Cốt cách mỹ nhân là gì mà khiến Châu Sinh Như Cố bi thương đến thế!

Mình thấy cái kết của trọng sinh như cố đúng là giống nguyên tác, chỉ khác là binh Tần vương và Hoài Dương công chúa thành hôn, còn lại toàn những cặp đôi được nhắc đến hoặc tung ra “ám chỉ ngầm” “” Có một kết thúc “buồn”. Tất nhiên là không cần phải nói rồi.

Một người bị tra tấn trên trường hành quyết trong 6 giờ, và chết trong đau đớn không thể giải thích được. Một người đàn ông, biết rằng chủ nhân của mình đã từ bỏ cuộc sống của mình, không còn lo lắng để tiếp tục, quyết định bay đi và kết hôn với anh ta dưới nước hoàng gia.

<3

Ngưng Feng và Hong Dong từng khiến tôi ước họ có một kết thúc có hậu, vì Hong Dong chết nên cả hai đều không có kết thúc có hậu. Tôi nghĩ khoảnh khắc người nổi tiếng hiểu ra lời chia tay, khoảnh khắc mong kiếp sau hai người có thể nối tiếp nhau hẳn đã lấy đi nước mắt của rất nhiều khán giả. Ngay cả Phượng Cửu với Tiểu An cũng không có kết cục tốt đẹp, nàng chỉ có thể nhìn hắn rời đi, bởi vì hắn ngay từ đầu đã quyết định xuất gia, buông bỏ thế gian. Một cái kết đau lòng như vậy sao có thể nói là không thể cứu vãn?

Tuy nhiên, sở dĩ phim tạo cảm giác xót xa cho khán giả chắc chắn không phải vì cái kết “hết sức bi đát” mà bởi nó mang đến bầu không khí đáng thương cho người xem. Ngay từ tập đầu tiên ra mắt khán giả, vị thần sống đã bị giam cầm trong lãnh cung và thề rằng anh ta sẽ không vươn lên nếu không có thê thiếp trong cuộc đời này. Bi kịch của cả bộ phim bắt đầu từ đây.

Châu sinh thần vốn là em trai của tiên đế và là người họ Lưu, có địa vị vững vàng trong lòng thần dân, vì bình yên thiên hạ mà từ bỏ hoàng thất. Họ của anh ấy theo họ của mẹ anh ấy – Zhou Sheng, người kế thừa tước vị của anh ấy, vì vậy anh ấy được gọi là tiểu nam thần. Khi Châu Sinh Thần rời trung châu, trong tay chỉ có 20.000 binh sĩ, sau đó dựa vào các tướng bất bại của mình lên đến 70.000 binh sĩ.

<3

Trong cuộc sống, Zhousheng God yêu thương người khác như con cái. Trên chiến trường, Zhou Shengdan là chiến thần và đã lập nhiều chiến công, nhưng đối với hoàng gia, anh lại là cái gai ở bên. Theo suy nghĩ của người thường, chau sinh than không chỉ có uy danh và binh quyền, mà còn có dòng máu vương thất chảy trong người. Vì vậy, nếu bạn muốn trở thành hoàng đế, bạn có thể, bạn có thể làm cho đất nước tốt đẹp hơn.

Thật ra thì tôi đã có ý tưởng này từ khi xem phim, nhưng dưới góc độ của chau sinh than, tôi sẽ hiểu sâu sắc suy nghĩ của bạn. Trong tư tưởng của người xưa ăn sâu từ Nho giáo, chữ “Trung” không chỉ là chuẩn mực đạo đức, mà còn xuất phát từ sự tôn nghiêm bên trong. Chính điều này đã ăn sâu vào xương tủy, định hướng cho những chuẩn mực đạo đức tốt đẹp của người xưa, tạo nên tính hợp lý cho hàng loạt hành vi của các vị Thánh Thần sau này.

