DIMMER LÀ GÌ? DIMMER ĐÈN LED LÀ GÌ? – Cosmos Lighting

Bộ điều chỉnh độ sáng là một thiết bị dùng để điều chỉnh độ sáng của đèn hoặc tốc độ của quạt. Ngày nay, bộ điều chỉnh độ sáng không chỉ dùng để điều chỉnh tốc độ quạt mà còn được sử dụng rộng rãi trong các ngôi nhà thông minh để điều chỉnh độ sáng và màu sắc của đèn.

Điều chỉnh độ sáng là gì?

công tắc điều chỉnh độ sáng hoặc công tắc điều chỉnh độ sáng hoặc công tắc điều chỉnh độ sáng là tên gọi chung và chính thức của tất cả các thiết bị được sử dụng để điều chỉnh tốc độ quạt và cường độ ánh sáng, chẳng hạn như: đèn sợi đốt, halogen, đèn huỳnh quang, đèn LED, v.v.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về bộ điều chỉnh độ sáng cho đèn led, vì ứng dụng của bộ điều chỉnh độ sáng led trong chiếu sáng trang trí và nội thất là rất cao.

dimmer-la-gi

đèn led điều chỉnh độ sáng

Bộ điều chỉnh độ sáng là gì? Tại sao đèn led cần sử dụng bộ điều chỉnh độ sáng? Đây là một câu hỏi mà tôi nghe được từ nhiều khách hàng.

Bộ điều chỉnh độ sáng, còn được gọi là công tắc điều chỉnh độ sáng đèn led hoặc chiết áp, là một thiết bị điện được sử dụng để điều khiển bật, tắt và độ sáng của đèn. Bộ điều chỉnh độ sáng hoạt động dựa trên việc điều chỉnh điện trở, có thể thay đổi cường độ dòng điện để giúp điều chỉnh độ sáng của thiết bị chiếu sáng. Bộ điều chỉnh độ sáng thường được sử dụng để điều chỉnh độ sáng của đèn LED âm trần và bóng đèn LED.

Đèn led âm trần rất hữu ích khi sử dụng cho đèn led vì với sự trợ giúp của bộ điều chỉnh độ sáng, đèn có thể được bật / tắt, độ sáng và nhiệt độ màu của ánh sáng có thể được điều chỉnh. Chúng ta thường thấy các loại đèn LED có thể điều chỉnh màu ánh sáng trong rạp hát, studio, studio, văn phòng. Không chỉ vậy, đèn điều chỉnh độ sáng còn được sử dụng phổ biến trong các công trình nhà ở khi người dùng có thể điều chỉnh ánh sáng và nhiệt độ màu theo tâm trạng, không gian và mục đích sử dụng.

Đèn âm trần đổi màu cosmos có tuổi thọ cao, sử dụng chip cree cao cấp của Mỹ, chiếu sáng hơn 60000h, thân đèn sử dụng hợp kim nhôm cao cấp giúp đèn tản nhiệt tốt, đèn cosmos dimmer được sản xuất với công nghệ hiện đại, và giúp sản phẩm đèn led âm trần cosmos được bảo hành lên đến 5 năm . Ngoài ra, đèn âm trần cosmos còn khắc phục được tình trạng ánh sáng bị nhấp nháy, giúp ánh sáng thân thiện hơn, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

den-led-am-tran-doi-mau

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ về thiết bị điều chỉnh độ sáng và đưa ra lựa chọn đúng đắn về nhà sản xuất thiết bị chiếu sáng chất lượng.

Ánh sáng vũ trụ

Địa chỉ: Quốc lộ 1054m, Phường Tân Tạo a, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.7300.4680 | Hotline: 0906 906 102

Email: info@cosmos.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *