Điểm G là gì? Điểm G của phụ nữ thường ở đâu?

Điểm g là bộ phận được nhiều người tò mò và quan tâm. Không chỉ điểm g của phụ nữ mà cả điểm g của đàn ông. Khi bạn phát hiện và kích thích điểm g của đối phương, hãy làm cho họ cảm thấy hưng phấn và đạt cực khoái. Vậy điểm g là gì? Điểm g của phụ nữ thường ở đâu? Làm thế nào để kích thích điểm g? Hãy cùng khám phá điểm g qua bài viết của bác sĩ miền bắc nhé!

G-spot là gì?

Điểm g, còn được gọi là điểm gräfenber, được coi là chìa khóa để đạt cực khoái, đặc biệt là ở phụ nữ. Điểm g không phải là một bộ phận riêng biệt bên trong âm đạo mà nó thực sự là một phần của âm vật. Phần bạn gọi là âm vật có kích thước bằng hạt đậu, và môi âm hộ bạn thường thấy chỉ là phần trên của âm vật. Nhưng theo cấu tạo sinh học, kích thước của âm vật là khoảng 10 cm, và điểm g nằm ở đâu đó trong âm vật trên cơ thể.

Tiến sĩ Beverly Whipple giới thiệu điểm g lần đầu tiên khi cô phát hiện ra rằng việc di chuyển các ngón tay cong lên dọc theo bên trong âm đạo (giống như chuyển động “ghé qua”) tạo ra phản ứng kích thích trong âm đạo. giống cái. Vì vậy, cô cho rằng điểm G có thể là chìa khóa giúp phụ nữ đạt được cực khoái trong quan hệ tình dục.

Mỗi phụ nữ có một vị trí và cảm giác khác nhau khi kích thích điểm g. Khi bạn đã tìm được vị trí chính xác, xác suất đưa nàng lên đỉnh là rất cao. Vậy điểm g ở đâu? Chúng ta cùng tìm hiểu những phần sau của bài viết ngay nhé.

Nam và nữ có cùng điểm g không? Xem video dưới đây để lộ 3 vùng nhạy cảm trên cơ thể kích thích bạn tình đạt cực khoái.

Điểm g của phụ nữ thường ở đâu?

Điểm g nằm ở thành trước bên trong của âm đạo, sâu khoảng 2 – 3 cm và trên thành trên nếu phụ nữ nằm ngửa. Vị trí của điểm g có thể khác nhau ở mỗi người, đối với một số phụ nữ, điểm g có thể cao hơn, hoặc đối với những người khác gần âm đạo. Tuy nhiên, cấu tạo điểm G của hầu hết phụ nữ đều giống nhau, và nếu bạn đi bộ từ dưới lên trên niêm mạc âm đạo, bạn sẽ cần đi khoảng 1/3 quãng đường để bắt được điểm nhạy cảm này.

Cách tìm điểm g của phụ nữ

Làm thế nào để tìm điểm g trong âm đạo? Mặc dù không có kết luận chắc chắn rằng tất cả phụ nữ đều cảm thấy hưng phấn khi điểm g được kích thích, nhưng hầu hết phụ nữ đều báo cáo rằng họ đạt khoái cảm hoặc thậm chí là “cực khoái” khi được kích thích. Điểm g nằm trên thành trước của âm đạo.

Nếu cô ấy đang nằm ngửa, hãy thử khám phá điểm g của cô ấy bằng ngón tay của bạn hướng lên trần nhà với lòng bàn tay hướng lên trần nhà. Dùng ngón tay xoa nhẹ lên thành âm đạo, sau đó từ từ cong các ngón tay lên trên. Cô ấy sẽ đặt đầu gối của mình trước ngực để các ngón tay của bạn có thể hoạt động dễ dàng hơn.

Xem thêm: Quan hệ tình dục trong kỳ kinh nguyệt có an toàn không?

Nếu bạn cảm thấy điểm g của cô ấy hơi thô, rất có thể bạn đang đi đúng hướng đến điểm g của cô ấy. Bạn sẽ cảm thấy đầu ngón tay chạm đến điểm g khi chạm vào hạt đậu. Vì điểm g tập trung nhiều mô, có nhiều dây thần kinh cảm giác hơn vùng xung quanh.

