404 Not Found

Đối với hoa lan, việc chọn chậu lan phù hợp là rất quan trọng. Vì khi bạn chọn đúng chậu trồng lan thì cây mới nhanh phát triển. Không những vậy, chậu lan còn ảnh hưởng đến sự ra hoa của lan, vì vậy nếu bạn muốn hoa lan nở sớm hơn thì hãy chọn một chiếc chậu lan phù hợp nhất cho lan.

Chậu lan là gì?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chậu trồng lan khác nhau như chậu gốm, chậu gỗ, chậu nhựa,… mỗi loại đều có những ưu điểm riêng và phù hợp với từng loại lan khác nhau. Tuy nhiên, chậu hoa lan gốm sứ sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

♦ Xem thêm các mẫu chậu

Chậu đất sét gốm sứ được thiết kế đặc biệt để trồng lan hồ điệp, lan hồ điệp đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Chậu lan gốm sứ dơi sẽ làm nổi bật màu sắc và hình dáng đẹp và quyến rũ mà loài lan được sinh ra.

Với những nghệ nhân giàu kinh nghiệm và uy tín nhất, chất lượng của những chậu lan hồ điệp là không thể bàn cãi. Được làm từ chất liệu đá ong cho độ bền và được hoàn thiện bằng lớp men cao cấp và đồ họa phong cách. Chậu hoa lan gốm sứ bát tràng sẽ làm hài lòng ánh nhìn đầu tiên của bất kỳ khách hàng khó tính nào.

Ưu điểm của chậu lan gốm

Gốm sứ là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất cho chậu lan, ưu điểm của chậu lan này là vẫn tạo được môi trường sống thoáng mát mà không cần quá nhiều nước trong chậu lan. Khi chọn mua đồ gốm, bạn cần chọn loại gốm phải thật mịn để sản phẩm có độ bền cao.

Chậu đất nung lục giác

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng thiết kế nồi đất khác nhau cho bạn sử dụng. Đặc biệt, chậu này rất thích hợp để trồng hoa lan trang trí trên hiên nhà hoặc sân trước nhà bạn. Bạn có thể lựa chọn một chậu cây phù hợp với mình tùy theo hoàn cảnh sống.

Bạn có biết mua chậu lan nào không?

Tại gốm sứ đoàn quang bát trang, chúng tôi có nhiều mẫu mã sản phẩm Chậu lan hồ điệp cho bạn lựa chọn. Từ những chiếc chậu được sản xuất công nghiệp cho đến những chiếc chậu được tráng men hoàn toàn thủ công, hoa văn vô cùng tinh xảo. Bạn có thể thoải mái lựa chọn và được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn để có được sản phẩm phù hợp nhất.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết nhất về các mẫu chậu lan!

Liên hệ:

Công ty gốm Bát Tràng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *