Cửa Kéo Có Lá Mẫu Mới Nhất 2020 Với Nhiều Ưu Đãi

Cửa trượt lá là dòng cửa trượt được sử dụng phổ biến nhất do tính an toàn và tiện dụng cao hơn so với nhiều loại cửa khác trên thị trường.

Giới thiệu về cửa kéo lá Đài Loan

Có hai loại cửa trượt có và không có lá trên thị trường. Một số gia đình sẽ yêu cầu lắp cửa trượt kiểu bánh mì (các lá được nâng lên một phần nhưng không bao phủ toàn bộ khung cửa). Trong số đó, cửa kéo có lá được sử dụng nhiều và phổ biến hơn cả, có nhiều ưu điểm.

Cổng sắt trượt bằng lá có thể được sử dụng trong gia đình, căn hộ, cửa hàng hoặc nhà máy. Không chỉ vậy, cửa kéo có thể nhìn thấy ở khắp mọi nơi và sử dụng được trong cả làng, khác với cửa cuốn được phân phối chủ yếu ở các thành phố.

Mặc dù có rất nhiều loại cửa kéo có lá như cửa kéo nhôm, cửa kéo inox nhưng được ưa chuộng nhất vẫn là cửa sắt có lá đến từ Đài Loan, vì giá thành rẻ mà độ an toàn lại tốt, 2 sản phẩm.

1. Có nên sử dụng cửa kéo xếp lá Đài Loan không?

Cửa trượt có lá được sử dụng rộng rãi ở Đài Loan, nhờ những ưu điểm sau:

  • Độ dày của lá cửa từ 6 dem – 1,2 mm, độ dày cao, không dễ gãy, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà.
  • Nhờ có lá cửa mà có thể che được để người ngoài không nhìn thấy nhà.
  • Nhiều lựa chọn khác nhau cho ngôi nhà của bạn như độ dày của lá, nhiều màu, sơn tĩnh điện hoặc sơn tay …
  • Cửa đơn giản dễ sử dụng, đóng mở nhanh chóng. Ray dẫn hướng có thể lắp dựng được, không chiếm diện tích, tiết kiệm diện tích trong nhà.

Hiện nay, cửa kéo Đài Loan dạng lá được sử dụng phổ biến nhất, nguyên liệu chính là sắt (thanh u, ray dẫn hướng, tôn, …). Giá thành rẻ là ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này, chỉ 390k / m2, từ nhà mặt tiền đến chung cư, từ thành phố đến nông thôn đều có thể sử dụng được.

2. So sánh cửa kéo có lá và cửa trượt không lá

<3

Thông thoáng : Không có rèm che, gió và ánh sáng vào nhà bạn hoàn toàn không bị cản trở. Nhà thoáng mát, trong lành.

Giá thành : Giá cửa kéo không lá thấp hơn cửa kéo lá vì cửa chỉ gồm khung và ray dẫn hướng nên tiết kiệm được vật tư và nhân công làm lá. . Thời gian lắp đặt và nhân công cũng thấp hơn, đó là lý do tại sao dòng sản phẩm này tiện lợi hơn.

Nói chung, cổng sắt có lá vừa thích hợp để bảo vệ nhà ở, vừa dùng cho những ngôi nhà phía trước, có vai trò chống bụi, chống trộm.

Ưu đãi cửa trượt để bàn

xem báo giá

Hình ảnh cửa lùa cánh quạt nhập khẩu Đài Loan

cua keo dai loan co la

Cửa trượt màu ngọc lam sơn tĩnh điện, lá kem

Bạn Ngọc lam – Lá kem – Nhíp trắng – Hộp giả gỗ

Related Articles

Back to top button