Current page là gì | Ingoa.info

Ngày nay, hầu hết chúng ta, đặc biệt là dân văn phòng đều phải sử dụng máy in liên tục. Với công nghệ hiện đại và sự kết nối trực tiếp của máy tính với máy in, việc in ấn cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều đối với người dùng và không cần chúng ta phải cài đặt bất kỳ phần mềm phức tạp nào khác. Nếu bạn là người mới bắt đầu trong công việc này, thì bài viết dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Bạn đang xem: trang hiện tại là gì

1. Cách in word 2003

Bước 1:

Trước tiên, để in tài liệu, chúng tôi cần kết nối máy tính của bạn với máy in. Sau đó chọn Tệp văn bản bạn muốn in, chọn Tệp từ cửa sổ word 2003, cuộn xuống và tiếp tục chọn In.

Bước 2:

Sau khi hoàn tất các thao tác trên, cửa sổ in sẽ hiện ra, lúc này bạn chỉ cần điền thông tin máy in và số trang muốn in,…

Lưu ý: Bảng thông tin của giao diện máy in bao gồm các thông tin sau:

Tên: Đây là tên của máy in mà bạn sẽ sử dụng để in tài liệu. Phạm vi trang: Tùy chọn này đánh dấu các trang bạn sẽ in. Chẳng hạn như tất cả – all, current page – chỉ in trang hiện tại, hoặc pages – in theo số trang. Nhưng tối đa bản sao: số bạn muốn in. Ví dụ nhập 1 để in 1 bản. In gì: Đây là nội dung sẽ được in. Bạn không cần quan tâm nhiều đến tùy chọn này. In: Cách in các trang chẵn lẻ đã chọn (2 mặt giấy) trang trên mỗi tờ: Với tùy chọn này, bạn có thể in nhiều trang có cùng khổ giấy Chia tỷ lệ thành khổ giấy: Nếu bạn muốn phóng to thu nhỏ, bạn có thể chọn ở đây.

Bước 3:

: Đây là tên của máy in bạn sẽ sử dụng để in tài liệu. : Tùy chọn này ghi lại các trang bạn sẽ in. Chẳng hạn như tất cả – all, current page – chỉ in trang hiện tại, hoặc pages – in theo số trang. Nhưng nhiều nhất là: số lượng bạn muốn in. Ví dụ nhập 1 để in 1 bản. : Đây là những gì sẽ được in. Bạn không cần phải đối phó với tùy chọn này. : Cách in Chọn trang chẵn, lẻ (cách nhau 2 mặt giấy): Với tùy chọn này bạn có thể in đầy đủ nhiều trang trên cùng một khổ giấy: Nếu muốn phóng to tỷ lệ, bạn hoàn toàn có thể chọn tại đây.

Tất cả những gì bạn cần làm là nhấn nút ok để bắt đầu quá trình in.

2. Cách in word 2007, 2010, 2013

Bước 1:

Các từ 2007, 2010, 2013 cũng vậy, các bạn chọn file rồi rê chuột tùy chọn để in. Hoặc bạn có thể nhấn ctrl + p.

Bước 2:

Sau khi hoàn thành thao tác này, giao diện máy in sẽ hiển thị trực tiếp trên màn hình, bạn chỉ cần lựa chọn thông tin để điền vào giao diện này.

Xem thêm: tải gta 5 tiếng việt full link google drive, đợi chút

Lưu ý: Giao diện máy in của word 2007, 2010, 2013 hơi khác so với word 2003, các bạn chú ý xem máy mình dùng bao nhiêu word nhé.

Số bản sao: Số lượng bản sao (tùy chọn). Thuộc tính máy in: Tùy chọn máy in để in. In tất cả các trang: Trong phần này, bạn có thể chọn bao gồm In tất cả các trang (in tất cả các trang văn bản) hoặc In trang hiện tại (chọn in chỉ một số trang tùy chọn), thì dòng trang bên dưới sẽ in bằng số trang, ví dụ: 3-5,…In một mặt (in một mặt) hoặc in hai mặt Một mặt (in 2 mặt). Paper) được tích hợp, tùy thuộc vào việc máy in có in hai mặt hay không. đối chiếu (In hàng loạt): Tính năng này được sử dụng để đóng sách khi in số lượng lớn hoặc in theo trang. Chân dung/Phong cảnh: Bạn có thể chọn in theo chiều dọc hoặc chiều ngang a4/ letter: Chọn kích thước phù hợp với a4 hoặc a3,…magins : chọn căn chỉnh để in nhiều định dạng, v.d. bình thường với 4 mặt 1″ hoặc 4 mặt hẹp 0 ,5″,… Số trang trên mỗi trang tính: sẽ in Tùy chọn ghép các trang văn bản vào một trang. Bạn có thể chọn in 2/4/6 hoặc 8 trang trong 1

Bước 3:

: Số cần in (không bắt buộc). : Tùy chọn máy in để in. : Tại phần này bạn có thể chọn gộp (in tất cả các trang của tài liệu) hoặc (chọn chỉ in một số trang tùy chọn) và khi đó dòng bên dưới sẽ in với số trang như 3-5,… (1 – double) in hai mặt) hoặc tích hợp hai mặt (in trên cả hai mặt giấy), tùy thuộc vào việc máy in có in 2 mặt hay không. (in theo cuộn): Tính năng này dùng để đóng quyển khi muốn in nhiều hoặc in theo trang. : Bạn có thể chọn in dọc hoặc ngang: Chọn kích thước tương thích cho giấy a4 hoặc a3, … : Chọn căn chỉnh để in ở nhiều định dạng khác nhau, chẳng hạn như 4 mặt thông thường 1″ hoặc 4 mặt hẹp 0.5″, .. . : Tùy chọn in kết hợp các trang văn bản được in thành một trang. Bạn có thể chọn in 2/4/6 hoặc 8 trang trong 1

Khi bạn đã chọn tất cả thông tin ở trên, chỉ cần kéo chuột và nhấn In để tiếp tục quá trình in.

Xem thêm: Thuế quan để làm gì? Biết về thuế bảo hộ? Khu thương mại tự do là gì

Mong rằng bài viết trên giúp ích được cho mọi người trong quá trình vận hành văn phòng, chúc các bạn thành công! Nếu năm nay bạn vẫn dùng word thì có thể đọc tại đây: Hướng dẫn word đầy đủ năm nay (phần 11) ): chữ in

Related Articles

Back to top button