Thủ quân U.23 Dụng Quang Nho: Tiền xây nhà cho mẹ do tôi tích cóp, dành dụm

Chàng tiền vệ tài hoa chăm chút tuổi thanh xuân đã có cuộc trao đổi thú vị.

Lắng nghe lời khuyên của Gonghuang và học hỏi vào mùa xuân

Xin chúc mừng Quang In vừa vô địch giải u.23 với chiến thắng ấn tượng trong trận chung kết với u.23 Việt Nam. HLV dinh the nam đã dạy gì cho tôi và các bạn để tôi thi đấu với tinh thần tuyệt vời như vậy?

Trong buổi họp kỹ thuật trước trận, huấn luyện viên Định Nam cũng cho tôi và các đồng đội xem băng ghi hình trận đấu với u.23 Thái Lan. Giáo viên cũng yêu cầu toàn đội phải thi đấu theo cách riêng của mình theo đấu pháp, chiến thuật mà ban huấn luyện đề ra, không phân biệt cầu thủ này hay cầu thủ khác của đội bạn.

Đội trưởng u.23 hài lòng với danh hiệu vô địch u.23 Đông Nam Á

Thật không may, đã ký hợp đồng với covid-19 sau khi chơi ở Singapore, nhưng nhanh chóng trở lại trận chung kết. Anh ấy vừa khỏi bệnh, nhưng người hâm mộ rất kinh ngạc về nền tảng tinh thần và thể chất của anh ấy. Với nền tảng thể lực sung mãn như vậy, bí quyết chơi bóng của anh là gì?

Thực ra tôi không có bí mật lớn nào. Tôi đã cố gắng duy trì một lối sống lành mạnh, chăm chỉ tập luyện, tiếp thu lời khuyên từ những người đi trước như van toan, cong phuong, xuan truong … Khi bước vào lĩnh vực này, tôi nghĩ mình phải chiến đấu vì màu cờ sắc áo. Cờ và màu sắc, làm việc chăm chỉ để không để người hâm mộ và ban huấn luyện thất vọng.

Sử dụng chữ nho rộng (trái) luôn thi đấu với tinh thần của “chiến binh”

Người hâm mộ so sánh Kante của Chelsea FC với Kante, bạn nghĩ gì về sự so sánh này?

Tôi cảm ơn những người hâm mộ đã theo dõi và động viên tôi cũng như toàn đội. Những lời khen ngợi, động viên sẽ là động lực để tôi làm việc chăm chỉ hơn, bởi với mỗi cầu thủ trẻ, sự động viên là rất cần thiết. Cá nhân tôi không nghĩ mình có thể so sánh với cầu thủ này hay cầu thủ khác. Tôi hy vọng sẽ sử dụng tốt những lời động viên này để có một bước phát triển tốt hơn trong sự nghiệp của mình.

Tiếp tục thử và cải thiện với những trái nho rộng

Mang tiền về nhà để xây nhà cho bố mẹ tôi

u.23 Trong ngày Việt Nam từ Campuchia trở về, gia đình Quang Ren cũng tham dự lễ mừng công do vff tổ chức. Ngày hôm đó, Grape và gia đình họ trông rạng rỡ và hạnh phúc …

Sau khi giành được chiếc cúp vô địch, tôi muốn những người thân yêu của mình có thể chạm tay vào chiếc cúp và thành tích của mình. Tôi nhờ một người chú lái xe đưa cả nhà từ Bình Thuận vào Sài Gòn tham dự chung vui. Gia đình sẽ luôn là động lực, điểm tựa để tôi phấn đấu giành vinh quang về cho Tổ quốc.

Sử dụng cây nho để tiết kiệm tiền xây nhà cho bố mẹ tôi

Bạn có thể chia sẻ về ngôi nhà mới sắp hoàn thành cho bố mẹ ở quê yên bình được không?

Trên thực tế, ngôi nhà cũ mà gia đình tôi đang sống đã xuống cấp nghiêm trọng. Gia đình tôi đã tiến hành bảo dưỡng trước Tết Nguyên Đán nhưng hơi chậm so với kế hoạch do dịch bệnh và thời tiết. Ngôi nhà mới đang xây dựng này là thành quả của sự chung sức, chung lòng của tôi và gia đình tôi. Tôi đã tích lũy, tiết kiệm từ tiền lương, tiền thưởng của câu lạc bộ và tiền tiết kiệm được gửi về nhà từ đội. Tôi rất vui và mừng vì mình đã đóng góp một chút tâm huyết của mình vào món quà này.

Dùng Quang Grape, bố và gia đình vào Thành phố Hồ Chí Minh để ăn mừng danh hiệu vô địch

Mục tiêu của việc sử dụng Guanghe ở cấp câu lạc bộ và đội tuyển trong tương lai gần là gì?

Thời gian tới, tôi sẽ tập trung thi đấu cho CLB Hải Phòng ở giải v-league vào năm 2022 và hy vọng sẽ được ra sân nhiều trận nhất có thể. Ở cấp độ đội tuyển quốc gia, em hy vọng được gọi vào đội tuyển u.23 Việt Nam thi đấu ở giải Sea War trên sân nhà là niềm mơ ước của bất kỳ cầu thủ trẻ nào như em.

Related Articles

Back to top button