Dotnet là gì? Lập trình viên dotnet có gì khác ?

Tôi. Dot net là gì?

dotnet (.net) là một nền tảng (khuôn khổ) cho phép các công cụ và ngôn ngữ lập trình khác nhau như visual stusio, c #, .. chạy trên hệ điều hành windows, giúp các lập trình viên tạo các trang web và các ứng dụng bạn sử dụng trên Internet. Nền tảng dotnet được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2002 với tên gọi microsoft .net framework 1.0, và đã được xây dựng trong gần 20 năm.

Với sự thống trị thị trường của hệ điều hành Microsoft và Windows, .net dần thay thế nền tảng Java và trở thành nền tảng ưa thích của các lập trình viên tìm hiểu và sử dụng. Hiện nay nhiều công ty, công ty thiết kế website chủ yếu sử dụng nền tảng này, vicogroup là một trong những công ty sử dụng dotnet để cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp và hiệu quả.

Thứ hai. Giải mã nền tảng donet.

Dotnet là gì? Lập trình viên dotnet có gì khác ?

Đặc điểm của dotnet.

a. Cải thiện hiệu quả lập trình.

dotnet được tạo thành từ một bộ mã được viết sẵn từ các lập trình viên của Microsoft, sau đó các lập trình viên khác sẽ sử dụng nền tảng viết sẵn để xây dựng và phát triển các trang web theo nhu cầu của họ. nhanh hơn. Thời gian .net tiết kiệm cho các lập trình viên là rất xứng đáng vì có nhiều yếu tố làm giảm công sức.

b, hỗ trợ nhiều ứng dụng và ngôn ngữ lập trình

 • c # .net
 • vb.net
 • c ++. net
 • j # .net
 • f # .net
 • jscript.net
 • windows powershell
 • Sắt Ruby
 • Trăn sắt
 • Omega
 • asml (Ngôn ngữ Máy trạng thái Tóm tắt)
 • Visual Studio
 • dotnet hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

  Đây là tất cả các công cụ và ngôn ngữ cần thiết để lập trình viên sử dụng thành thạo dotnet. Các kỹ năng lập trình viên cần có: net basics, c #, .net, .net mvc, sql server, wcf, visual studio, javascript, jquery, css.

  Nhìn vào lượng kiến ​​thức cần biết, chúng ta có thể cảm thấy đây là một công việc vô cùng khó khăn và vất vả. Tuy nhiên, công việc càng khó thì số tiền bạn nhận được càng cao và mức lương dành cho lập trình viên thuộc top đầu, tùy theo kinh nghiệm và hiệu quả công việc mà các công việc ở Việt Nam dao động từ 10 đến 25 triệu đồng.

  Lập trình viên được dự đoán sẽ trở thành một trong những ngành hot trong tương lai. Để trở thành một lập trình viên, bạn cần có mục tiêu rõ ràng, chăm chỉ học tập và trải nghiệm, đồng thời lựa chọn các kỹ năng cụ thể. Có thể mạnh mẽ, làm các dự án demo và cải thiện nó.

  c, bí mật

  Các trang web được thiết kế bằng các công cụ WordPress có xu hướng bảo mật thấp và không phải là một lựa chọn nếu bạn muốn phát triển một trang web lâu dài. Ngược lại, giao diện website được thiết kế bằng nền tảng dotnet đẹp, chuyên nghiệp và rất an toàn, với kiến ​​trúc bảo mật từ dưới lên và mô hình bảo mật dựa trên bằng chứng tốt nhất.

  Sự khác biệt giữa

  d, dotnet và java.

  java từng thống trị dotnet nhờ chiến lược bỏ qua các ngôn ngữ lập trình phức tạp như visual c ++ để tối ưu hóa việc phát triển ứng dụng web, chúng ta có thể kể ra hai cái tên tiêu biểu là java1 và 2. Tuy nhiên, sau đó Microsoft đã sửa lỗi bằng cách đơn giản hóa c ++ trực quan và cải thiện cơ bản trực quan.

  .net là nền tảng của hệ điều hành microsoft và java là hệ thống sunmycrosystem.

  Cả hai bên:

  dotnet: Liên tục cập nhật và đổi mới, hỗ trợ nhiều lập trình viên, dễ học và sử dụng.

  java: Có rất nhiều thư viện, cả miễn phí và nhiều thư viện miễn phí, có sẵn trên nhiều nền tảng và thiết bị hệ điều hành.

  Trên đây là những thông tin cần thiết về dotnet (.net) Nếu bạn muốn sử dụng nền tảng này để thiết kế website an toàn và hiệu quả, vui lòng truy cập vicogroup.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *