Trang Youtube Của Trung Quốc Là Gì, Cách Truy Cập Youtube Ở Trung Quốc 2023

Mạng xã hội từ lâu đã trở thành công cụ giao tiếp và trao đổi thông tin, không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay, đặc biệt là đối với thế hệ trẻ. Nhắc đến mạng xã hội chắc hẳn bạn cũng biết đến các nền tảng trực tuyến lớn như facebook, youtube, twitter, v.v. Các mạng xã hội này được mọi người trên khắp thế giới sử dụng. Nhưng vì chế độ Trung Quốc, tất cả các mạng xã hội phương Tây này hầu như không khả dụng ở đất nước một tỷ dân này. Tuy nhiên, việc trao đổi thông tin và công nghệ ở Trung Quốc vẫn diễn ra rất nhanh chóng. Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là: “Người Trung Quốc sử dụng mạng xã hội nào?” Hôm nay, Vanhoahoc.vn xin giới thiệu đến các bạn những mạng xã hội Trung Quốc được sử dụng nhiều nhất trong năm 2023.

Xem: trang youtube tiếng Trung là gì

Tôi. Weibo (Sina Weibo)

*

Thống kê người dùng

Người dùng tương tác hàng tháng: khoảng 446 triệu (số liệu tháng 12 năm 2018) Người dùng tương tác hàng ngày khoảng 116,7 triệu (số liệu tháng 9 năm 2018) Thời gian truy cập trung bình khoảng 8 phút 48 giây (số liệu tháng 12 năm 2018) Tỷ lệ thâm nhập khoảng 34,3% ( Tháng 10 năm 2018) Mọi người) Tạo tài khoản cá nhân, chia sẻ và nhận xét : Người dùng có thể mở tài khoản của riêng mình, tải lên nội dung văn bản hoặc đa phương tiện (ảnh, video, gif, v.v.) để chia sẻ với những người dùng khác trên nền tảng; Ngoài ra, người dùng có thể tổ chức phát trực tiếp hoặc tạo câu chuyện khi xuất bản; tính năng Câu chuyện cho phép người dùng tải lên video / câu chuyện dài khoảng 15 giây và biến mất sau 24 giờ.

*

Tùy chỉnh trang chủ: Trên trang chủ của ứng dụng Weibo, bạn có thể thấy mục Theo dõi hiển thị các bài đăng và câu chuyện mới nhất và hot nhất từ các tài khoản mà bạn đang theo dõi. Weibo có sử dụng thuật toán đề xuất để tạo một trang tùy chỉnh dựa trên lịch sử tìm kiếm của người dùng.Khám phá: Chức năng khám phá hoạt động như một công cụ tìm kiếm tổng hợp trên Weibo, nó phân loại các chủ đề hot và sắp xếp chúng thành các danh mục khác nhau, chẳng hạn như “Giải trí”, “Tin tức”, “Thể thao”. Người dùng chỉ cần nhập từ khóa ngẫu nhiên vào và vô vàn các kết quả tìm kiếm liên quan sẽ được hiển thị. Ngoài ra, Weibo cũng tạo ra một danh sách 50 chủ đề hot hàng đầu để người dùng thảo luận và bày tỏ ý kiến.Video: Trên trang chủ nổi bật hiển thị các video phổ biến theo nhiều chủ đề như Tin tức, Phim ảnh và Người nổi tiếng.Thế giới game: Weibo đã tận dụng lợi thế của vị trí và cơ sở người dùng để ra mắt một trung tâm trò chơi – nơi cung cấp nhiều trò chơi trực tuyến cho người dùng. Điều này giúp thu hút một lượng người khổng lồ đăng nhập và ở lại nền tảng trong thời gian dài hơn. Đây là một trong nhiều tính năng khiến Weibo không chỉ là một bản sao của Twitter.

Xem thêm:  Top 8 cách sửa lỗi không format được USB the disk is write protected nhanh chóng

Xem thêm: Có thị trường tập trung và phi tập trung trong thị trường tiền tệ không

Để hiểu thêm về mạng xã hội này, bạn có thể tham khảo bài viết chi tiết: Weibo là gì và cách đăng ký Weibo.

Hai. WeChat

*

Thống kê người dùng

Người dùng tương tác hàng tháng: khoảng 1,08 tỷ (số liệu năm 2018) Người dùng tương tác hàng ngày: khoảng 619,6 triệu (số liệu tháng 9 năm 2018) Người dùng tương tác hàng ngày của Chương trình WeChat Mini: khoảng 200 triệu (số liệu tháng 11 năm 2018) Tỷ lệ thâm nhập: khoảng 85,5% (tính đến Tháng 10 năm 2018)

-WeChat (WeChat bằng tiếng Trung -wēixìn) được tạo vào tháng 10 năm 2010 tại Trung tâm Nghiên cứu và Dự án của Tencent ở Quảng Châu. Ứng dụng WeChat là một công cụ liên lạc di động mới mạnh mẽ, tuy “sinh sau đẻ muộn” nhưng không thua kém gì các ứng dụng messenger, whatsapp, viber… WeChat hỗ trợ gửi tin nhắn thoại, video, ảnh và văn bản. Bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ video, hình ảnh, trò chơi điện tử và vị trí cho bạn bè của mình. Mặc dù là một sản phẩm của Trung Quốc nhưng WeChat có thể dễ dàng cài đặt trên ios, android, windows phone và cả symbian. Vì vậy, dù đang ở quốc gia không phải Trung Quốc, bạn vẫn có thể dễ dàng tải và trải nghiệm những ứng dụng hàng đầu tại đất nước tỷ dân này. – Chức năng WeChat

Thêm bạn bè và bắt đầu trò chuyện : Sau khi đăng nhập và thay đổi ID WeChat của mình, bạn có thể kết nối với bạn bè và gia đình của mình. Kết bạn trên WeChat cũng dễ dàng như kết bạn trên Facebook. Chia sẻ khoảnh khắc : Khoảnh khắc giống như Trang của Facebook. Tại đây bạn có thể xem tất cả các bài viết của bạn bè. Và bạn cũng có thể chia sẻ cảm xúc cá nhân, hình ảnh cuộc sống hay video trên đó. WeChat Pay : Có một phần ví trong ứng dụng WeChat, bạn có thể dễ dàng chuyển, nhận và mua sắm mà không cần tiền mặt.

