Stt Em Là Gì Của Anh ? Hỏi Thế Thôi Nhưng Em Biết Câu Trả Lời Rồi

Điều đó thật ngu ngốc Khi tôi luôn tự trấn an bản thân rằng bạn không phải là người xấu, tôi đã suy nghĩ quá nhiều, nhưng dù tôi có cố gắng thế nào đi chăng nữa thì sự thật – hành động của bạn đang dần giết chết mọi hy vọng trong tôi được an ủi. Rốt cuộc, em là ai trong cuộc đời anh?

<3 không bao giờ có thể chữa khỏi. Cảm giác được và mất hẳn là thú vị đúng không?

Luôn tự hỏi bản thân, tôi là gì trong cuộc sống của người khác? Không có gì phải đối xử như thế này, sai lầm lớn nhất trong tình yêu là họ biết bạn yêu họ quá nhiều để rồi họ coi thường bạn vì khinh thường họ luôn bỏ mặc bạn sau lưng người khác vì sự hờ hững, ham vui của bạn. hoặc nước mắt không là gì cả.

Bạn đang tìm kiếm: bạn là gì đối với tôi

Hẹn hò với bạn Bạn chỉ là người qua đường với họ, không hơn không kém. Tôi đã nghĩ rằng tôi sẽ được tôn trọng khi tôi trung thực, nhưng tôi nghĩ đó chỉ là một trò đùa và vui vẻ. thật dôi!

Trả lời tôi, đừng im lặng

Chúng ta có liên quan với nhau không?

Người quen, bạn bè, người yêu hoặc bạn tri kỷ

Bạn đang đấu tranh với những suy nghĩ của mình?

Rốt cuộc thì điều đó đã xảy ra với chúng tôi Tôi vẫn chỉ có một câu hỏi. Tôi chỉ ước bạn có thể nhìn vào mắt tôi và trả lời thành thật rằng: “Tôi là gì trong cuộc đời của bạn?”

Câu chuyện của tôi đến và đi

Trước giờ quay, tôi sẽ sắp xếp bối cảnh trước

Tiếp tục chơi, tôi không thể làm điều đó

Khi trái tim tôi tiếp tục ngược dòng

Có lẽ tôi nhầm . Thế giới của bạn rất khác so với của tôi. Rốt cuộc trong thế giới của anh không có chỗ cho em. Nhưng thế giới của anh chỉ toàn em. Em đã sai và sai vì em đã yêu quá chân thành và chung thủy.

Tôi cũng đang vướng vào tình yêu kiểu này . Càng trải nghiệm, trái tim tôi càng có nhiều sẹo. Em yêu anh thật lòng và rồi anh tự nhiên làm tổn thương em.

Điều gì đã xảy ra với bạn? Tôi không biết bạn đang nghĩ gì. Đôi khi bạn khiến tôi cảm thấy rằng bạn quan tâm đến tôi, nhưng đôi khi bạn lại vô tâm và xa cách. Bạn có tôi trong trái tim của bạn? Bạn có biết yêu một người, nhưng không biết họ mệt mỏi như thế nào?

Tôi không hiểu gì cả , bạn có thể trả lời rõ ràng cho tôi được không? Tôi mệt mỏi quá, tôi không muốn làm việc này nữa. Cái quái gì đang diễn ra trong đầu bạn lúc này, bạn có thể nói cho tôi biết được không? Bạn có tôi trong trái tim của bạn?

Đôi khi tôi tự hỏi, tôi là gì đối với bạn? Anh yêu em nhiều lắm, không đòi tiền, không ham tình nhân, nhà giàu, anh và em không nhận, em cần hơn cả những món quà lưu niệm.

Trong vài năm qua , bạn vẫn thế, và tôi cũng vậy. Vậy đến cuối ngày, tôi là gì đối với bạn? Hay là lấy người mình không yêu thì tốt hơn?

Rốt cuộc thì tôi và bạn chỉ có một mối quan hệ không xác định , mọi thứ đều đã lên sóng. Suy cho cùng, câu chuyện tình yêu của chúng tôi chỉ là một trang giấy trắng không có hồi kết …

Xem thêm: Cười là gì – Cười có nghĩa là gì

Thật điên rồ khi biết đó là hàng giả , nhưng tạm thời chỉ cần lao vào và đồng cảm với lời giải thích cổ điển. Đôi khi tôi rất giận bản thân mình, không phải cuộc đời này không có người tốt mà tại sao cứ cố chấp đi theo khuôn mẫu đã định sẵn trong tiềm thức.

Tình yêu của bạn là có thật. Vui qua đường, thả thêm chút yêu thương, mong mỏi tình cảm lén lút hay sao?

Bạn là ai trong cuộc đời tôi? Người yêu cũ, hay chỉ là một hạt bụi nhỏ mà tôi có thể phủi sạch. Tất cả chỉ là đau đớn và tôi khóc cho tình yêu mà tôi đang có. Tôi không biết bao giờ những vết sẹo tôi để lại sẽ hết, vì vậy chúng ta đừng nói đến việc bỏ qua những tổn thương mà bạn đang phải gánh chịu.

<3 Nỗi đau này thực sự làm tôi thích thú. Em là người anh yêu, nỗi đau em chưa từ bỏ, em là gì? Cái gì của bạn, cái gì của bạn?

Nếu tôi không yêu bạn , có lẽ bây giờ sự tỉnh táo của tôi đủ sáng suốt để nhận ra rằng tôi không là gì đối với bạn. Tôi sẽ luôn ủng hộ gia đình bạn, những người thân yêu của bạn, những mối quan tâm hàng ngày của bạn.

Tôi sẽ đưa bạn xuống một con phố quen thuộc . Giữa lòng thủ đô với bao nhiêu Bundchen bận rộn chờ đợi, bên cạnh anh bỗng thấy ấm áp và hạnh phúc lạ thường. Em chỉ muốn lưu giữ những khoảnh khắc ấy mãi mãi, thế nhưng, dọc đường chẳng thể bước đi, em chỉ có thể nắm tay anh và chỉ dám nhìn người mình yêu dịu dàng.

Bạn là ai trong cuộc đời tôi?

Tình yêu Chạng vạng gặp vội vàng trên đường? Một phút thức tỉnh cảm xúc? Đó là mong muốn được gắn bó hay chỉ là một mối tình chóng vánh?

Bạn là gì trong cuộc đời tôi?

là thứ bạn muốn nâng niu và trân trọng, hoặc đã trở thành gánh nặng mà bạn muốn buông bỏ. Đã hết yêu thì đừng cố làm tổn thương nhau, còn yêu thì xin đừng khiến em cảm thấy mình bị bỏ rơi!

Lời kết : Dù biết rằng em chỉ coi chuyện tình của chúng ta như làn gió thoảng qua, như cánh bồ công anh trước gió, như cơn mưa mùa hạ … Nhưng trong thâm tâm anh sẽ không coi là gì. Tôi là người tôi yêu, một người quan trọng, một người không thể thiếu trong cuộc sống bộn bề của tôi? Hãy trả lời tôi bạn nghĩ gì về tôi?

Related Articles

Back to top button