Cách Fake IP để tải game hoặc chơi game không hỗ trợ tại Việt Nam 2021

Bạn có thể giả mạo ip sang Thái Lan, Trung Quốc, Singapore … trên máy tính để tải và chơi game, sử dụng các ứng dụng hoặc dịch vụ trực tuyến chưa được hỗ trợ tại Việt Nam. Vậy fake ip là gì? Làm thế nào để fake ip trên máy tính? Câu trả lời sẽ sớm ra mắt!

1. Fake ip là gì? tại sao lại fake ip?

Fake ip là kết nối với bất kỳ trang web nào thông qua máy chủ proxy (trung gian), giúp ẩn địa chỉ ip thực của máy tính và thay thế bằng địa chỉ ip ảo hoặc ip của một quốc gia nào đó.

Mục đích của IP giả là để đánh lừa máy chủ và ngăn máy chủ truy cập vào vị trí của khách truy cập. Ví dụ pubg lite chỉ cho phép chơi ở thái lan, nếu không phải là fake ip máy chủ sẽ biết bạn đến từ việt nam và chặn truy cập.

2. Cách fake ip trên máy tính

Bước 1 . Bạn truy cập trang bên dưới và chọn tải xuống phiên bản mới nhất của ứng dụng khách softether vpn.

  • tải xuống ứng dụng khách cổng vpn
  • Bước 2 . Sau khi cài đặt thành công, vui lòng khởi chạy ứng dụng trình quản lý khách hàng softether vpn. Nhấp đúp vào máy chủ chuyển tiếp vpn công cộng cổng vpn .

    Bước 3 . Nhấp vào Làm mới danh sách để làm mới danh sách máy chủ proxy.

    Bước 4 : Nhấp vào Khu vực để sắp xếp kết quả lọc theo quốc gia. Điều này sẽ giúp bạn tìm kiếm máy chủ proxy dễ dàng hơn. Sau đó chọn một địa chỉ để fake ip> kết nối với máy chủ vpn .

    Bước 5: Để kiểm tra xem thiết bị của bạn đã giả mạo ip thành công hay chưa, hãy nhấp vào liên kết bên dưới:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *