Cách Chơi Bút Tiên – Nghi Thức Gọi Hồn Bằng Bút Chì – Pencil Game

Hiện nay trên mạng xã hội có một trò chơi là trò chơi bút chì , trò chơi này đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng vì tính tâm linh của nó. hãy cùng soaicatruyenthuyet.vn tìm hiểu về cách chơi tiên bút – nghi thức triệu hồi bút chì “lạnh cổ” này

cách chơi cây bút thần tiên – trò chơi bút chì – triệu hồi linh hồn bằng bút chì

cach-choi-but-tien

trò chơi bút chì là một trò chơi truyền thống của Mexico được sử dụng để triệu hồi ma, nó còn được gọi là sáu cây bút chì hoặc charlie charlie . trò chơi bút chì chỉ có thể chơi khi hai người đã đầy đủ và yêu cầu sáu cây bút chì chưa mở nắp.

bước 1 : mỗi người lấy 3 cây bút chì và sắp xếp chúng sao cho 3 cây bút tạo thành một hình vuông (xem hình ảnh). Đưa hai đầu bút chì lại với nhau. bạn có thể giữ cho cây bút luôn nhọn.

bước 2: cả hai đều nói cùng nhau hai lần: “charlie, charile, chúng ta có thể chơi không?” (Không biết mình có nói được tiếng Việt hay không. Ai đã thử thì comment nhé: 3.)

  • nếu bút di chuyển vào hoặc lên, câu trả lời sẽ là có
  • nếu bút di chuyển ra ngoài hoặc xuống, câu trả lời sẽ là không
  • nếu một bên di chuyển vào và câu kia chuyển ra ngoài, điều đó có nghĩa là có thể, hoặc câu hỏi không thể trả lời được.

xem thêm & gt; & gt; & gt; cách chơi canh rau muống

bước 3: bạn hỏi hồn ma của charlie câu hỏi có hoặc không. sẽ chỉ ra câu trả lời của bạn bằng cách di chuyển bút.

Khi trò chơi kết thúc, cả hai đều đồng thanh nói “charlie, charlie, chúng ta có thể dừng lại” khi bút di chuyển lên hoặc lên, thả chúng xuống đất và nói “tạm biệt” để ngắt liên lạc.

p >

một người bạn nước ngoài trên mạng xã hội đã chia sẻ:

“Khi tôi còn nhỏ, chúng tôi thường chơi một trò chơi có tên là sáu cây bút chì… nó thực sự chuyển động! thực sự là câu hỏi trả lời điên rồ mà không ai có thể biết. mẹ tôi nói với tôi rằng chúng tôi đang nói chuyện với một con quỷ. vì vậy tôi đã dừng lại.

xem thêm & gt; & gt; & gt; hướng dẫn cách chơi cờ tỷ phú hugo cao cấp giảm giá 50% xu hướng mới

“Bạn tôi đã chơi trò chơi bút chì và liên lạc với một hồn ma tên là charlie, người đã chết vì lạm dụng trẻ em. nhưng mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. một người bạn của tôi nói rằng cô ấy nhìn thấy bóng đen trên trần nhà khi ở nhà một mình. trong một lần khác, anh nghe thấy tiếng cào trong phòng tắm và một bóng đen đang cười. trong một lần khác, anh cảm thấy tấm chăn phủ trên người mình bị hạ xuống khi anh ngủ và sau đó nghe thấy tiếng nói cười. trong một lần khác, anh ta nhìn thấy một vật tối màu treo trên trần nhà. Rất nhiều điều xảy ra khi bạn ở nhà một mình. chúng hoảng sợ và không bao giờ chơi nữa và đặt cây thánh giá trong phòng ngủ của bạn và không bao giờ đến gần những thứ đó nữa và mọi thứ dừng lại. ”

cach-choi-but-tien

trò chơi “charlie, charlie” là một trò chơi phổ biến ở trường của tôi và tôi về nhà và chơi nó với mẹ. bố và mẹ tôi đã nổi điên và nói rằng đó là một trò chơi giống như xếp hình, tôi phải gọi quỷ…. Đó không phải là hành vi phạm tội của tôi, nhưng thật đáng sợ … Tôi bắt đầu nghe thấy thứ gì đó trong nhà mình sau khi chơi nó. “

Mặc dù đó chỉ là những tin đồn, nhưng có rất nhiều học sinh ở Việt Nam đã chơi và quay clip tải lên mạng. Nhiều người nghĩ rằng đôi đũa tự di chuyển như thể có một thế lực tâm linh thực sự điều khiển họ.

nhiều sinh viên đã chơi thử trò chơi “thú vị” này

trò chơi bút chì rất phổ biến trên mạng xã hội

cach-choi-but-tien

tuy nhiên, cũng có độc giả cho rằng trò chơi này dở tệ, “gợi ý, đó là do bạn tự làm ra chiếc bút di động, đừng thề rằng trò chơi này giống như một chiếc bàn xoay ngoài bến tre, thực ra là xong bởi chính người đó, nhưng vì gợi ý mà mình không thể nhận ra, ví dụ như cây bút tự động nhấc lên, trong hai người, một trong hai người sẽ vô tình nhấc lên, rồi lại vô tình khiến gợi ý khiến cả hai. nhấc bút một cách vô thức mà không nhận ra rằng nó không phải là một điều bí ẩn nói chung ”

Trên đây là những chia sẻ về cách chơi tiên bút : nghi thức triệu hồi linh hồn bằng bút chì (trò chơi bút chì) từ soaicatruyenthuyet.vn . nếu bạn là một người dũng cảm, hãy thử một lần xem nó phù hợp với bạn như thế nào

Related Articles

Back to top button