Xem thêm:  Danh Sách Hạng Mục Trang Facebook - Tạo Fanpage Chuẩn 100%

Xem thêm: Từ bổ nghĩa trong tiếng Anh là gì? Nghĩa của từ give on trong tiếng Việt

Lưu Mục yêu thích của bạn : Khi xem hoặc nhận một số tin nhắn, hình ảnh, video hoặc bài đăng thú vị và đáng nhớ, bạn có thể yêu thích chúng và lưu chúng để truy cập. Tìm hiểu thêm về mạng xã hội này trong bài viết chi tiết: WeChat là gì? Cách tải xuống, đăng ký và sử dụng WeChat

Ba. Tencent qq

*

Thống kê người dùng

Người dùng tương tác hàng tháng: khoảng 803,2 triệu (dữ liệu tháng 8 năm 2018) Người dùng tương tác hàng ngày: khoảng 267,7 triệu (dữ liệu tháng 9 năm 2018) Tỷ lệ thâm nhập khoảng 69,3% (tương tác tháng 10 năm 2018)

– qq là một ứng dụng nhắn tin tức thời khác do Tencent phát triển. qq có một phiên bản máy tính để bàn rất phổ biến. Ngoài ra, QQ không cần đăng ký bằng số điện thoại di động như WeChat. Mỗi tài khoản của người dùng có một id duy nhất. Đây là phương thức liên lạc trực tuyến phổ biến nhất ở Trung Quốc trước khi WeChat ra mắt. – Bạn có thể truy cập mạng xã hội https://www.imqq.com/ để biết thêm chi tiết: Cách đăng chữ ký và sử dụng mạng xã hội qq

Bốn. Youku Tudou

*

Bạn truy cập ứng dụng tại https://www.youku.com/

Thống kê Người dùng

Người dùng đã đăng ký: ~ 580 triệu (dữ liệu tháng 10 năm 2018) Người dùng tương tác hàng ngày: ~ 39,6 triệu (dữ liệu tháng 9 năm 2018) Thời lượng truy cập trung bình: ~ 4 phút 7 giây (dữ liệu tháng 12 năm 2018)

-Youku từng là ứng dụng chia sẻ video hàng đầu của Trung Quốc, được gọi là “youtube của Trung Quốc”. Tuy nhiên, trong khi nội dung trên youtube chủ yếu do người dùng bình thường tạo ra thì Youku lại có nội dung chuyên nghiệp hơn vì được tạo ra bởi các công ty và nhà sản xuất. Gần đây, Youku dường như đang bị tụt hậu so với một số đối thủ cạnh tranh. Tính năng Youku Người dùng có thể phát trực tuyến hoặc tải xuống các bộ phim hoặc chương trình truyền hình yêu thích của họ trên Youku. Youku có trung bình khoảng 800 triệu lượt xem trang mỗi ngày. Youku cũng cung cấp nhiều loại quảng cáo trả phí khác nhau, bao gồm biểu ngữ tĩnh và động, liên kết văn bản, nút, quảng cáo trong khi phát lại, v.v. Youku là gì? làm thế nào để sử dụng?

Xem thêm:  [Video] 3 Cách thay đổi hình nền, hình nền khóa cho điện thoại Android - Thegioididong.com

v. Bidu

*

Thống kê người dùng

Người dùng tương tác hàng tháng: khoảng 300 triệu (số liệu tháng 2 năm 2017) Người dùng tương tác hàng ngày: khoảng 148 triệu (số liệu tháng 8 năm 2018) Thời lượng truy cập trung bình: khoảng 6 phút 52 giây (số liệu tháng 12 năm 2018) Tỷ lệ thâm nhập thị trường: khoảng 4,8% ( Dữ liệu tháng 9 năm 2018)

– Baidu Tieba là nền tảng truyền thông lớn nhất Trung Quốc do Baidu sáng lập. Baidu Tieba là một diễn đàn dựa trên từ khóa, nơi người dùng có thể tìm kiếm thông tin thông qua thanh tìm kiếm. Diễn đàn này bao gồm các cuộc thảo luận về hầu hết mọi chủ đề có thể được thảo luận. – Các tính năng của Baidu Tieba Một tính năng thú vị của Baidu Tieba là hệ thống tính điểm kinh nghiệm, đây là thước đo thâm niên của bạn trong một Tieba nhất định. Khi điểm kinh nghiệm của bạn tích lũy đến một cấp độ nhất định, bạn sẽ được thăng cấp lên cấp độ cao hơn với danh hiệu tương ứng. Có phần thưởng đặc quyền cho mỗi lần lên cấp, chẳng hạn như không cần nhập mã xác minh, ủy quyền chèn tệp đa phương tiện và bản ghi nhớ thoại vào bài đăng, v.v. – phân loại một số bài đăng

Người nổi tiếng Tieba – để thảo luận về các bộ phim và chương trình truyền hình về Tieba trong câu lạc bộ người hâm mộ Tieba Group – dành cho những người yêu thích trò chơi và người hâm mộ sách … Tieba học đường và Người đẹp Tieba – vì mục đích giao tiếp xã hội

Related Articles

Back to top button