Giống như vũ trụ đã từng hỏi Châu tiên sinh khi còn ở nam tiêu có hối hận lời thề khi binh Tần vương mắng anh gian tham vào cung, Châu tiên sinh bất chấp Trái tim Nghìn suy nghĩ, vạn lần hối hận, vạn lần không cam lòng, nhưng vì nước vì thiên hạ, hắn vẫn lựa chọn kiềm chế bản thân.

<3

Tuy trong lòng hai người vẫn còn chữ yêu, không ngừng kiềm chế tình cảm sục sôi trong lòng, giữ vững phong thái, nhưng vị vương gia kia vẫn không có ý định buông tha cho hắn. Hắn còn đang cao hứng dụ Châu Sinh Thần vào, sau đó bắt Hoàng thượng làm con tin, buộc Châu Sinh Châu buông tay chịu trói.

Nếu không gặp tử vi ngày sinh, những nghi ngờ có nghĩa là kết cục của anh ấy sẽ không quá bi thảm, nhưng bản thân tình yêu thì có gì sai? Hai người yêu nhau không có gì sai, cái sai là thời điểm. Họ không thể vượt qua rào cản của chính mình, thứ cho họ biết họ yêu nhau nhưng không thể đến gần nhau hơn. Thời gian còn dành cho gia đình, lấy phải người mình không yêu thì khổ cả đời.

Để phong và hồng hiểu như nhau. Vì danh dự của gia đình, anh ta đã từ bỏ tước vị của mình, nhưng phải cưới một công chúa hạnh phúc, và công chúa cũng có một trái tim. Khi hai người không yêu nhau mà phải sống cùng nhau thì trong hôn nhân không thể tránh khỏi mâu thuẫn. Ai ngờ bọn họ sẽ sống như vậy cả đời, không ai ngờ rằng tam hoàng hậu lại vì ghen ghét mà đồng ý cho bọn họ hòa giải.

<3

Ai từng nghĩ đến giờ phút này, khi gió có thể cuốn đi, hai người yêu nhau có thể ở bên nhau không trở ngại, nhưng họ vẫn không thể chạy trốn số phận. Hong Mingming đã chết trong trận chiến khốc liệt của “Yến Hồng Môn”. Đây là cái mà người ta gọi là cảm giác bất lực trước số phận, cố gắng thế nào cũng không thể thay đổi kết cục bi thảm.

Chính những điều đặc biệt này dễ khiến khán giả đồng cảm và tiếc nuối cho số phận của từng nhân vật. Họ đã cố gắng rất nhiều, nhưng cái họ thua chính là số phận, vì thời thế không cho phép họ sống theo ý mình nên họ đã chiến đấu hết mình. Vì trách nhiệm trên vai quá nặng nề, họ đành buông tay và chọn cho mình bi kịch.

Nếu có người hỏi Chu Thịnh Đản có biết sau khi anh rời đi, những nô bộc trung thành mà anh bảo vệ cả đời cũng phải chết, người con gái anh yêu cũng chấp nhận “cưới” anh vào cung, anh có quyết định buông tay như vậy không? một cách dễ dàng? Tôi nghĩ Châu Sinh Than vẫn sẽ bỏ cuộc vì ở địa vị của mình, anh ấy không thể đánh cược mạng sống của người khác hay gây chiến cho chính mình.

>>>Xem thêm:Thế giới đẹp nhất: Phim điện ảnh thứ ba của Chu Vũ Đông trong năm 2021

Theo tôi, đây chính là cốt lõi của vẻ đẹp mà tác giả muốn nói qua chiếc túi da, đó là tính cách của một người sẵn sàng hy sinh cho căn bếp của thiên hạ, không ngờ chỉ có một mình anh . Thế giới có thể giúp anh ta, nhưng anh ta quyết tâm không bị ràng buộc bởi thế giới, đó là điều mà những lời cuối cùng của Shengshen muốn gửi gắm.

Bạn nghĩ sao về vẻ đẹp của Châu Sinh Thần? Vui lòng để lại một bình luận ở dưới!

<3

*Bài viết của mộc tử đã được gửi đến dienanh.net.

Theo dõidienanh.netCập nhật thông tin phim mới nhất, chính xác nhất strong>.

Related Articles

Back to top button