Cần trục là gì? Cầu trục tiếng anh là gì? Các loại cẩu trục?

nếu bạn muốn biết khái niệm cần trục là gì ? Cẩu cẩu tiếng anh là gì? hãy cùng linh dương tìm hiểu logic qua bài viết sau.

cần trục là gì?

cần trục (cần trục cẩu) là một loại máy móc nâng hạ. Nó được sử dụng để di chuyển hàng hóa trong các nhà máy, xí nghiệp. và hoạt động với hệ thống dầm đỡ, nằm ở phần trên của xưởng.

Cần trục là gì

Cần trục rất dễ quản lý và rất hiệu quả trong quá trình xếp dỡ hàng hóa. có sức nâng lên đến 1 – 500 tấn. Được truyền động chủ yếu bằng động cơ điện. Nó nên được áp dụng rộng rãi trong các nhà máy.

Cần trục thường làm việc bên trong xưởng. với chi phí lắp đặt thấp, tuổi thọ lâu dài. bảo trì cũng dễ dàng hơn. và làm việc trong không gian hạn chế. thì cầu trục sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho các nhà máy hiện nay.

cần cẩu trong tiếng anh là gì?

Cần trục là gì

cần cẩu trên cao là tên tiếng Anh của cần trục đó.

Cổng thông tin là gì?

Không giống như cần trục, cần trục giàn thường được vận hành bên ngoài nhà máy.

Cổng trục cũng là một loại thiết bị chuyên dụng để nâng, hạ, chuyển hàng hóa ra khỏi bãi. sự tiện lợi và hiệu quả là không thể phủ nhận. Nó có thể bốc xếp hàng hóa có tải trọng từ 1 – 1000 tấn. Cổng có thể di chuyển được nhờ hệ thống mô tơ điện đặt dưới chân cổng.

Cần trục là gì

các loại cần trục:

cầu trục có khá nhiều loại, người ta thường phân loại như sau. để xác định các loại cần trục:

theo danh mục:

cần trục một ray:

Cần trục là gì

Dầm của cầu trục dầm đơn thường là chữ i. hoặc dầm liên hợp với thép gia cường cho dầm. Loại cầu trục này thường sử dụng palăng điện di chuyển dọc theo dầm i nhờ cơ cấu chuyển động của palăng.

cần trục giàn dầm đôi:

Cần trục là gì

Là một thiết bị nâng chuyên dụng và được sử dụng với 2 dầm chính. Có nhiều mức tải để phù hợp với các mức nâng khác nhau. trong đó cẩu trục dầm đôi 3 tấn là tải trọng có nhu cầu lớn nhất, bởi tính linh hoạt và ổn định khi làm việc.

theo truyền động cơ học

cần trục vận hành bằng tay:

hệ thống tời dẫn động bằng tay cơ khí (hệ thống dẫn động xích kéo bằng tay)

cần trục điện:

các cơ cấu truyền động cơ khí (Palăng cáp điện, Palăng xích điện …)

theo thiết kế kết cấu dầm

  • kết cấu dầm đơn.
  • kết cấu hai dầm chính.
  • kết cấu dầm hộp.
  • kết cấu dầm mạng.

vậy còn những gì ngoài thông tin về cần trục? hạc tiếng anh là gì? chúng tôi cũng cung cấp thêm thông tin về cầu trục, .. chúng tôi mong rằng bài viết này sẽ giúp ích được phần nào cho các bạn. Nếu bạn cần thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây trực tiếp: 0901 119 119.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *