Các bước thực hiện nấu cao mèo đen

Có 2 con mèo cao và các động vật khác, tùy thuộc vào cách nấu: Nước dùng xương (bao gồm xương) và Thịt nguyên (bao gồm xương và thịt).

Cao xương: Phải cắt ngắn, xẻ đôi, nạo sạch tủy, chỉ để lại phần xương ở gân. Cần đổ nhiều nước vào khi nấu. Mỗi nước phải đun trong vài giờ, sau đó đổ tất cả sang một nồi khác và nấu cho đến khi đặc lại. Trong nồi xương, thêm nước mới và đun sôi, sau đó hạ nhỏ lửa trong vài giờ. Và cứ tiếp tục như vậy cho đến khi xương tan thành bột.

Toàn năng cao: Cắt toàn bộ cá thành từng miếng nhỏ và nấu nhiều lần cho đến khi mỏng. Thường đun sôi 3 phần nước loãng, sau đó cho tất cả dung dịch đã pha loãng vào để đặc lại.

Cô đặc: Đổ chất lỏng vào một cái chảo miệng rộng và đun nhỏ lửa cho đến khi nước bay hơi từ từ, thỉnh thoảng dùng đũa khuấy cho đến khi đặc lại. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà có thể cô đặc với tỷ lệ khác nhau để đạt được độ đậm đặc và tránh cháy cao. Càng dày thì thời gian sử dụng càng lâu.

Nước sốt dành cho mèo luộc: Vì mèo có ít xương nên chúng thường được luộc nguyên con. Rửa sạch mèo đen, bỏ đầu, sau đó thái mỗi miếng 1kg thịt mèo, đổ vào 5 lít nước, cho gừng băm vào nấu cho đến khi thịt và xương chuyển sang màu trắng đục thì dùng vải lọc lại, nếu thịt khô. , đổ bỏ, nước lọc Cho vào nồi, chảo đáy nặng, hơi dày và tiếp tục đun – thỉnh thoảng đảo đều cho đến khi gần cạn thì tiếp tục khuấy, nếu muốn có màu nâu đặc thì dừng lại khi vừa ý. . Một lần nữa, nếu bạn muốn thịt săn chắc hơn, hãy tiếp tục nấu. Trong quá trình đun, khi có bọt thì vớt bỏ.

Công dụng: Tăng cường cơ và xương, điều trị tốt các bệnh phong thấp, đau nhức xương khớp, viêm đa khớp, thoái hóa khớp, đau cột sống, thoái hóa đốt sống cổ, thoái hóa đốt sống, bệnh đĩa đệm, đau thần kinh tọa và các bệnh xương khớp khác. Hỗ trợ điều trị bệnh hen suyễn và bệnh gút. Không biết khi nào bệnh mới lành từ từ. Đã có rất nhiều bệnh nhân với các triệu chứng nhẹ đã khỏi bệnh chỉ với 1/2 kg.

Cách dùng: Đối với những người uống được rượu, trung bình ngâm 650ml rượu gạo 35-400 với 100g cao xương mèo đen. Cắt thành từng miếng nhỏ dễ tan trong rượu. Uống 100g cao điểm trong 10 ngày (ngày uống 2 lần trước bữa trưa và bữa tối). Nếu bạn quên uống nước trong bất kỳ bữa ăn nào, bạn phải uống bổ sung ngay để đủ chất, nhưng không thể quên uống quá 2 bữa ăn. Người chưa biết sắc uống: Cắt 100g cao khối thành 20 phần nhỏ bằng nhau, sắc uống ngày 2 lần. Mỗi ngày lấy 2 lạng trước bữa trưa và bữa tối, nếu không ăn được thì cắt nhỏ cho vào chén nhỏ hấp cách thủy trong nồi cơm điện cho đến khi cơm cạn nước. Bữa nào quên phải bổ sung ngay nhưng không quá 2 bữa.

& gt; & gt; Thắt lưng nam Montblanc

Related Articles

Back to top button