Top 7 Địa Chỉ Bán Màng Xốp Hơi, Xốp Khí Tại TPHCM – Vietbox

Màng bong bóng, một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến để đóng gói và bảo quản hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Có rất nhiều đơn vị bán màng xốp dán tường tại tphcm. Bài viết này, chúng tôi tổng hợp những địa chỉ bán màng xốp hơi , xốp nổ, xốp khí phổ biến tại tp.hcm.

1. Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Cross Box

Bọc bong bóng có sẵn hàng, chỉ cần liên hệ vietbox sẽ hỗ trợ vận chuyển ngay. Với lợi thế về hệ thống sản xuất tiên tiến, vietbox mang đến cho doanh nghiệp nguồn hàng lớn và ổn định. Bubble wrap, popping foam hay air foam là tên gọi khác nhau của loại vật liệu này để bảo quản hàng hóa. Tại địa chỉ bán màng xốp hơi vietbox , bạn có thể tìm thấy màng với nhiều kích thước khác nhau. Theo nhu cầu sử dụng của bạn. vietbox cung cấp dịch vụ bọc bong bóng với nhiều kích thước khác nhau, túi khí 10mm tiêu chuẩn.

Xem thêm: Bảng giá Phim hơi nước

Trang web: https://vietbox.vn/

Địa chỉ: 27 nguyễn văn vinh, phường tân tân, quận tân phú, thành phố Hồ Chí Minh.

Liên hệ ngay

2. Bao bì Nanlong

Ngoài vietbox, Bao bì Nanlong còn là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp các sản phẩm bao bì khác nhau như màng xốp, băng keo, màng pe, thùng carton…. Với thế mạnh là vận chuyển nhanh chóng và chuyên nghiệp, đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi mua hàng tại đây.

Trang web: https://baobinamlong.com/

Điện thoại: 0847 77 00 55

3. Cửa hàng bao bì Huidian

Cửa hàng đóng gói huy dien chuyên về bọc bong bóng, mút xốp, băng keo và nhiều loại khác. Sản phẩm tuyệt vời, giá cả tuyệt vời và giao hàng miễn phí

Địa chỉ: 5 nguyễn lý, hạc tân, tân phú

Điện thoại: 0379 040 406

4. đóng gói dinh bao

Với lợi thế về chất lượng cao và giá thành rẻ, bao bì Định Bảo đang là cửa hàng được khách hàng ưa chuộng và săn đón. Ngoài hình thức bán hàng trực tiếp tại cửa hàng, bao bì Định Bảo còn được bán trên các nền tảng thương mại điện tử, bạn có thể dễ dàng tìm mua bằng cách liên hệ, có nhân viên tư vấn giao hàng tận nhà.

Địa chỉ: 200 quach dinh bao, phú thạnh, tân phú

Trang web: https://dinhbao.vn/

Điện thoại: 0947 83 33 63

5. Anh Gum

Ông keo là địa chỉ cung cấp các loại băng keo trên thị trường nhập khẩu như: băng keo scotch, băng keo đục, băng keo điện, băng keo xốp, v.v. Màng xốp hơi là sản phẩm được phân phối lại từ Mr. Bạn chỉ cần liên hệ chúng tôi sẽ chốt đơn hàng nhanh chóng và giao hàng tận nơi miễn phí cho bạn!

Trang web: https://mrkeo.com/

Điện thoại: 0877 99 00 33

6. Công ty Haiao

Hai’ao là công ty chuyên sản xuất và bán các sản phẩm băng keo chất lượng cao. Tuy nhiên, Hải Áo còn phân phối thêm các sản phẩm mút xốp để đáp ứng nhu cầu thị trường. Liên hệ sẽ được tư vấn theo nhu cầu của bạn, giao hàng nhanh chóng.

Địa chỉ: 47 / 30c Ao Đôi, p. Đồng Trị a, q. Thành phố Pingtan. Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0877 77 00 55

Email: baobihaiau@gmail.com

7. Công ty Nanfa

Nam phat company là công ty chuyên cung cấp xốp, màng bong bóng khí và các sản phẩm khác, với thái độ phục vụ tốt và thời gian giao hàng nhanh chóng chắc chắn quý khách sẽ rất hài lòng khi mua hàng tại đây.

Điện thoại: 0938 682 867

Trang web: http://xophoinamphat.com/

Kết luận

Bạn đang tìm mua bóng xốp , mua bong bóng quấn ở đâu chất lượng tốt mà giá rẻ? Hoặc bạn không biết nhận bọc bong bóng ở đâu tại tphcm. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn nhà cung cấp vietbox. Luôn hỗ trợ khách hàng về chất lượng màng xốp và chính sách bảo hành, giá thành sản phẩm. Truy cập website vietbox.vn để tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm của vietbox và được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tốt nhất.

Related Articles

Back to top button