bao gồm cả bản chính và bản sao); – Chứng minh nhân dân / thẻ căn cước công dân (bao gồm cả bản chính và bản sao);

– Đã nhận thuế trước bạ.

Bước 4: Xử lý hồ sơ đăng ký xe máy tại đại lý

Tại trụ sở công an, nhân viên sẽ tiếp nhận hồ sơ và kiểm tra sổ tài khoản của chủ xe, đồng thời hướng dẫn bạn làm thủ tục đăng ký xe theo thông tư 58/2020 / tt-bca. Ngoài ra, các cán bộ kiểm tra tình trạng của xe, đời xe, số khung, số máy, màu sơn, … và thực hiện một số thủ tục khác theo quy định của pháp luật lao động.

Bước 5: Cấp giấy hẹn và trả lại giấy chứng nhận đăng ký xe máy mới

Nhân viên của cơ quan đăng ký sẽ có giấy hẹn và trả giấy đăng ký xe máy cho bạn. Ngoài ra, bạn sẽ được hướng dẫn mua bảo hiểm trách nhiệm xe cơ giới và bảo hiểm trách nhiệm dân sự theo quy định của pháp luật tại các cơ quan bảo hiểm.

4.2. Đăng ký xe tại bến tre:

Để thực hiện đăng ký xe ô tô tại tỉnh bến tre, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ của bạn

– Giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô – Giấy chứng nhận kiểm tra chất lượng xuất xưởng do đại lý cung cấp (bản chính) – Hóa đơn mua bán xe từ đại lý và người mua (bản chính) – Hóa đơn mua bán xe đạp từ nhà sản xuất và đại lý bán xe (bản sao) -Chủ xe Giấy tờ cá nhân: chứng minh nhân dân / căn cước công dân và hộ khẩu (bản sao và – bản chính để đối chiếu) – giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh so với công ty tư nhân hoặc giấy phép góp vốn đầu tư so với hiệp hội kinh doanh quốc tế (bản sao) – hồ sơ lệ phí trước bạ (bản sao )

Bước 2: Đến Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh hoặc điểm đăng ký xe trực thuộc để khai báo và nộp hồ sơ cấp biển số.

Bước 3: Thủ tục Thanh toán Phí Đăng ký

Sau khi chủ xe kê khai và nộp hồ sơ đăng ký, đến Chi cục Thuế nơi thường trú để thực hiện nghĩa vụ nộp thuế trước bạ xe là 10% lần đầu ( cơ quan thuế thường tính giá trị của chiếc xe dựa trên giá niêm yết của cơ quan thuế chứ không phải giá trị hóa đơn);

Bước 4: Đăng ký xe của bạn

Để đăng ký xe, chính chủ cần đăng ký xe tại phòng cảnh sát giao thông tỉnh Bến Tre. Địa chỉ: 114 nguyễn định chiểu, phú hưng, bến tre ĐT: 0275 3829 657 Chủ xe mang hồ sơ đã chuẩn bị ở bước đầu đến nộp hồ sơ tại cổng kiểm tra xe số 1 của cơ quan công an. Xe và đặt chỗ và bạn sẽ nhận được một bộ tài liệu. Chuẩn bị cmnd hoặc bài thuyết trình của bạn để nộp tại cổng 3. Sau đó bạn ngồi chờ đến lượt quay số tự động. Sau khi bấm số, bạn sẽ nhận được giấy hẹn đăng ký xe. Mang giấy hẹn đến văn phòng, trả hồ sơ lấy thẻ và đóng phí đăng ký 2-3 triệu đài tệ, 2-3 ngày sau khi bấm đăng nhập bạn sẽ cầm theo giấy hẹn và đăng ký bản chính.

Bước 5: Đăng ký xe

Đây là một thủ tục quan trọng để các cơ quan có thẩm quyền xác định chất lượng thực tế của việc vận chuyển. Quá trình đăng ký sẽ bao gồm một số bước nhất định. Nếu xe vượt qua vòng đăng kiểm, chủ xe sẽ nhận ngay biển số và chấp nhận hẹn ngày lấy giấy đăng ký.

5. Cách kiểm tra biển số xe trực tuyến tại Bến tàu Tre:

Bước 1: Truy cập trang web của Cục Đăng kiểm Việt Nam và chọn thông tin xe theo liên kết sau: http://app.vr.org.vn/ptpublic/thongtinptpublic.aspx

Bước 2: Nhập thông tin cần thiết để tìm biển số xe, tại đây:

Biển số xe đã đăng ký: Nhập thông tin chính xác về biển số xe đã đăng ký, bao gồm cả số và chữ cái. Nếu:

 • Biển số xe 4 chữ số: Nhập thông tin đầy đủ về biển số xe đã đăng ký bằng chữ thường hoặc chữ hoa, có hoặc không có dấu gạch ngang. Ví dụ: 71a9966, 71a9966, 71a-9966.
 • Biển số xe 5 chữ số: Tương tự như biển số xe 4 chữ số, nhưng có chữ t ở cuối nếu biển báo màu trắng và dấu x ở cuối biển số màu xanh lam. Ví dụ: 71a99966t, 71a99966x.
 • Mã xác nhận: Nhập chính xác chuỗi ký tự đã cho. Tránh trộn các ký tự viết hoa và viết thường hoặc ký tự o với số 0.

  Con dấu và số chứng chỉ hiện tại: Để xem thông tin biển số xe trực tuyến trên trang web của Cơ quan đăng ký, bạn cần phải có con dấu và số chứng chỉ hiện tại để xem được. Khi điền thông tin này, hãy nhập dấu phân cách “-” giữa các chữ cái và số: ví dụ: kc-2860472.

  Bước 3: Bạn nhấn Tìm kiếm và kết quả tra cứu biển số xe hiển thị thông tin cơ bản của người dùng trong việc đăng ký xe tại cục đăng ký. Kiểm tra Việt Nam. p>

  Bài viết của luật sư Nguyễn Văn Dương

  Chức danh: Giám đốc Điều hành

  Lĩnh vực Tư vấn: Dân sự, Hình sự, Doanh nghiệp

  Cấp độ Đào tạo: LLM, mba

  Năm kinh nghiệm thực tế: 2009

  Tổng số bài đăng: 9,663 bài đăng

Related Articles

Back to top button