Choke Là Gì, Nghĩa Của Từ Choke, Nghĩa Của Từ Choke

Trong giới tuyển thủ chuyên nghiệp, đặc biệt là thể thao điện tử, có lẽ nhiều dân nhậu không còn xa lạ với hai từ “sặc”, “quanh co”. Một từ ban đầu chỉ được sử dụng để mô tả hành vi của con người, giờ đây nó được sử dụng rộng rãi hơn, từ việc vượt qua thủy triều (mà tôi còn gọi là “cumback” như một sự xúc phạm đối thủ) cho đến việc được đưa vào lý lịch của người chơi. Có thể do quá nhiều nghĩa nên nhiều người mới chơi thể thao điện tử chuyên nghiệp khó hiểu choke/tilted nghĩa là gì.Bạn đang xem: choke là gì

Tùy vào trạng thái tâm lý của mỗi người mà khả năng bị “nghẹt thở” sau khi chịu đựng một thời gian sẽ khác nhau, có người còn không bao giờ “nghẹt thở” (rất giống mình), vì họ đã được huấn luyện rồi làm thế nào để giữ bình tĩnh trong trò chơi (đặc biệt là người dẫn đầu trong trò chơi – igl trong mọi trò chơi ra mắt ở thể thức esports). Đây là một tiêu chí quan trọng khi điều tra và khi bất kỳ đội nào muốn đưa một thợ làm bánh lên tàu, hồ sơ lý lịch của ứng viên sẽ được xem xét. Tuy nhiên, một khi đã “nghẹt thở” thì mỗi người chơi sẽ chịu một áp lực tâm lý rất lớn, tác động xấu hoặc rất xấu đến khả năng tiếp tục chiến đấu của người đó. Tệ hơn nữa, một khi bị ngạt thở, đối tượng sẽ tiếp tục chết, ngay cả khi đó không hoàn toàn là lỗi của kỹ năng của họ, họ sẽ thường tự trách mình về cái chết của họ trong khi tình trạng ngạt thở vẫn tiếp diễn.

“Cảm giác” mà người chơi bị nghẹt thở thường có là:

Khi bạn đang chơi với bạn bè mà bị họ bóp cổ thì thường bạn không để ý vì còn lo chạy bo (pubg). Nhưng nếu để ý, bạn sẽ nhận thấy những dấu hiệu cho thấy game của bạn đang bị treo:

Vậy làm thế nào để đối phó với tình trạng “nghẹt thở”? Câu trả lời là rất khó. Xem thêm: Trọn bộ – Tải gta san andreas việtMột khi đã nghẹt thở thì chỉ có bạn mới thoát khỏi áp lực đau đớn: 1v3 công thành, mô hình phù văn, đấu trí công thành v.v… nói chung là nghẹt thở với bất kỳ ai. sẽ dẫn đến chiến thắng cho trận đấu đó, và thậm chí chỉ cần 1 lần tiêu diệt cũng có thể vực dậy tinh thần cho một người chơi bot frag đang gồng gánh cho cả đội. Cá nhân tôi đã chứng kiến ​​rất nhiều trường hợp trong game Rainbow 6, dù là team 0-0-4 thấp nhất (0 kill/assist, 4 death), liên tục chết trong các loạt đấu súng nhưng chỉ có 1 kill – đúng là con số của kẻ địch. một đội, anh ấy hoàn hồn trở lại, lập tức trở thành “thầy giáo”, với chỉ số chiến thắng là 6-1-4 (ví dụ thôi), ví dụ nhỏ, kể từ lần trước, anh ấy đã không mất mạng Vòng giết thứ tư). Bản thân tôi cũng rất thích pha “phản công” khi đối thủ dẫn trước 3-0 (thắng 4-0, hiệp phụ 4-3, hiệp 5 để phân thắng bại) còn tôi và đồng đội thì không biết làm cách nào để gỡ lại 5 cùng nhau -3, cảm giác… không gì thay thế được.

Related Articles

Back to top button