Cách tìm điểm G của phụ nữ và cách kích thích giúp nàng lên đỉnh

1. Đ g i đ iểm là gì?

g của phụ nữ là “vùng giới hạn” của tên tiếng Anh là g-spot. trong đó g là viết tắt của nhà nghiên cứu người Đức – ernst gräfenberg; ông là người đầu tiên đưa ra khái niệm điểm g vào những năm 1940.

Do đó, đây là khu vực rất nhạy cảm đối với phụ nữ vì họ có nhiều mô và nhiều dây thần kinh cảm giác hơn vùng xung quanh. Khi được kích thích vào đúng điểm g, phụ nữ đạt được hưng phấn và xuất tinh mãnh liệt. Nó được cho là chìa khóa giúp phụ nữ đạt cực khoái trong quá trình giao hợp.

Vậy làm thế nào để bạn biết cách tìm điểm g của phụ nữ? Hãy xem vùng kín của cô ấy có cấu tạo như thế nào nhé.

2. Phụ nữ điểm g i thường ở đâu ?

Một nghiên cứu khác năm 2012 cho thấy không có nhiều bằng chứng giải phẫu về vị trí điểm g ở phụ nữ. Nhiều giả thuyết vẫn tin rằng điều này; điểm g của phụ nữ có thể là phần mở rộng của âm vật; góp phần vào cực khoái của phụ nữ.

Ngay cả những người đàn ông đã quan hệ tình dục cũng bối rối không biết làm thế nào để tìm thấy điểm g của phụ nữ để làm cô ấy thích thú.

Đây là kỹ thuật chăn gối yêu cầu người đàn ông học cách lắng nghe âm thanh và chuyển động của cơ thể phụ nữ để biết cách xác định điểm g.

3. Có phải tất cả phụ nữ đều có điểm g?

Trước khi tìm hiểu cách tìm điểm g của phụ nữ, bạn cũng cần biết rằng một số phụ nữ không có điểm g.

Điểm g có giống nhau ở phụ nữ không? Điểm g của mỗi phụ nữ có kích thước và độ nhạy cảm khác nhau. Do đó, việc tiết dịch nhờn khi kích thích tình dục cũng khác nhau ở mỗi người.

Đối với phụ nữ sau sinh, nội tiết tố giảm xuống khi kích thước cơ thể thay đổi, do đó vùng mu khô hơn và điểm g của phụ nữ bị co lại. Điều này khiến ham muốn tình dục của họ giảm hoặc thậm chí biến mất hoàn toàn, bài tiết kém nên khó lên đỉnh.

Một số phụ nữ trẻ cũng có thể gặp vấn đề này do điểm g của phụ nữ được sinh ra quá nhỏ hoặc quá mỏng, khiến việc xác định kích thích điểm g và cực khoái trở nên khó khăn hơn.

& gt; & gt; Xem thêm: Phụ nữ tiết ra chất gì sau khi quan hệ?

4. c ần tìm một số sách womeng cực chuẩn

Điểm g của phụ nữ ở đâu? Mặc dù không có kết luận chắc chắn rằng tất cả phụ nữ đều trải qua kích thích điểm g; hầu hết phụ nữ báo cáo rằng họ cảm thấy khoái cảm, thậm chí là “Lên đỉnh” . . . . strong>. . . p>

Cách tìm vị trí điểm g của phụ nữ như sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *