Dây thun và những công dụng của dây thun

Dây cao su hay dây thun? Hai từ này có cùng nghĩa không? Tôi xin chia sẻ với các bạn rằng hai từ này có nghĩa hoàn toàn giống nhau, miền Bắc gọi là dây chun, miền Nam gọi là dây chun.

dây thun minh hường

hình ảnh 1: dây thun

trong cuộc sống hàng ngày, không ai trong chúng ta chưa từng sử dụng dây chun. Nó quá phổ biến trong cuộc sống hàng ngày mà từ già đến trẻ ai cũng biết và có nhu cầu sử dụng, mọi ngành nghề đều sử dụng dây thun. Em thấy ai cũng dùng dây thun để buộc tiền, trong sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, thực phẩm người ta hay dùng dây thun để đóng gói hàng hóa, riêng chị em phụ nữ thường dùng dây thun buộc tóc, các chị, các mẹ bán rau ngoài chợ thì dùng dây thun. để buộc rau, nông dân dùng dây thun buộc túi ni lông để quấn ổi, buộc hoa quả, bạn trẻ thì dùng dây thun làm đồ chơi, vật dụng, đồ trang trí rất dễ thương và vòng tay handmade,…

dây thun

hình ảnh 2: dây thun cho vòng tay

dây thun làm vòng tay

hình ảnh 3: dây thun cho vòng tay

dây thun minh hường

hình ảnh 4: dây thun rau và trái cây

Dây thun có rất nhiều công dụng, nhưng bạn đã biết mua ở đâu chưa? bạn phải chọn mua ở địa chỉ tin cậy, người bán phải có tâm với nghề. không phải dây thun nào cũng giống nhau, ví dụ bạn mua dây thun ngoài chợ để buộc rau, buộc túi thì nên mua loại bình thường, vì những mặt hàng này người tiêu dùng thường sử dụng trong vài ngày, và sản xuất. công nghiệp thì dây thun phải có độ co giãn tốt để khi buộc hàng hóa không bị đứt làm đôi.

dây thun minh hường

hình ảnh 5: dây buộc tóc

Nhiều người muốn mua dây thun giá rẻ, loại này thường rất cứng, độ đàn hồi ít, dùng lâu bị đứt ảnh hưởng đến năng suất lao động và chất lượng sản phẩm, nên tôi khuyên các bạn nên mua dây thun để buộc dây. các sản phẩm trong sản xuất công nghiệp, cần đặc biệt chú ý đến vấn đề này. vì khi thắt xong sản phẩm phải gửi cho khách nhưng có nhiều mặt hàng khách phải dùng 6 tháng đến 1 năm mới hết hàng nên phải đảm bảo độ cứng của dây thun, bạn nhé. phải mua dây thun tiêu chuẩn sẽ dùng được rất lâu sau khi buộc, còn nếu dùng dây thun kém chất lượng thì sẽ buộc hàng cho khách hàng 10-15 ngày sau mới mở hộp ra xem sản phẩm. dây đã hết, sản phẩm siêu vẹo, lộn xộn, nhìn hộp vẫn chuyên nghiệp, khách hàng có hài lòng với sản phẩm của bạn không? mua dây thun giá rẻ nghĩ sẽ tiết kiệm được 5.000 đ / kg, ai dè lại làm mất lòng tin của khách hàng như vậy, bạn nghĩ cái nào có lợi hơn?

dây thun cột hàng

hình ảnh 6: dây thun dùng để buộc hàng

Họ là những người tiêu dùng thông minh, vì vậy tôi nghĩ họ sẽ biết phải làm gì.

minh huong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *