Giờ Sa Và Ch Là Gì – Đồng Hồ 12 Bây Giờ Là Mấy Giờ Trên Thế Giới

Sự khác biệt giữa AM và PM có thể gây nhầm lẫn khi chúng ta không biết rằng mỗi thuật ngữ là từ viết tắt của honamphoto.com. a và ch đại diện cho hai khoảng thời gian

Nội dung:

sa và ch

Sự khác biệt giữa AM và PM có thể gây nhầm lẫn khi chúng tôi không biết mỗi thuật ngữ honamphoto.com có ​​nghĩa là gì. sa và ch chỉ hai khoảng thời gian trong ngày. Cả hai đều khác nhau. am là viết tắt của ante meridiem từ honamphoto.com và pm là viết tắt của post meridiem từ honamphoto.com. Bạn đã biết điều đó trước đây? Tuy nhiên, đây là sự khác biệt chính giữa hai từ viết tắt honamphoto.com. Điều thú vị là các từ viết tắt honamphoto.com, am và pm đều được sử dụng làm tính từ vì chúng mô tả thời gian trong ngày hoặc ban đêm, tùy thuộc vào ngữ cảnh. Vâng, hãy để bài viết này của honamphoto.com giải thích cho bạn cách am và pm được sử dụng trong ngôn ngữ, điều gì làm cho chúng khác nhau và thuộc về 12 giờ sáng và 12 giờ đêm. Bạn đang xem: am và pm là gì ch

nghĩa là gì?

am hoặc ante meridiem có nghĩa là “trước buổi trưa” trong tiếng Latinh. Có ý kiến ​​cho rằng am có nghĩa là “sau nửa đêm”. Điều này là như vậy bởi vì thời gian được chỉ định bởi sa là giữa 12 giờ đêm hoặc 12 giờ đêm hoặc 12 giờ trưa. Tuy nhiên, nó có thể được sử dụng vì nó dễ nhớ hơn các từ Latinh đối với những người không quen với tiếng Latinh. Trong mọi trường hợp, không có nhiều người quen thuộc với tiếng Latinh.

Bạn đang đọc: a.m. and ch

pm có nghĩa là gì?

pm hoặc post meridiem có nghĩa là “sau buổi trưa” trong tiếng Latinh. Khoảng thời gian trước buổi trưa được gọi là sa, và thời điểm sau buổi trưa được gọi là ch.

Thật thú vị, khoảng thời gian 12 giờ được gọi là nửa đêm hoặc giữa trưa. Lưu ý các câu được đưa ra dưới đây.

Tôi hy vọng bạn sẽ đến vào buổi trưa.

Trong câu đầu tiên, bạn có thể thấy rằng từ “trưa” được hiểu là 12 giờ sáng, trong khi từ “nửa đêm” trong câu thứ hai được hiểu là 12 giờ đêm. Do đó, có thể suy ra rằng cả trưa và nửa đêm đều không thể được biểu thị bằng sa hoặc ch. Đây là một quan sát rất quan trọng khi biểu thị thời gian bằng sa hoặc ch.

Xem thêm:

Đôi khi, chúng tôi thấy nửa đêm là 12 giờ trưa và giữa trưa là 12 giờ sáng, nhưng điều này không chính xác. Tóm lại, có thể nói sáng và chiều bắt đầu từ nửa đêm và trưa hoặc sau buổi trưa. Vì vậy, 00:00 AM và 12:00 PM không có ý nghĩa gì cả. Chúng có thể được gọi đơn giản tương ứng là nửa đêm và buổi trưa.

Sự khác biệt giữa SA và CH là gì?

• am là viết tắt của honamphoto.com ante meridiem, có nghĩa là trước buổi trưa, và pm là viết tắt của honamphoto.com’s post meridiem, có nghĩa là sau buổi trưa. Đây là sự khác biệt chính giữa hai từ viết tắt của honamphoto.com.

• Một số người nói am là viết tắt của honamphoto.com, có nghĩa là “sau nửa đêm”. Tuy nhiên, nó phải được sử dụng vì nó dễ nhớ hơn từ tiếng Latinh ante meridiem.

• Các từ viết tắt honamphoto.com, am và pm đều được sử dụng làm tính từ vì chúng mô tả thời gian trong ngày hoặc đêm sao cho phù hợp. Xem hoanghaistore.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *