Cách đổi tiền lẻ, đổi tiền mới ở ngân hàng – Đổi tiền lẻ mới, đổi tiền lì xì Tết 2022

Bạn đang tìm kiếm một nơi tiền tệ mới , không để đáp ứng nhu cầu cá nhân hoặc tổ chức của mình nhưng không biết tìm nó ở đâu? Hãy thử một trong các phương pháp dưới đây và xem nó có hữu ích không.

Cách đổi tiền mới tại ngân hàng hoặc đổi số 0 tại ngân hàng

Các ngân hàng quốc doanh (như ngân hàng nông nghiệp), ngân hàng thương mại (như vietcombank, vietinbank, techcombank, bidv, sacombank) là nguồn tiền mới, lượng tiền lẻ lớn có thể dùng để đổi tiền đáp ứng nhu cầu. Hầu hết những người sản xuất và tiêu dùng, khi có nhu cầu đổi tiền mới, vui lòng liên hệ trực tiếp với chi nhánh ngân hàng gần nhất để nhận tiền mới và tiền lẻ.

Nếu bạn cần đổi tiền tại ngân hàng, vui lòng liên hệ trực tiếp với chi nhánh ngân hàng để đổi tiền. Thông thường khi đến ngân hàng đổi tiền mới hoặc tiền lẻ, bạn chỉ đổi được một lượng nhỏ tiền mới (vì nhu cầu mua tiền Tết vào dịp Tết Nguyên Đán rất lớn), để đổi. hơn bạn. Mỗi nơi phải đến nhiều ngân hàng để thay đổi một chút.

Nếu bạn là khách hàng thân thiết của ngân hàng (số tiền gửi lớn), trước tiên bạn cũng có thể đổi một lượng lớn tiền tệ mới.

– Hãy chọn ngân hàng có nhiều tiền mới đến, đừng đến chi nhánh nhỏ hay phòng giao dịch của ngân hàng nhỏ, hãy nhớ chọn điểm đến là trụ sở của ngân hàng lớn, vì nơi đặt trụ sở là tiền mới do Ngân hàng Quốc gia cấp phát đầu tiên, sau đó chuyển tiền mới cho các phòng giao dịch tại các tỉnh, thành phố.

Đổi tiền tại ngân hàng có mất phí không?

Câu trả lời là không. Theo quy định của Ngân hàng Quốc gia, việc đổi tiền mới tại các ngân hàng trong nước dựa trên nguyên tắc ngang giá, tức là không được tính phí chênh lệch

Tuy nhiên, một số chi nhánh ngân hàng sẽ thu phí kiểm đếm đối với tổng số tiền bạn cần đổi, nhưng mức phí rất thấp (khởi điểm chỉ từ 0,05% trên tổng số tiền cần đổi) nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. .

Nếu tôi không thể nhận tiền lẻ tại ngân hàng thì sao?

Nếu bạn vẫn không thể đổi đơn vị tiền tệ mới, hãy đổi số tiền mong muốn hoặc thậm chí đổi, hãy thử địa điểm đổi tiền tệ mới sau:

Cách đổi tiền bằng 0 tại điểm bán hàng

Nếu bạn đã liên hệ đổi ngoại tệ mới nhưng không đổi được tại ngân hàng, bạn không cần đổi ngoại tệ mới mà chỉ cần đổi, bạn có thể liên hệ với các siêu thị, cửa hàng tạp hóa và các điểm giao dịch lớn -cửa hàng bán đồ, cửa hàng tiện lợi, cây xăng, bãi đậu xe gần nhất Bit …, vì ở những nơi này họ thường có rất nhiều giao dịch trong ngày và họ tích lũy được nhiều tiền lẻ. to lớn.

Nếu may mắn, bạn có thể đổi SGD tại những địa điểm này, vì những địa điểm này có quy mô lớn và thường hợp tác với các ngân hàng để đổi tiền lẻ, vì vậy họ có thể dễ dàng đổi SGD với các ngân hàng. Nhưng, nếu bạn không may mắn, phương pháp này chỉ hỗ trợ bạn đổi một ít tiền lẻ cũ, và hiếm khi bạn có thể đổi tiền mới.

Cách đổi SGD, dịch vụ SGD trao đổi trực tuyến

Lưu ý: Chúng tôi chỉ đổi tiền mới và tiền đổi là tiền thật 100% (nói không với tiền giả, vì vậy vui lòng không liên hệ với những người cần tiền giả), để biết chi phí đổi tiền mới , vui lòng xem bảng giá: Biểu Phí Chuyển Đổi Tiền Tệ Mới

Xem Thêm: 10 lý do hàng đầu để trao đổi tiền tệ trong dịch vụ thu đổi ngoại tệ trực tuyến mới

Số ship khách nội tỉnh

Hãy nhanh tay đặt hàng (bấm nút gọi ngay, hoặc chat zalo 0937035689) là 2-3 ngày mới có tiền về tận nhà.

Vui lòng thanh toán trước hoặc chuyển khoản trước bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ cào điện thoại. Chi tiết tài khoản vui lòng gọi 0937035689. Sau khi chuyển khoản thành công, hãy gọi điện xác nhận hoặc nhắn tin

Khách hàng tại tphcm

Vài phút sau khi đặt hàng, mình sẽ gửi hàng thanh toán tận nơi cho bạn, hãy đặt hàng ngay nhé 0937035689

Để đổi tiền trực tiếp vui lòng liên hệ quầy đổi tiền : tại phú nhuân hoặc khu 1 tp hcm (nếu quý khách ghé cửa hàng ngoài giờ làm việc vui lòng hẹn trước khi đến)

Liên hệ zalo 0937035689 hoặc Fanpage facebook tiền lẻ, tiền lẻ, bao lì xì để được tư vấn cụ thể hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *