Chuyên mục
Hỏi Đáp

Xe rơmooc, sơ mi rơ mooc là gì

Sơ mi rơ moóc là gì? công dụng của somro-mook là gì? trong thời đại ô tô, chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc khái niệm về rơ moóc và công dụng của nó.

somi romoc là một loại phương tiện giao thông đường bộ không có động cơ, kết cấu và thiết bị dùng để chở người hoặc hàng hóa và được kéo bằng máy kéo. trong một số tiêu chuẩn khác, “rơ moóc và sơ mi rơ moóc” còn được gọi là “rơ moóc và sơ mi rơ moóc”.

i. đoạn giới thiệu (trailer):

rơ moóc là phương tiện được chế tạo theo cách mà phần lớn tổng khối lượng của phương tiện không được đặt trên rơ moóc . Sơ mi rơ moóc có bánh phụ cũng được coi là rơ moóc.

rơ moóc chở khách (rơ mooc xe buýt): là loại rơ moóc có kết cấu và thiết bị dùng để chở người và hành lý xách tay. xe kéo có thể được trang bị như một chiếc xe buýt nhỏ, xe buýt thành phố và xe khách liên tỉnh

xe buýt chở khách

rơ moóc chở hàng (rơ moóc đa năng): là loại rơ mooc có kết cấu và thiết bị dùng để vận chuyển hàng hóa.

xe kéo hàng

Rơ moóc kiểu caravan (caravan): là loại xe kéo được thiết kế cho nhà ở di động

đoạn giới thiệu đoàn caravan

rơ-moóc đặc biệt: là một cấu trúc và thiết bị rơ-moóc nhằm mục đích sử dụng: chỉ để vận chuyển người và / hoặc hàng hóa cần có sự sắp xếp đặc biệt; chỉ để thực hiện một chức năng hoặc mục đích sử dụng đặc biệt.

ii. sơ mi rơ moóc (sơ mi rơ moóc):

sơ mi rơ moóc là phương tiện được thiết kế để kết nối với xe đầu kéo và có một phần đáng kể tổng trọng lượng được đặt trên rơ moóc.

Sơ mi rơ moóc chở khách (sơ mi rơ moóc xe buýt): là sơ mi rơ moóc có kết cấu và thiết bị chuyên chở người và hành lý xách tay. Sơ mi rơ moóc có thể được trang bị như ô tô chở khách (xe buýt nhỏ / xe buýt nội thành / xe buýt liên tỉnh).

sơ mi rơ mooc chở khách

sơ mi rơ moóc chở khách

Sơ mi rơ moóc đa năng: là sơ mi rơ moóc có kết cấu và thiết bị dùng để vận chuyển hàng hóa.

sơ mi rơ moóc chở hàng

sơ mi rơ moóc đặc biệt: là sơ mi rơ moóc có kết cấu và thiết bị được sử dụng: chỉ để vận chuyển người và / hoặc hàng hóa cần có sự sắp xếp đặc biệt; chỉ để thực hiện một chức năng hoặc mục đích sử dụng đặc biệt.

iii. kết hợp giữa xe sơ mi rơ moóc và sơ mi rơ moóc

là một phương tiện / máy kéo được kết nối với một hoặc nhiều rơ moóc hoặc sơ mi rơ moóc.

ô tô / máy kéo kết hợp – rơ moóc (tàu đường bộ): là một tổ hợp ô tô / máy kéo với một hoặc nhiều rơ moóc độc lập, được nối với nhau bằng một thanh kéo. ô tô / máy kéo và rơ moóc có thể là loại chuyên dụng hoặc loại chung.

sự kết hợp giữa ô tô và xe kéo

Tổ hợp tàu khách đường bộ: là tổ hợp ô tô chở khách với một hoặc nhiều rơ-moóc độc lập, được nối với nhau bằng thanh kéo, dùng để vận chuyển hành khách. có thể trang bị như ô tô chở người, ghế hành khách được bố trí liên hoàn trong tổ hợp; có thể có hành lang dịch vụ.

sự kết hợp giữa ô tô và xe kéo

ô tô / rơ moóc – sơ mi rơ moóc kết hợp: là sự kết hợp của máy kéo với sơ mi rơ moóc, có thể là loại chuyên dụng hoặc loại thông dụng.

tổ hợp máy kéo – nửa rơ moóc

ô tô-sơ-mi rơ-moóc kết hợp (tàu đường đôi): là sự kết hợp giữa đầu kéo với sơ-mi rơ-moóc và sơ-mi rơ-moóc, có thể là loại chuyên dụng hoặc loại thông dụng.

