Lời bài hát Anh Nhà Ở Đâu Thế, Amee, B Ray, Lyrics, MV Video Remix, Co

Em đến từ đâu Bài hát này vừa là lời hỏi thăm vừa là lời tỏ tình của một cô gái với chàng trai mà cô ấy thích. Các bạn cùng nghe và làm theo mv có lời bài hát dưới đây để bày tỏ tình cảm với các chàng trai cô gái của mình một cách dễ dàng nhé.

mv bạn đến từ đâu

Bạn đang hát karaoke ở đâu

Bạn lấy danh sách kết hợp từ đâu

Bạn đến từ đâu trên trang bìa

Lời bài hát của bạn ở đâu

[Phần 1] Anh và em quen nhau cũng được mấy năm, nhưng thử hỏi đã đến giờ ăn sáng chưa, giữa nhau thì không ai có thể nói anh nhớ em, em có nhớ anh không? [Trước điệp khúc] Em … em thích anh từ lâu rồi, chỉ mong chúng ta thành đôi Hãy để trái tim anh nghĩ về em thật lâu Anh chỉ mong em nghe được hết nhưng em sợ anh sẽ từ chối không nói lại … vậy là anh và em vẫn vậy Em là của anh như một lời tiên tri Này hãy nói cho em biết anh đã có người mình yêu từ cái nhìn đầu tiên chưa? Bởi vì có vẻ như tôi đã yêu bạn trước khi tôi biết tên của bạn Bạn đang ở đâu? Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn Để em lẻn vào? Tôi không muốn ngắt lời bạn vì tôi rất đau khi thấy bạn ngã và bạn nói “bạn quá chó” và anh ấy nói “bạn quá gầy”. [trước điệp khúc] Tôi. yêu em từ lâu chỉ muốn chúng ta thành đôi vì em nhớ người đã làm em nhớ anh lâu rồi em chỉ muốn anh nghe hết những suy nghĩ của em nhưng em sợ anh sẽ từ chối nói ra lần nữa … Vậy là em và anh vẫn vậy, buồn lắm không về chung một nhà .. [hook] hooh hooh hooh hooh x3 vậy giờ em vẫn ehooh hooh hooh x3hey bạn quê ở đâu? !

loi bai hat anh nha o dau the

Video, nhạc, tải xuống bài hát mp3, bạn đang ở đâu

Nếu bạn bị ấn tượng bởi một chàng trai và muốn hỏi “nhà anh ở đâu” nhưng không dám bày tỏ, bạn có thể mượn lời bài hát “anh đang ở đâu” của amee x b ray để nói hộ nỗi lòng của mình.

Related Articles

Back to top button