Dent là gì? Thông tin về đồng DENT

Vết lõm là gì?

dent là loại tiền điện tử chính trên sàn giao dịch lõm, nơi mọi người có thể mua, bán hoặc tặng dữ liệu di động dư thừa của họ cho những người dùng khác trên khắp thế giới. Điều này có nghĩa là bằng cách sử dụng hoán đổi vết lõm, gói dữ liệu sẽ rẻ hơn rất nhiều so với chi phí thị trường hiện tại.

Mục tiêu của dent là kết hợp hai khái niệm quan trọng: một là biến dữ liệu di động thành hàng hóa có thể trao đổi và hai là tạo ra một thị trường miễn phí để mua và bán dữ liệu di động với mức giá hợp lý. tổ chức toàn cầu.

Ngoài ra, dent triển khai các dịch vụ sử dụng giao thức thoại qua ip (voip) và một sàn giao dịch dành riêng cho token dent (để tăng tính thanh khoản).

Có thể thấy rằng với sự ra đời của sự sụt giảm, khối lượng dữ liệu di động lãng phí giờ đây có thể được mã hóa, mua, bán, tặng và chuyển qua biên giới cho các nhà khai thác và cuối cùng là cho người dùng. sử dụng.

dent giải quyết vấn đề gì?

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, thế giới viễn thông ngày càng trở nên cạnh tranh hơn. Du lịch toàn cầu và tiêu thụ dữ liệu đang gia tăng, trong khi viễn thông vẫn đang vật lộn để tồn tại.

Ngày nay, không có dịch vụ viễn thông toàn cầu nào thực sự có thể sánh ngang với những “người chơi” mạnh mẽ trên các nền tảng ott như google, facebook và wechat. Hầu hết các công ty viễn thông lớn được tạo thành từ các đối tác toàn cầu và liên doanh.

Dữ liệu di động đang trở thành nhu cầu cơ bản của con người, giống như điện hoặc nước. Tuy nhiên, nhiều người không có quyền truy cập vào cơ sở hạ tầng mạng này. Và răng khểnh ra đời để giải quyết các vấn đề trên.

Đối với người tiêu dùng, sẽ cung cấp cho họ một nền tảng toàn cầu còn thiếu với khả năng mua và sử dụng gói dữ liệu của các nhà cung cấp dịch vụ trong khu vực bị hạn chế. Đối với các nhà viễn thông, dent sẽ cung cấp cho họ một thị trường dữ liệu thống nhất để tương tác với cơ sở người dùng toàn cầu.

dent hoạt động như thế nào?

dent hoạt động như một mặt hàng kỹ thuật số, cung cấp năng lượng cho nền tảng dữ liệu di động, cung cấp cho các nhà khai thác viễn thông toàn cầu quyền truy cập vào nền tảng đó. Vì token lõm được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum, nên chức năng hợp đồng thông minh là một cơ chế quan trọng mà qua đó người dùng có thể mua, bán và giao dịch dữ liệu của họ.

Các thành phần chính của vết lõm bao gồm:

  • Thị trường dữ liệu – Người dùng có thể sử dụng mã thông báo để mua và bán dữ liệu trên thị trường quốc tế.
  • Trao đổi dữ liệu – Mặc dù token dent đã được liệt kê trên Binance, nhưng dent cũng đang có kế hoạch khởi chạy sàn giao dịch của riêng mình. Điều này sẽ làm tăng tính thanh khoản của token lõm.
  • Ứng dụng dành cho thiết bị di động trên iOS và android – Ứng dụng dành cho thiết bị di động đóng vai trò là giao diện trung tâm để người dùng mua, bán, trao đổi hoặc tặng các gói dữ liệu di động. Người dùng được khuyến khích mua, bán, trao đổi hoặc tặng các gói dữ liệu di động thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động.
  • Xây dựng cộng đồng – Ở giai đoạn này, người dùng cần có mã thông báo để tham gia vào cộng đồng nhằm mở khóa dữ liệu và thay đổi cách các công ty viễn thông sử dụng dữ liệu để kinh doanh. dữ liệu di động.

Related Articles

Back to top button