ô tô-sơ-mi rơ-moóc kết hợp

tàu đường hỗn hợp: là sự kết hợp của ô tô chở khách và rơ moóc chở hàng.

tàu đường đặc biệt: kết hợp giữa toa xe và rơ moóc, trong đó tải trọng được đặt trên giá đỡ của toa xe và rơ moóc. ở đây, kết nối giữa ô tô và rơ-moóc được thực hiện bởi chính tải trọng.

iv. một số hình ảnh sơ mi rơ moóc thời đại ô tô

bai xe đầu kéo, sơ mi rơ mooc của Kỷ Nguyên Auto tại KCN Đình Vũ, Hải Phòng

xe đầu kéo nói chung, xe đầu kéo từ thời ô tô tại khu công nghiệp định vu, hải phòng nhìn từ trên cao

sơ mi rơ mooc xương 40 feet 3 trục chở container tải trọng cao

Sơ mi rơ moóc tải cao 40ft 3 trục tianjun được khách hàng ưa chuộng

sơ mi rơ mooc 20 feet 2 trục Tianjun - con voi

Rơ moóc tianjun 20ft, 8 chân liên tục, cánh tay thay thế ban đầu vượt trội hơn các loại khác trên thị trường (cần được hàn sau khi mua)

sơ mi rơ mooc thành lửng

rơ moóc thùng lửng với cấu trúc chống lệch và chống chóp

sơ mi rơ mooc khung mui phủ bạt (rơmooc lồng)

Sơ mi rơ mooc thùng mui bạt (sơ mi rơ mooc lồng) được khách hàng đánh giá cao về khả năng chịu tải mạnh mẽ, chịu tải từng phần mà không bị cong, chạy ổn định, trọng lượng rất nhẹ và có mui bạt.

sơ mi rơ mooc ben

Sơ mi rơ mooc thùng lửng (sơ mi rơ mooc nghiêng) có kết cấu chống lật, chống phồng, có bạt thủy lực, được khách hàng đã sử dụng đánh giá là sản phẩm tốt nhất hiện nay.

sơ mi rơ mooc sàn

Sơ mi rơ mooc sàn làm bằng thép cường độ cao, kết cấu chịu lực, chống xoắn, chống uốn chuyên chở hàng hóa có tải trọng nặng, vận chuyển hàng hóa có tải trọng phân bổ tại địa phương.

xe đầu kéo

Ngoài sơ mi rơ mooc, Kỷ Nguyên Auto còn cung ứng rất nhiều loại xe đầu kéo như: Đầu kéo mỹ đã qua sử dụng, đầu kéo Hyundai, Deawoo, Howo, Faw, Dayun, C&C. Đăc biệt là xe đầu kéo XCMG – Hanvan, sản phẩm đến từ tập đoàn XCMG – tập đoàn đứng đầu tại Trung Quốc và thứ 5 trên thế giới về máy công trình và xe tải nặng. XCMG-Han van khác biệt hoàn toàn so với sản phẩm đầu kéo Trung Quốc, được sản xuất riêng để đáp ứng tốt nhất cho địa hình đặc thù của Việt Nam. Han Van được khách hàng đánh giá cao, rất khỏe khi leo đốc, hoạt động khu vực đổi núi đường xình lấy khó đi nhưng chạy rất lượt và nhẹ khi trên đường cao tốc, đường dài.

Hãy đến với thời đại ô tô của chúng tôi để chiêm ngưỡng các loại sơ mi rơ mooc, xe đầu kéo như xe đầu kéo xcmg, xe tải howo, xe đầu kéo mỹ cổ với chất lượng đảm bảo, uy tín và dịch vụ chuyên nghiệp. đến và tham gia cùng chúng tôi để chia sẻ, cùng nhau phát triển thịnh vượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.