3 Cách tải ảnh về máy tính để làm hình nền Đơn Giản 2022

Thời đại internet bùng nổ hiện nay đã khiến việc xem hình ảnh trên internet và tải chúng xuống máy tính trở nên quá phổ biến. Nếu bạn đã tìm được hình ảnh đẹp ưng ý nhưng chưa biết tải về máy tính làm hình nền như thế nào thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

1. Các cách tải ảnh về máy tính làm hình nền đơn giản

Bạn đã từng xem ảnh đẹp trên google, pinterest … nhưng không biết cách tải xuống? Hoặc bạn đã tải ảnh của chính mình lên Google Photos nhưng không thể tải xuống.

Nếu điều này xảy ra với bạn, vui lòng tham khảo hướng dẫn sau để nhanh chóng giải quyết vấn đề:

1.1. Cách tải Google Hình ảnh xuống máy tính của bạn

Bước 1: Mở hình ảnh bạn muốn tải xuống từ google vào máy tính của bạn. Sau đó di chuột qua hình ảnh, nhấp chuột phải và chọn “Save Image As …”

Bước 2: Lưu ảnh ở bất cứ đâu bạn phát và nhấp vào nút “Lưu” ở góc dưới cùng bên phải. Trước khi lưu, bạn cũng có thể đổi tên ảnh để dễ tìm hơn.

1.2. Cách tải hình nền từ pinterest về máy tính của bạn

pinterest từ lâu đã được biết đến với kho ảnh vô cùng đa dạng và cung cấp cho người dùng nhiều hình ảnh, ý tưởng đẹp, độc đáo. Tuy nhiên, nhiều người gặp khó khăn vì không biết cách tải hình ảnh về máy tính từ ứng dụng này. Làm theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Mở ứng dụng pinterest trên máy tính của bạn và đăng nhập bằng tài khoản của bạn.

Bước 2: Tìm kiếm hình ảnh bạn muốn, sau đó nhấp vào ba dấu chấm ở góc dưới cùng bên trái của ảnh.

Bước 3: Nhấp vào tùy chọn “Tải xuống Hình ảnh” để lưu hình ảnh vào máy tính của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể đổi tên ảnh để tải xuống. Vì vậy, hãy tiếp tục và đổi tên các hình ảnh trong thư mục chứa các hình ảnh đã lưu.

1.3. Cách tải ảnh từ Google Photos xuống máy tính

Bước 1: Mở ứng dụng Google Photos và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 2: Nhấp vào dấu kiểm để chọn tất cả ảnh bạn muốn tải xuống thiết bị của mình.

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc trên bên phải của màn hình. Sau đó chọn Tải xuống hoặc nhấn ctrl + d. Lúc này hệ thống sẽ tự động tải hình ảnh kèm theo file nén cho bạn.

Chỉ với 3 cách tải hình ảnh về máy tính để làm hình nền đơn giản trên đây là bạn đã có thể kiếm được rất nhiều hình rồi. Bạn cũng có thể tham khảo cách cài hình nền máy tính dưới đây để màn hình máy tính của mình đẹp hơn.

2. Cách thay đổi hình nền máy tính của bạn bằng hình ảnh đã tải xuống windows 10

Khi bạn đã tải xuống những hình ảnh đẹp mà mình muốn, bạn có thể sử dụng chúng để làm hình nền máy tính Windows 10 của mình. Việc cài đặt hình nền cho Windows 10 giờ đây rất dễ dàng. Và dành không quá 1 phút thời gian của bạn như sau:

2.1. Cách đặt ảnh đã tải xuống làm hình nền động cho máy tính

Đây là cách phổ biến nhất và nhanh nhất để thay đổi hình nền trên máy tính Windows 10.

Phương pháp 1: Chọn hình ảnh bạn muốn, nhấp chuột phải và chọn “Đặt làm Nền màn hình”. Hình nền mới sẽ cài đặt ngay lập tức, thay thế hình nền cũ trên máy tính của bạn.

Phương pháp 2: Nhưng nếu bạn muốn đặt nhiều ảnh làm hình nền và hiển thị chúng lần lượt, hãy làm như sau: Đánh dấu, chọn tất cả ảnh bạn thích, nhấp chuột phải và chọn “Cài đặt Tab “Đối với Nền Máy tính” như trên.

Phương thức này sẽ rất nhanh chóng và thuận tiện cho bạn. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo 2 cách định dạng thời gian và kích thước bức tranh sau đây để phù hợp hơn với hình nền máy tính của mình.

2.2. Cách đặt hình nền máy tính với ảnh đã tải xuống

Bước 1: Đầu tiên, nhấp chuột phải vào giao diện màn hình Windows 10 và chọn “Cá nhân hóa”.

Bước 2: Trong cửa sổ “cài đặt cửa sổ”, nhấp vào “nền” để xem các tùy chọn cho ảnh, màu trình chiếu, trình chiếu và hơn thế nữa.

Bước 3: Nếu bạn muốn chọn một hình ảnh trong một thư mục, hãy nhấp vào ‘Hình ảnh’ và chọn ‘Duyệt qua’. Bây giờ, hãy tìm kiếm hình ảnh mong muốn và chọn “Chọn Hình ảnh” để làm hình nền.

Nếu bạn là người theo chủ nghĩa tối giản và muốn hình nền của mình có màu đồng nhất, hãy nhấp vào tùy chọn “Màu đồng nhất”.

Bước 4 : Bạn cũng có thể sử dụng công cụ Chọn để điều chỉnh để thay đổi kích thước hình ảnh cho vừa với màn hình máy tính của mình.

Bước 5: Điều quan trọng cần lưu ý là khi bạn muốn xem toàn bộ bảng màu hoặc chọn màu với các thông số chính xác, hãy nhấp vào “Tùy chỉnh màu”. Khi bạn chọn một màu, hình nền sẽ thay đổi.

Bước 6: Đối với Trình chiếu, bạn sẽ được phép chọn một thư mục ảnh để sử dụng làm hình nền cho máy tính của mình. Sau khi tìm kiếm thư mục trong Duyệt, nhấn nút Chọn Thư mục Này.

Khi bạn sử dụng “Trình chiếu”, vui lòng chọn thời gian để thay đổi hình nền trong cột “Thay đổi Hình ảnh”. Điều này sẽ bao gồm thời gian từ 1 phút đến 1 ngày. Nếu bạn muốn hình ảnh thay đổi ngẫu nhiên, chỉ cần bật nút Shuffle.

Xem thêm: Cách nhanh nhất để tải ảnh xuống máy tính của bạn

& gt; & gt; & gt; Cùng một chủ đề & lt; & lt; & lt;

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *