Số Lưu Phu hoặc trái cảnh về việc chồng là gì

Chú rể và Số phận 1. Đám cưới kỵ

Các chàng trai tuổi mới lớn Các chàng trai kết hôn với các cô gái ở độ tuổi sau.

Gái sau này có chồng tuổi mới lớn. 1. Tết chồng, Tết vợ, Tết vợ, Tết vợ, Tết vợ ở rể (Riêng) 2. Chồng hơn vợ 6 tuổi, vợ hơn vợ 6 tuổi. Trong thời gian sống chung, anh ta đã phạm tội (ly thân) 3. Chồng hơn vợ 9 tuổi, chồng hơn vợ 9 tuổi. Chồng hơn vợ 12 tuổi Ở chung phạm tội (ly thân) 5. Chồng hơn vợ 18 tuổi sống thử, cam kết (ly thân) 6. Chồng tuổi BÍNH THÌN vợ lớn hơn chồng 3 tuổi ở phạm với nhau phạm (Tuyệt mạng) 7. Chồng lớn hơn vợ 6 tuổi, chồng hơn vợ 6 tuổi ở đời với nhau phạm (Biệt Ly)

Con trai trong độ tuổi này không được phép kết hôn ở tuổi 17, 25, 29, 35, 41, 47, 53. Con gái tuổi này không được kết hôn vào các năm 15, 19, 21, 27, 31 tuổi, 39. Hôn nhân không hạnh phúc, cho rằng cuộc hôn nhân không thành, vẫn có số ít bạn bè nhưng hay buồn phiền và Những tuổi này kỵ gặp những năm trên làm việc hay phải tránh xa, tuổi này nam hay nữ sinh vào những tháng 1 và 7 Âm lịch sẽ thường gặp chuyện buồn phiền, khó chịu trong cuộc sống, đến ngày cuối cùng thì khó thành. đôi. Có ý định gặp gỡ những người bạn theo hướng mới và thiết lập số phận.

Xin lưu ý

Những người sinh vào các ngày 8, 1, 4, 3, 9 và 12 tháng 2 Âm lịch, chẳng hạn như những người sinh vào những tháng này, có nhiều người được cứu sống, hoặc có cái nhìn mới về những điều sau đây Con gái- luật sinh vào những tháng 2, 5, 1 và 4 Âm lịch, Đối với những người sinh vào những tháng này thì có số phải đi xa vắng chồng.

Tôi còn sinh vào tháng 3 và tháng 6, đông con, khó có con, khó nuôi.

2. Một cuộc hôn nhân tuyệt vời và một kỳ nghỉ tuyệt vời

Chồng tuổi ngọ, vợ tuổi nhâm ngọ (Chồng lớn hơn vợ 1 tuổi) Lời giải: Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời, số gặp đọa, xứng đôi vừa lứa. Làm ăn buôn bán dễ dàng, ra ngoài nói chuyện hay nhờ quý nhân giúp đỡ, sẽ luôn có quý nhân phù trợ. Chân hay đi, hay giao du, tính tình dài lâu, tay có tài cũng phá tài, tính tình vợ chồng có phần hợp nhau. Kết luận: Vợ chồng được hưởng sự êm ấm chung.

Chồng tuổi Tân vợ tuổi Canh ngọ (Chồng lớn hơn vợ 2 tuổi), phú quý, giàu tình cảm, nội ngoại sắp đặt hòa nhã, của cải lăn tăn, con cái hanh thông. con cháu đông đủ, các vật dụng trong nhà được sắp xếp hài hòa. Về tuổi vợ chồng không được hợp nhau cho lắm, nên nhẫn nhịn, chăm sóc lẫn nhau, làm ăn mới tốt được. Kết luận: Cảnh vợ chồng này ở với nhau đặng tốt, làm ăn đặng tốt.

Chồng tuổi BÍNH NGỌ (Chồng lớn hơn vợ 3 tuổi) Làm ăn không đặng tốt. Thành tích, phải chịu một thời gian, chỉ sau hạn, có đủ tài, có đủ tài, hào con thiểu số, đồ đạc trong nhà đều được sắp xếp ổn thỏa. Quý nhân, trong lòng luôn lo lắng, tiểu nhân có bệnh tật, vợ chồng hòa thuận, chung sống cần có sức sống tràn trề. Kết luận: Cảnh vợ chồng này ở với nhau không đặng tốt, tương phùng.

Chồng tuổi này kỵ vợ tuổi (Chồng lớn hơn vợ 4 tuổi) Lời giải: Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở với nhau đặng giàu có, phú quý nhất là có phúc. giàu có ít tiền thì có phúc, trong ngoài êm ấm, phú quý thịnh vượng, con cái đồng hương, vật dụng trong nhà đều đủ cả. Người vợ hiền thục, đoan trang, tính tình cởi mở, chịu nhiều tạo dựng, tiết kiệm, tuổi Dần hay nói, tính tình vợ chồng không hợp với nhau, cứ ở với nhau làm ăn là được. Kết luận: Cảnh vợ chồng này ở với nhau đặng tốt. , không có gì to tát.

Xem thêm:  Sky88 - Sân Chơi Cá Cược Xanh Chín Hàng Đầu Châu Âu

Chồng tuổi TÂN Tị vợ tuổi Bính Tý (Chồng lớn hơn vợ 5 tuổi) Lời giải: Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau mãi mãi, gặp số không giàu sang phú quý, Vợ chồng trải qua nhiều thành bại. phen, hậu hạn dễ làm ăn, làm ăn không được dễ dàng, tâm đầu ý hợp, gặp chuyện nhỏ, lời nói hay khúc mắc, tính tình vợ chồng không mấy hòa thuận. , ở với nhau làm ăn, êm ấm. Không. Kết luận: Cảnh vợ chồng ở với nhau đặng tốt, lo cho nhau, tài vận có luân.

Chồng tuổi Tân hợi vợ tuổi Quý Hợi (Chồng lớn hơn vợ 7 tuổi) dễ làm ăn, lo toan mọi việc đều suôn sẻ, ra đường đi đến nơi về đến chốn. nói chuyện hay nhờ vả, thường có quý nhân giúp đỡ, tài giỏi, con cái thiểu số, thường tình. Người vợ thông minh, kỹ lưỡng, chuyện đời mau lẹ, ít bệnh vặt, chung sống hòa thuận, chung sống sung mãn. Kết luận: Vợ chồng này ở với nhau, được hưởng sự êm ấm chung.

Chồng tuổi TÂN T vợ tuổi BÍNH THÌN (Chồng lớn hơn vợ 8 tuổi) Vợ chồng tuổi Tị nên ở bên nhau. Sinh hoạt hay có chức ăn nói đều suôn sẻ, tài vận trung bình, con trai muộn, ít, đủ đồ gia dụng ý không được hạnh phúc cho lắm, tính tình hai vợ chồng cũng có chút thích hợp làm ăn. Kết luận: Vợ chồng này mãi mãi ở bên nhau, về phần hên xui.

Phỏng đoán bổ sung

Chồng tuổi Tân Tỵ (Chồng lớn hơn vợ 10 tuổi) Hai tuổi này ở với nhau làm ăn đặng tốt, hào phú, quyền thế, ít con. Những năm tháng sau này, nói thật, vợ chồng sống hòa thuận, chí thú làm ăn, lập nghiệp.

Chồng tuổi Nhâm Thân (Chồng lớn hơn vợ 11 tuổi) Hai tuổi này ở với nhau làm ăn đặng tốt, giàu có, hiếm muộn, ít sinh con. Người vợ rộng lượng, yêu thương. Trồng trọt có chuyện nhỏ, khó tiết kiệm, vợ chồng hòa thuận, ở với nhau phải vững chí làm ăn.

Chồng tuổi tân ngọ, vợ tuổi nhâm ngọ (chồng lớn hơn vợ 13 tuổi) hai tuổi này ở với nhau làm ăn đặng trung bình, phú quý trung bình, hào con thiểu số. Tính người vợ nhanh nhẹn, chân đi luôn chân. , Tôi có tật nhỏ, tay có tài, vợ chồng hòa thuận, công việc làm ăn bình thường.

Chồng tuổi ngọ, vợ tuổi dậu (Chồng lớn hơn vợ 14 tuổi) Hai tuổi này ở với nhau không đặng tốt. Tính tình vui vẻ, chân đi lại nhiều, ít ốm vặt, vợ chồng hòa thuận, chung sống làm ăn.

Chồng tuổi tân mão vợ tuổi Bính tuất (Chồng lớn hơn vợ 15 tuổi) Hai tuổi này ở với nhau không đặng tốt, hào tài đủ cả, hào con đông đủ. Hay lo lắng, ít nói hơn ai hết, tay tài hoa dễ hao tổn, tính tình vợ chồng không mấy hợp nhau, phải cố gắng mới thành nghiệp.

Chồng của Chen và vợ của Ding Haisui (chồng hơn vợ 16 tuổi) đã cùng nhau kinh doanh từ năm hai tuổi, kiếm được nhiều tiền và sinh nhiều con. Có tiểu bệnh, có bàn tay tạo của cải, tiền của để dành, vợ chồng hòa thuận, chung sống, lập nghiệp.

Chồng tuổi Tân Mùi (Chồng lớn hơn vợ 17 tuổi) Hai tuổi này ở với nhau làm ăn đặng tốt, số khá giả trung bình, ít con. Tính tình lanh lợi, lanh lợi, hay hòa đồng, sống chung với nhau, vợ chồng hay xung đột về ngôn ngữ, rất nhẫn nại trong công việc làm ăn.

Xem thêm:  Tải app Go88 - Link tải ứng dụng về điện thoại iOS, Android

Chồng tuổi Tân Mùi vợ tuổi Bính Dần (Vợ lớn hơn chồng 1 tuổi) Lời giải: Chồng tuổi này vợ tuổi này ở bên nhau trọn đời, ắt có chung một số thành và bại. gặp vợ chồng giàu sang Thất bại làm ăn phát đạt, giàu sang phú quý, hào con dân tộc thiểu số không tốt lắm, ở nhà làm ăn.

Chồng tuổi Tân, vợ hơn chồng 2 tuổi. Đáp: Chồng tuổi này và vợ tuổi này ở bên nhau trọn đời, gặp giàu sang thì coi như có phúc, còn số ít thì gặp may, gặp trong ngoài thì giàu, và những đứa trẻ tầm thường. theo thứ tự. Đau ốm, vợ chồng hòa thuận, chung sống lo làm ăn. Kết luận: Vợ chồng này ở với nhau có cảnh dở khóc dở cười, không có gì phải xấu hổ cả.

Phỏng đoán bổ sung

Mỗi người vợ của chồng Lao Chen Tingmo (vợ hơn chồng 4 tuổi) chung sống và kinh doanh khi hai tuổi, giàu có và con cái trung bình. Có thẻ, có số để dành, vợ chồng quan tâm, lo lắng, chung sống, gây dựng cơ nghiệp.

Chồng tuổi tân tòng phu thê (Vợ lớn hơn chồng 5 tuổi) Hai tuổi này ở với nhau làm ăn đặng trung bình, có tiền tài dùng đến, hào con là thiểu số. Thẻ bài, thô lỗ, tay có tài cũng làm hỏng tài vận, nhưng vợ chồng ở với nhau hết nấc có phần hòa thuận, công việc làm ăn vẫn vững chắc, êm ấm.

Chồng tuổi ngọ, vợ tuổi giáp tý (Vợ lớn hơn chồng 7 tuổi) Hai tuổi này ở với nhau làm ăn đặng tốt, hào tài phú quý, hào con thiểu số. Thường hay lo lắng, hay giao du – họ không hài lòng với bản thân, các cặp đôi có ý định hoặc điều tiếng xung đột, và khá nhẫn nại trong công việc làm ăn.

Chồng tuổi ngọ, vợ tuổi ất hợi (Vợ lớn hơn chồng 8 tuổi) Hai tuổi này ở với nhau làm ăn đặng tốt, phú quý, đông con. Bàn tay thông minh, có tài thường hao tài, vợ chồng sống hòa thuận, chung sống, làm ăn thuận lợi.

Mô tả:

1- phú quy đầu tiên: giàu sang phú quý

-Việc chung sống vợ chồng sẽ mãn nguyện về tài lộc, đời sống riêng tư tốt đẹp hơn, được hưởng phúc của cha mẹ hai bên, nên tam hợp với nhau chắc chắn sẽ tạo nên sự nghiệp. Thật tuyệt khi được sống trong sự phù phiếm của hạnh phúc.

– Vợ chồng khi chung sống với nhau mà gặp phải phú quý nhất là đời tư của vợ chồng mà không được hưởng phúc của cha mẹ hai bên, thì quan hệ vợ chồng chỉ tốt đẹp ở 2 điểm. tất nhiên, anh ta cũng tạo dựng một sự nghiệp khá giả và sống một cuộc sống sung túc.

-Nếu vợ chồng ở với nhau được tài lộc như nhau, nhưng vợ chồng lại có cuộc sống riêng tư không tốt, không được hưởng phúc của cha mẹ thì làm ăn cũng chỉ có ít tiền.

p>

2- Người nghèo thứ hai: nghèo hoặc túng thiếu

– Vợ chồng ở với nhau thì số ít, cuộc sống riêng tư của vợ chồng không tốt, không được hưởng phúc của cha mẹ, lại thêm họa nhiều, tất nhiên cuộc đời sẽ thế. Khốn khổ, vật lộn không nơi nương tựa, không có cơm ăn áo mặc.

– Vợ chồng khi ở với nhau thì tình nghĩa vợ chồng không tốt, đời tư không tốt, nhưng để được hưởng phúc của cha mẹ hai bên, thì tình nghĩa vợ chồng chỉ tốt một phần, của tất nhiên, cuộc sống cũng sẽ tạo ra cảm giác no và cung cấp một nơi để sống.

Xem thêm:  Top Là Gì? Bot Là Gì? Phân Biệt Top Và Bot Trong Mối Quan Hệ LGBT. Đồng Tính Nam Là Gì?

-Nếu vợ chồng ở với nhau, số ít vợ chồng mà đời tư của vợ chồng không tốt, được hưởng phúc của cha mẹ hai bên, thì tình vợ chồng son. tất nhiên chỉ tốt ở hai khía cạnh. Những ngôi nhà cũng được tạo ra vào ngày hôm sau, cho phép mọi người sống bình đẳng và thịnh vượng.

3-Ba danh hiệu: quyền hoặc danh hiệu

– Vợ chồng và đệ tam vinh hiển, đời tư ở bên nhau mãi mãi, được hưởng thêm phúc của cha mẹ, cùng nhau thêm nhiều thuận lợi, thì đương nhiên có quyền. Danh hiệu quý tộc có bốn danh hiệu lớn và được nhiều người kính trọng.

– Nếu vợ chồng ở với nhau thì số kiếp vợ chồng được tốt, nhưng không được hưởng phúc của cha mẹ thì tình vợ chồng chỉ tốt được hai phần. , tất nhiên, để có một chức danh tầm thường, nhưng cũng phải có một vị trí trong xã hội.

-Vợ chồng chung sống với nhau, gặp sao Hội chiếu số 3, nhưng đời sống riêng tư của vợ chồng không tốt, không được hưởng phúc của cha mẹ hai bên, tất nhiên là vì lợi ích của hôn nhân. Ảnh hưởng nổi tiếng hoặc biệt danh giữa những người hàng xóm.

4- tu dat dao: một cách tốt để kinh doanh

– Sống chung vợ chồng vừa ý số người đến đảo, đời sống cá nhân của vợ chồng tốt hơn, được hưởng nhiều phúc đức của cha mẹ hai bên. sẽ tạo dựng sự nghiệp khá giả, sống trong môi trường thuận lợi, dễ làm ăn.

-Nếu vợ chồng ở với nhau, vợ chồng gặp phải tứ cảnh, vợ chồng có đời sống riêng tư tốt đẹp, nhưng không được hưởng phúc của cha mẹ hai bên, thì chỉ có thể là cảnh vợ chồng. chia làm hai phần, ừm, đương nhiên cũng có lợi cho tiện nghi, tạo nên Cozy gia đình.

-Nếu vợ chồng ở với nhau mà gặp hung tinh số 4 mà vợ chồng có đời tư không tốt, không được hưởng phúc của cha mẹ hai bên, thì điều tốt đẹp duy nhất tất nhiên dành cho hôn nhân. Hai vợ chồng cũng tạm đủ đầy, ăn ở đã khó.

5-Ly biệt: Rời khỏi cuộc sống hay Rời bỏ

-Vợ chồng thì số ly biệt, đời tư vợ chồng không đặng tốt, sự nghiệp không được hưởng phúc của cha mẹ hai bên, cùng nhau gặp nhiều điều xui rủi, tất nhiên sẽ có. khóc hận, phận bạc bẽo, tang quyến còn hay vĩnh viễn chia lìa, dù có yêu nhau đến mấy cũng không tránh khỏi.

-Nếu vợ chồng ở với nhau sẽ có cảnh ly tán, đời sống riêng không tốt, nhưng được hưởng phúc của cha mẹ hai bên, tình nghĩa vợ chồng chỉ tốt một phần. , họ không thể xa nhau.

– Nếu vợ chồng ở với nhau mà số ly tán, mà vợ chồng có đời sống riêng tư tốt đẹp, được hưởng phúc của cha mẹ hai bên thì tình nghĩa vợ chồng chỉ là hai. -phần tốt. Tuy nhiên, ở lâu cũng tạm mà hay ốm đau, mất đi hơi ấm của các thành viên trong gia đình. Nhẹ thì ra đi cùng nhau, nhưng nặng thì để lại dòng thác sầu riêng.

6 – Chết là nguy như ly biệt, càng nghiêng càng bỏ thác.

+ Giải thưởng Little Moat:

1- Bé ngoan nhiều nhất: từ 7 cháu 2- cháu khá: từ 5 đến 6 cháu 3- cháu khá trung bình: từ 3 đến 4 cháu 4 cháu khá: từ 1 đến 2 cháu.

<3

Yang Gonghou

Related Articles

Back to top button