Đôi khi phụ nữ cảm thấy cần phải đi tiểu khi chạm vào điểm g, có thể do nó nằm dưới bàng quang. Vì vậy, sẽ đầy đủ hơn nếu bạn đi tiểu trước khi tìm kiếm điểm g.

Cách kích thích điểm g và đưa nàng lên đỉnh

Cách kích thích điểm g theo cách thủ công

Đầu tiên, bạn có thể sử dụng ngón tay để di chuyển nhẹ nhàng xung quanh vùng mu và âm đạo. Khi cô ấy cảm thấy thoải mái với các ngón tay của bạn di chuyển xung quanh khu vực âm đạo, hãy uốn cong ngón tay và xoa nhẹ nhàng với cường độ thật chậm, thật chậm, sau đó tăng dần nhịp độ cho đến khi cô ấy hưng phấn. Khi đó khoái cảm của phụ nữ sẽ được đẩy lên cao độ và đạt cực khoái.

Tuy nhiên, đừng vội chọn điểm g và không cần quá nhanh. Vì điều đó sẽ khiến chất nhờn không được tiết ra kịp thời dẫn đến tình trạng đau rát âm đạo. Bạn nên dùng tay còn lại đặt nhẹ lên phía trước xương mu và ấn nhẹ. Áp lực nhẹ nhàng từ bên ngoài có thể giúp bạn kích thích điểm g của cô ấy tốt hơn.

Đôi khi, các cô gái có thể tự mình khám phá các điểm g mà không cần bạn tình. Vì nơi này có thể nhạy cảm và rất dễ bị kích ứng. Những phụ nữ năng động và dễ dàng kiểm soát có thể cảm thấy thoải mái hơn.

Kích thích điểm g bằng lưỡi

<3 bạn nữ nóng bỏng. Khi cảm thấy thoải mái hơn bạn nữ bắt đầu dùng lưỡi đi vào âm đạo, uốn cong lưỡi đưa nhẹ nhàng cho đến khi cảm thấy cô ấy bắt đầu mạnh hơn thì bạn có thể tăng cường độ cho đến khi cô ấy đạt cực khoái.

Kích thích điểm g bằng lưỡi của cô ấy có thể giúp cô ấy tránh bị rát vì nó được bôi trơn bởi nước bọt của bạn tình. Tuy nhiên, bạn cần vệ sinh răng miệng sạch sẽ trước khi kích thích g ì theo cách này.

Để dễ dàng tìm thấy điểm g và khiến cô ấy “lên đỉnh”, hãy thử các kiểu kích thích khác nhau, chẳng hạn như cứng, mềm, rung hoặc mơn trớn.

Thay đổi các tư thế quan hệ tình dục khác nhau để dễ dàng tiếp cận vùng âm đạo. Bạn có thể tham khảo các tư thế trong phần bên dưới.

Xem thêm : Làm thế nào để quan hệ tình dục mà không có thai?

Vị trí quan hệ tình dục tốt nhất để kích thích điểm g?

Bạn muốn trải nghiệm sự kích thích điểm g trong khi quan hệ tình dục? Có một số tư thế quan hệ kích thích điểm g hiệu quả. Hãy thử các địa điểm có thể để bạn có thể tìm thấy cảm giác hồi hộp yêu thích của mình. Mặc dù có rất nhiều tư thế quan hệ tình dục có thể giúp bạn đạt được cực khoái. Nhưng đây là 3 phương pháp kích thích điểm g phổ biến mà bạn có thể thử.

Kiểu bò

Để bạn tình của bạn nằm ngửa, sau đó leo lên trên và đưa dương vật vào âm đạo của họ. Vị trí này cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn nhịp điệu, độ sâu và độ thâm nhập. Từ đó, bạn có thể tập trung vào việc tìm kiếm điểm g của mình.

Thay vì lắc lư lên xuống, hãy thử di chuyển qua lại để kích thích điểm g bên trong âm đạo. Các kết hợp cũng giúp tìm kiếm. Đừng ngần ngại thử nghiệm với các tốc độ và góc độ khác nhau.

Tư thế chó con

Tư thế quan hệ với chó là một cách tuyệt vời khác để đạt được sự thâm nhập sâu hơn trong khi quan hệ tình dục. Thật dễ dàng để thay đổi góc để đến điểm g của bạn.

Bắt đầu với việc cô ấy quỳ xuống, sau đó đặt tay xuống, anh ấy ở ngay sau bạn. Trong khi thâm nhập, hãy thử hạ thấp cẳng tay hoặc đẩy hông ra sau để thay đổi góc độ cho đến khi bạn tìm được vị trí tốt nhất cho mình. Một biến thể khác mà bạn có thể thử là nằm sấp với hai chân treo qua mép giường. Có đối tác của bạn đứng đằng sau bạn và thâm nhập từ đó.

Vị trí gần với tư thế truyền thống

Khác với lập trường truyền thống cổ điển. Vị trí này cho phép kích thích nhiều hơn mà không yêu cầu độ sâu của sự thâm nhập. Bạn sẽ bắt đầu nằm ngửa theo tư thế truyền thống trước khi đưa hai chân lại với nhau. Sau đó, chân của đối tác phải được ép vào chân của bạn, tạo ra một lực ép chặt hơn. Mặc dù sự thâm nhập nông này có thể không sâu bằng, nhưng nó tạo ra một lực bóp mạnh hơn – và tăng ma sát với điểm g. Đây có thể là cách hoàn hảo để bạn đạt cực khoái.

Một số lưu ý khi kích thích điểm g

Nếu bạn đã thử mọi cách mà vẫn không thể tìm thấy điểm g của cô ấy, cách dễ nhất là hỏi cô ấy trong một mối quan hệ, “Bạn có thích điều này không?”. Tuy nhiên, hãy tạo ra sự tinh tế, đặc biệt là trong mối tình đầu. Con trai có thể xác định vị trí chính xác bằng cách lắng nghe giọng nói và chuyển động của con gái.

Không thể tìm thấy điểm g trong một số trường hợp. Đừng quá lo lắng vì vẫn có một số phụ nữ không thể chắc chắn được. Điều này là hoàn toàn bình thường.

Xem thêm : Tệ nạn bạo dâm và thông tin liên quan bạn nên biết

Các chàng trai có thể tìm hiểu những địa điểm thú vị hơn

Đối với hầu hết phụ nữ, khu vực nhạy cảm và dễ bị kích thích nhất là âm vật. Hầu hết phụ nữ yêu cầu kích thích âm vật để đạt được cực khoái. Đối với một số người, kích thích điểm G có thể gián tiếp kích thích âm vật hoặc rễ của nó kéo dài vào thành âm đạo.

Một số phụ nữ cũng thích kích thích vú hoặc núm vú. Bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể cũng có thể là một khu vực nhạy cảm. Kích thích và phản ứng của mỗi người đối với xúc giác là khác nhau. Giao tiếp cởi mở và sẵn sàng thử nghiệm giúp khám phá những khu vực nhạy cảm và kích thích mới và những nguồn khoái cảm mới.

Giữ tay sạch là điều quan trọng

Trước tiên, bạn phải cắt tỉa và làm sạch móng tay. Sau đó tạo màn dạo đầu hoàn hảo bằng cách hôn và vuốt ve những vùng nhạy cảm mà nàng thích chạm vào khi quan hệ như cổ, gáy, môi, ngực, đùi… Khi kích thích những vùng nhạy cảm, bạn có thể khiến nàng hưng phấn và xuất âm đạo. Điều này rất tốt cho việc kích thích điểm g trong vòng cấm.

Bạn có bao giờ thắc mắc rằng kích thước dương vật cũng giúp “kích thích” nàng hưng phấn hơn trong “cuộc yêu”? Để tìm hiểu “kích thước quả chuối tiêu chuẩn” là gì, hãy xem video dưới đây!

g ây là yếu tố quan trọng giúp cuộc yêu thêm nồng nàn và nàng ngất ngây. Nhưng ngoài điểm g, nam giới cũng cần tạo không gian lãng mạn và kích hoạt các bộ phận nhạy cảm khác để tăng khoái cảm. Tình yêu hoàn hảo là sự gắn bó và đồng điệu trong tình yêu. Vì vậy, một mối quan hệ tình dục cần có sự kết nối hài hòa và yêu thương của cả hai bên. Từ đó duy trì mối quan hệ yêu đương lâu dài và ổn định.

Related Articles

Back to top button