Blood là gì? Những Đặc Điểm Đặc Biệt Của Hệ Thống BloodLand – Blog Tiền – OPENLIVENFT

blood là một loại tiền điện tử ico không có tổ chức và đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ hq mặc dù thị trường tiền điện tử hiện đang suy thoái do việc xây dựng huyết khối chính và nền tảng blockchain khổng lồ. được gọi là vùng đất máu.

Blood là gì? Những Đặc Điểm Đặc Biệt Của Hệ Thống BloodLand - Blog Tiền - OPENLIVENFTBlood đã từng có kế hoạch là gật đầu tổng thể loại bộ giải quyết và xử lý như GPU, ASIC, CPU để tham gia Mining nhưng trong thời hạn Blood mở server phiên bản thử nghiệm, nhiều người sử dụng góp phần quan điểm nên sau cuối Blood tìm hiểu thêm những quan điểm đó và quyết định hành động rằng sẽ chỉ nhận phương pháp Mining CPU .Blood là gì? Những Đặc Điểm Đặc Biệt Của Hệ Thống BloodLand - Blog Tiền - OPENLIVENFT

Blood cho biết rằng trong tương lai nó sẽ không chấp nhận các phương pháp khai thác gpu và asic nữa. Điều này không chỉ có thể giúp những người tham gia khai thác tiết kiệm tiền điện mà còn ít ảnh hưởng đến máy tính hơn. Ngoài ra, Blood cung cấp phần mềm khai thác one-click (chỉ cần nhấp một lần là có thể khai thác), được gọi là “easy mining” cho mọi người tham gia dễ dàng, không cần kiến ​​thức chuyên môn về lĩnh vực này, không cần học viết mã.

Nếu bạn vừa tham gia khai thác vừa chạy phần mềm khác, phần mềm khai thác sẽ tự động điều chỉnh mức độ ưu tiên thứ tư để sử dụng cpu, bạn có thể tham gia khai thác với thời gian còn lại, tài nguyên còn lại. Blood nói rằng máu không phải là một loại tiền điện tử khan hiếm như các loại tiền điện tử đầu cơ, dựa trên tỷ giá hối đoái. để làm được điều này, lượng máu khai thác được thiết kế theo mô hình chiếc thìa là không phù hợp và nội dung cụ thể mà nó có thể đề cập đến đã được liệt kê trong sách trắng về máu.

máu cho biết, vì máu có mục tiêu chính là chia sẻ dòng máu với tất cả mọi người trên thế giới và sẽ tham gia thường xuyên nên họ đã suy nghĩ kỹ càng và thành lập mạng lưới hệ thống phát động. mỗi cá nhân sẽ chia sẻ và công bố thông tin, kỹ năng, kiến ​​thức về huyết thống của mình với thế giới để nhiều người tham gia huyết thống và lan tỏa thế giới quan về huyết thống, vì đây cũng là một loại hình hoạt động kinh doanh giải trí, tích cực tham gia. Máu bạn kiếm được sẽ trở thành đơn vị tiền tệ được sử dụng trong đất máu. Bloodland là một nền tảng quốc tế ảo cực kỳ lớn, phản ánh dữ liệu toàn cầu trong thực tế. đất máu đã chia 70.000 nghìn tỷ tế bào theo phương pháp quadkey và hoàn toàn có thể đưa các con số vào tổng các phần tử.

để tóm tắt nội dung của Bloodland:

  • quảng cáo: nhà quảng cáo chọn khu đất để đăng quảng cáo và trả tiền cho chủ để thực hiện quảng cáo. vào thời điểm đó, trí tuệ nhân tạo ở vùng đất máu có tên là santa, sẽ thu thuế và quảng cáo sẽ xuất hiện khi người có ví máu đi qua vùng đất đó. bây giờ người xem quảng cáo được một số máu vì tham gia vào hoạt động kinh tế. Hệ thống quảng cáo của bloodland hoàn toàn khác với hệ thống hiện tại mà người xem phải trả phí quảng cáo.
  • sống: bloodland là một không gian, một thế giới ảo phản ánh dữ liệu của thực tế trên mặt đất. tạo nhân vật của riêng bạn và bạn có thể trao đổi thông tin thông qua tin nhắn, mua hàng, v.v. ngoài ra, hãy trồng những cây tạo ra máu.
  • sở hữu: lần đầu tiên, mua các mảnh đất bằng lượng máu, không có tài sản và thuế chuyển nhượng
  • kinh tế: santa ai là một hệ thống trí tuệ nhân tạo bảo vệ nền kinh tế của đất máu và giá trị của máu. santa ai quy định tổng lượng máu tuần hoàn trong máu và chỉ hoạt động để bảo vệ nền kinh tế của đất máu.

bloodland là một nền tảng liên kết không gian thực và không gian ảo có thể nhìn thấy trực quan. Để tham gia rút máu, chỉ cần tải xuống ứng dụng từ Cửa hàng Google Play và đối với PC, bạn có thể tải xuống từ Wallet.Blood.Land. máu cung cấp phần mềm để tạo điều kiện cho người dùng truy cập. Bằng cách tham gia khai thác, bạn sẽ nhận được 2 loại phần thưởng cứ sau 30 phút và một loại là phần thưởng hashrate. hashrate có liên quan đến dung lượng cpu. và một cách khác là thưởng điểm giới thiệu. điểm giới thiệu có thể tăng lên khi người mới thêm id tài khoản của tôi vào thư mục giới thiệu (đó là những người thực hiện chính sách giới thiệu)

trong hashrate chia phần thưởng toàn máu và điểm chuẩn với tỷ lệ 4: 6 và điều này giúp mọi người không cần phải mua nhiều máy tính giá cao để tiếp tục tham gia khai thác một cách hiệu quả và nhờ đó lượng máu này rất quan trọng. rất quan tâm đến hàn quốc. nên trong thời buổi bão giá này, nếu rảnh các bạn có thể tìm hiểu về hệ huyết thống qua các kênh sau

Blood là gì? Những Đặc Điểm Đặc Biệt Của Hệ Thống BloodLand - Blog Tiền - OPENLIVENFT

máu là gì? tính năng đặc biệt của hệ thống bloodland 4,8 trên 206 đánh giá 4,8 trên 206 đánh giá

Related Articles

Back to top button