Check Pass Là Gì Trên Facebook, Pass Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Anh

Thẻ kiểm tra trên facebook là gì? Nếu sử dụng facebook nhiều, bạn có thể dễ dàng nhận thấy nơi đây đang dần trở thành bãi đẻ. Trong số đó, số trẻ chăn trâu ngày một đông theo cấp số nhân. Nếu bạn đang thắc mắc về loại trâu đặc biệt này trông như thế nào thì rất dễ dàng. Tất cả những gì bạn phải làm là truy cập Facebook và để lại bình luận nêu rõ suy nghĩ của bạn về một trạng thái nào đó. Ngay sau khi bạn nhấn enter, bất kể bạn nói đúng hay sai, một vài con trâu sẽ xuất hiện, xem bạn thể hiện kỹ năng của mình. Nếu chẳng may bạn chọc giận những con bê này, nhiều khả năng chúng sẽ tìm cách phá hoại bạn như hack Nick, kiểm tra mật khẩu facebook … Quan điểm của tôi là tôi không thích làm tổn thương mọi người. Vì vậy, hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách phòng tránh việc vượt qua séc và giảm thiểu rủi ro.

Xem: Check Pass là gì

Thẻ kiểm tra trên facebook là gì?

Trong tiếng Anh, “check” có nghĩa là kiểm tra và “pass” là viết tắt của từ password – có nghĩa là mật khẩu. Vì vậy check pass có thể hiểu là thủ thuật lấy mật khẩu của ai đó trên facebook.

Để check pass thì có rất nhiều cách, mỗi người lại sáng tạo ra một kiểu khác nhau. Tuy nhiên, mình thấy đa số các thủ thuật check pass đều hoạt động dựa trên 1 nguyên lý chung, đó là lợi dụng hộp thư hỗ trợ của facebook. Các form hỗ trợ này ban đầu được sử dụng với mục đích giúp người dùng facebook khôi phục tài khoản khi gặp một trục trặc nào đó. Thế nhưng theo thời gian, chính các form hỗ trợ này lại bị biến tướng và trở thành kẽ hở cho phép các “hắc cơ” đánh cắp tài khoản của chúng ta.

Xem thêm: Chiều là gì? Khi nào thì pm facebook, xem giờ nhé

Tìm hiểu cách kiểm tra mật khẩu facebook của bạn

Để ngăn chặn và hạn chế việc vượt qua kiểm tra, trước tiên bạn phải hiểu cách hoạt động của các kỹ thuật này. Tìm khắp trang facebook kỹ năng “đen”, tôi thấy có hai phương pháp thường được các “black engine” sử dụng. Kẻ “hack” sẽ thông báo cho facebook rằng email hoặc số điện thoại của bạn “không thể truy cập được nữa”. Tiếp theo, họ sẽ tạo một email mới và “thêm” email này vào tài khoản của bạn bằng cách sử dụng biểu mẫu hỗ trợ. Nếu kiểm tra thành công, Cơ Đen sẽ nhận được email phản hồi. từ facebook và có thể đăng nhập vào tài khoản của bạn. Trong một số trường hợp, khi Facebook nhìn thấy “Cơ bắp đen tối” đăng nhập ở một vị trí không quen thuộc, nó sẽ kích hoạt cơ chế cấp độ để bảo vệ bạn. Tuy nhiên, nếu “Cơ bắp bóng tối” vượt qua cấp độ, bạn sẽ mất biệt danh vĩnh viễn. Vừa rồi là cách kiểm tra mật khẩu facebook khi nạn nhân không xác thực đầy đủ thông tin. Bây giờ chúng tôi muốn đề cập đến phương pháp kiểm tra pass thứ hai, đó là sử dụng bản photo chứng minh nhân dân (CMND), đây có thể nói là phương pháp phức tạp hơn, nguyên lý hoạt động của nó như sau. Đầu tiên, “Cơ đen” sẽ vào trang cá nhân của bạn để lấy số điện thoại, email và thông tin cá nhân của bạn. Tiếp theo, Cơ Đen sử dụng photoshop để tạo mẫu cmnd giả nhằm qua mặt facebook. Sau khi chứng thực được tạo, chúng tôi sẽ gửi thông tin của mình đến biểu mẫu hỗ trợ của facebook cùng với chứng thực giả. Ở bước này, nếu nhân viên facebook bị qua mặt, “hak” sẽ nhận được email trả lời và bạn sẽ bị mất biệt danh.

Xem thêm: trò chơi facebook công bố nền tảng chơi game crayta, đối thủ cạnh tranh của roblox

kiểm tra Facebook chính thức

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn và điều hướng đến tài khoản facebook mà bạn muốn hack. Lưu ý rằng người này phải có trong danh sách bạn bè của bạn để áp dụng phương pháp này.

Bước 2: Thoát facebook cá nhân và chọn “quên mật khẩu”, sau đó copy địa chỉ id của tài khoản muốn crack vào và điền vào chỗ trống.

Để lấy địa chỉ id, bạn chỉ cần vào facebook của người đó, xem một bài bất kỳ, đây là mã id tài khoản (mỗi tài khoản có một địa chỉ id riêng).

Bước 3: Chọn “Đây là tài khoản của tôi”

Bước 4: Chọn Đặt lại mật khẩu bằng địa chỉ email và nhấn Tiếp tục. Sau đó nhấn f12.

Nhấp chuột phải vào ô trống và chọn Kiểm tra. Bạn sẽ nhận được mã xác minh mật khẩu facebook thành công.

check pass facebook

Cách cài đặt mật khẩu chống kiểm tra facebook

Sau khi hiểu các nguyên tắc kiểm tra mật khẩu Facebook, chắc hẳn bạn đã thấy sự nguy hiểm của việc lộ thông tin cá nhân trên Internet. Để ngăn chặn và hạn chế việc bạn vượt qua kiểm tra, trước tiên hãy truy cập trang cá nhân của bạn. Bước 2: Bấm vào phần “Giới thiệu” bên dưới ảnh bìa.

checkpass là gì

Bước 3, tại trang giới thiệu, bạn hãy click vào tab “thông tin cơ bản và liên hệ”. Bước 4, click vào chữ “chỉnh sửa” bên phải mục “Điện thoại di động” và “Email” sau đó ẩn 2 mục này sang chế độ “chỉ mình tôi”. Bên cạnh email và SĐT, việc ẩn các thông tin cá nhân khác như ngày sinh, quê quán… cũng rất quan trọng.Nếu bạn kỹ tính thì ẩn hết tất cả info đi. Còn không thì bạn hãy lấy giấy chứng minh của mình ra, trên chứng minh có thông tin gì thì bạn ẩn thông tin đó. Lưu ý, chúng ta chỉ nên ẩn thông tin chứ không nên xóa. Một tài khoản thiếu nhiều thông tin sẽ rất dễ bị xóa khi dính checkpoint hoặc ăn report.Trên đây là bài viết chia sẻ kiến thức về vấn đề check pass facebook. Qua bài viết này, hy vọng bạn đã hiểu được check pass facebook là gì cũng như một số lưu ý để không bị check pass. Bonus thêm, hiện nay tính năng livestream trên facebook vẫn chưa hoàn thiện các cơ chế bảo mật. Vì vậy khi online facebook bạn không nên sử dụng tính năng này. Chúc bạn không bao giờ bị mất nick facebook ^^!

check pass checkpass là gì checkpass facebook check pass là gì check pass facebook là gì check pass check pass cờ vua checkpass facebook check pass là gì

Nguồn: cungdaythang.com

Related Articles

Back to top button