Điềm báo cắn môi: Tốt hay xấu? Luận giải chi tiết theo khung giờ T04/2022

cắn môi là một thói quen rất phổ biến. Nhưng vẫn có một số trường hợp bạn vô tình cắn môi. Điều này có xảy ra một cách tình cờ không? Hay nó là một điềm báo về một tương lai cụ thể? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu trong bài viết này nhé!

(Bạn có biết cắn môi có nghĩa là gì không?)

1. Giải thích điềm báo vô tình cắn môi

Giải thích với cuộc sống

Khi chúng ta vận động cơ miệng (chẳng hạn như nói, cười, nhai, nuốt thức ăn, v.v.), cơ miệng sẽ hoạt động nhịp nhàng với cơ hàm.

Theo khoa học, đôi khi cơ môi và hàm không đồng bộ. Tuy các khe hở thường nhỏ và không thường xuyên nên mức độ đau đớn là khó tránh khỏi.

(giải mã các chi tiết của hành động cắn môi)

Mở rộng hơn nữa, khi tần suất nhai khác với bình thường như tốc độ nhai quá nhanh hoặc quá chậm, cơ hàm sẽ chạy theo tần số nhai cũ, sinh ra hiện tượng vừa ăn vừa nhai. Ngoài ra, các nguyên nhân khác có thể gặp phải như: lệch hàm, bị va đập vào xương, vừa ăn vừa nói, nhai thức ăn khác với bình thường như thức ăn quá cứng, quá cứng …

Kết luận, cắn môi là một hiện tượng hoàn toàn bình thường theo quan điểm khoa học của con người. Chúng thường xảy ra nếu bạn không cẩn thận khi vừa ăn vừa nói.

Giải thích tâm linh

Ngược lại, các nhà tâm linh học luôn tin rằng cắn môi là linh hồn của cơ thể. Những dấu hiệu cụ thể hơn và hiếm hơn xuất hiện trên cơ thể chúng ta được coi là những yếu tố dự báo cho những điều sắp xảy ra.

Vì vậy, cắn môi được cho là điềm báo về tương lai. Cụ thể, theo quan niệm dân gian, cắn môi là một điềm báo gì, và tất nhiên nó được chia thành những trường hợp rất cụ thể. Điển hình nhất là trường hợp theo đường chân trời thời gian. Đọc để xem chi tiết của các trường hợp này.

(Văn học dân gian nói rằng cắn môi là dấu hiệu của cơ thể bạn)

2. Chi tiết điềm báo cắn môi theo giờ.

Trước đây, dân tộc Việt Nam sử dụng hệ thống chữ số 12 giờ cho cung hoàng đạo. Vì vậy, các trường hợp cắn môi cũng được quy định vào các khung giờ sau:

 • Giờ đánh dấu (từ 1 giờ sáng đến 3 giờ sáng): Nếu bạn cắn môi trong thời gian này, cơ thể sẽ cho bạn biết rằng bạn đang tức giận và thất vọng với ai đó. Năng lượng đốt cháy trong bạn là rất lớn. Bạn cần hít thở sâu vài lần để xoa dịu tinh thần và giữ bình tĩnh để đề phòng những va chạm không đáng có.
 • Tháng 10 (từ 3 giờ sáng đến 5 giờ sáng): Cắn môi vào sáng sớm để biết dấu hiệu của những người cùng huyết thống. Bạn có thể không nhớ mình tỉnh dậy khi nào, nhưng đó là một giấc mơ đẹp.
 • Chậm rãi (khoảng 5-7 giờ sáng): Năng lượng vui vẻ, sảng khoái đang tràn vào người bạn. Một tấm thiệp chúc mừng rất có thể sẽ được gửi đến bạn trong thời gian sắp tới.
 • Ngựa (7:00 sáng đến 9:00 tối): Bạn có suy nghĩ hay cảm giác phiền phức nào đó? Nó chỉ ra rằng bạn có thể gặp một số điều bất ngờ và khó chịu trong thời gian sắp tới. Nhưng nó không quá lớn, bạn đừng quá lo lắng nhé!
 • Giờ giấc (9h đến 11h): Sắp tới có thể xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc cấp trên! tại nơi làm việc. Hãy nhớ rằng, bản thân bạn luôn cần giữ một cái đầu lạnh và bình tĩnh trước mọi quyết định.
 • Thời gian (từ 11 giờ sáng đến 1 giờ chiều): Thời gian dành thời gian của bạn. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho những người xung quanh, đặc biệt là gia đình.

Xem thêm: “Điềm báo gì? Giải mã bí ẩn.”

(Vụ án được giải mã chi tiết theo dân gian)

 • Buổi trưa (13: 00-15: 00): Vấn đề tài chính là chủ đề nóng trong tâm trí bạn gần đây. Kế toán không được trả lương hay bị chậm lương? Đừng lo lắng, vì ví tiền của bạn sắp nhận được nguồn tài chính!
 • Giờ Mùi (từ 3 giờ sáng đến 5 giờ chiều): dấu hiệu may mắn của tình yêu đỉnh cao. Một lời nhớ nhung hay một lời tỏ tình với một ai đó đang chờ đợi bạn từ rất lâu.
 • Giờ Ngọc trai (khoảng 5 giờ sáng đến 7 giờ sáng): Khoảng thời gian này thể hiện sự nhạy cảm bất ngờ khi nói đến sự giàu có. Bạn bè hoặc người thân có thể vay tiền của bạn trong vài ngày tới, hoặc bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng nhỏ.
 • Giờ gà (từ 19h đến 21h): có thể là trong thời gian sắp tới. Những điều không mong muốn có thể xảy ra với bạn và những người thân yêu của bạn. Điều này liên quan đến vấn đề đi bộ và lưu thông. Tuy không quá nghiêm trọng nhưng hãy hết sức cẩn thận khi lái xe, di chuyển và tuân thủ luật lệ an toàn giao thông.
 • Iftar time (9 giờ sáng đến 11 giờ sáng): Bạn có một khoản vay trong quá khứ. Vay một số tiền nhỏ để chi tiêu? Cắn môi trong thời gian này nhắc nhở bạn rằng đã đến lúc phải trả tiền và cảm ơn đối tác của mình.

Xem thêm: “Cắn lưỡi có ý nghĩa gì, nên chọn con số may mắn nào?”.

3. Con số may mắn cho người cắn môi

Một số bạn có niềm tin tâm linh và sự giàu có lớn. Tại sao không kiểm tra các con số đặc biệt từ dự đoán cắn môi?

 • Nếu chẳng may cắn môi chảy máu: chọn ngay 01 và 34
 • Hoặc nếu chẳng may cắn môi khi đang ăn cơm: 18 và 60 là hai con số rất phù hợp.
 • Khi bạn cắn môi: Chọn số 33 hoặc 89.
 • Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn cắn môi trong giấc mơ? Đừng lo lắng, vì 12 hoặc 44 là một con số may mắn.
 • Vô tình cắn môi khi hôn người yêu: 38 và 52.
 • Nếu bạn cắn môi và lau nhiều lần trong ngày, đừng quên rằng con số 36 và 83 có thể mang lại cho bạn nhiều niềm vui.

Ngay cả khi đó chỉ là một hành động ngẫu nhiên, cắn môi có thể báo hiệu nhiều mức độ ý nghĩa khác nhau. Trên đời này có rất nhiều hiện tượng chưa có lời giải thích rõ ràng, vì vậy bạn không nên quá tin, mê tín, ám ảnh về ý nghĩa tâm linh để rồi lo lắng, ảnh hưởng đến tính mạng.

Tất cả các giải mã chi tiết ở trên sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt hơn trong tương lai và tạo cơ hội để giúp bạn nỗ lực hơn. Chúc may mắn!

Xem thêm những hiện tượng vật lý mang điềm báo thú vị:

 • Bói hắt xì hơi
 • Chớp mắt cho nam và nữ
 • điềm báo giật mình

Related Articles

Back to top button