Dữ liệu Zalo lưu ở đâu trên iPhone

Trong trình quản lý tài liệu, hãy thực hiện một trong các thao tác sau:

 • Tìm kiếm: Nhấp vào thanh tìm kiếm ở đầu cửa sổ và nhập tất cả hoặc một phần tên của tài liệu.
 • Chỉ xem các tài liệu đã chỉnh sửa hoặc chia sẻ gần đây: Nhấn vào Gần đây ở cuối màn hình.
 • Duyệt qua Tài liệu: Nhấp vào Duyệt ở cuối màn hình. Vị trí bạn đang duyệt được hiển thị ở đầu màn hình. Ví dụ: nếu bạn thấy trang ở trên cùng và ổ icloud ở bên trái, thì vị trí hiện tại là thư mục trang trên ổ icloud.
 • Sắp xếp theo tên, ngày, kích thước hoặc thẻ: Nhấp vào Duyệt ở cuối màn hình, vuốt xuống trong trình quản lý tài liệu cho đến khi bạn thấy menu bật lên “Sắp xếp theo Tên”. Nhấn để sắp xếp theo tên, sau đó nhấn vào một tùy chọn. Để xem tài liệu dưới dạng danh sách thay vì hình thu nhỏ, hãy bấm. biểu tượng này.
 • 3. Hướng dẫn xóa file trên iphone

  Nếu bạn mở một tài liệu hiện có, chỉnh sửa nó và quyết định không giữ bất kỳ thay đổi nào, bạn có thể khôi phục tài liệu về trạng thái như khi bạn mở nó.

  Xem thêm: Mẹo khôi phục dữ liệu đã xóa trên iphone và ipad

  5. Phần mềm lưu và quản lý tập tin trên iphone và ipad

  7 ứng dụng quản lý tệp trên iphone sau đây sẽ giúp bạn không còn lo lắng về tệp.

  Ứng dụng Tệp

  Ứng dụng Tệp giúp bạn xem ảnh, video, đọc tệp pdf và sao chép hình ảnh trực tiếp trên thiết bị của mình mà không cần sự trợ giúp của máy tính.

  Giao diện của tệp ứng dụng rất dễ sử dụng, ngay cả đối với những người chưa từng sử dụng nó trước đây. Ưu điểm của ứng dụng này là tính bảo mật cao. Bạn có thể đặt mật khẩu để tăng cường bảo mật cho các tệp của mình.

  Ứng dụng Trung tâm Tài liệu

  tệp trung tâm cũng hoạt động rất giống với tệp ứng dụng. Tuy nhiên, ưu điểm của ứng dụng này là khả năng sắp xếp các tập tin theo tên, loại và kích thước, vì vậy bạn có thể tìm thấy các tập tin một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  Ngoài ra, trung tâm tệp có thể giúp bạn chia sẻ dữ liệu với các thiết bị khác qua wifi hoặc bluetooth.

  & gt; & gt; Tải xuống ứng dụng Trung tâm tệp của imoreapps

  Ứng dụng Trình quản lý Tệp

  Trình quản lý tệp cũng có các tính năng quản lý tệp khác nhau trên iphone. chẳng hạn như in, nén dữ liệu, tạo thư mục mới hoặc di chuyển dữ liệu

  Nhưng điểm nổi bật nhất khiến nhiều người lựa chọn ứng dụng này chính là khả năng đồng bộ tệp tin từ email, dropbox sang iphone. Bằng cách này, bạn có thể tiết kiệm thời gian di chuyển các tệp tài liệu.

  & gt; & gt; Tải xuống ứng dụng Trình quản lý tệp và trình duyệt

  Ứng dụng chính của tệp

  Thêm 1 tùy chọn để quản lý tệp trên iphone cho bạn. Ứng dụng chủ tệp phổ biến.

  tệp chính rất giống với tệp ứng dụng ở mức bảo mật cao. Bạn có thể đặt mật khẩu hoặc sử dụng id cảm ứng để khóa tệp. để các tệp tài liệu của bạn an toàn nhất có thể.

  & gt; & gt; Tải xuống ứng dụng tệp chính ios

  Ứng dụng trình điều khiển bỏ túi

  Ổ đĩa bỏ túi với một loạt các tính năng hữu ích cho phép người dùng dễ dàng tạo tệp, quản lý hình ảnh hoặc thêm thư mục con để quản lý nội dung dễ dàng hơn.

  Cho phép tải xuống nội dung cần thiết trực tiếp từ Internet.

  ứng dụng di động iexplorer

  Đây là một trình quản lý tệp tốt. Tạo các tệp định dạng ký tự, lưu trữ hình ảnh, tệp âm thanh hoặc phân chia nội dung theo cách quản lý của riêng bạn.

  Ngoài ra, bạn có thể sử dụng iexplorer mobile làm hệ thống tải xuống cho trình duyệt web của mình. Nó hỗ trợ các dịch vụ lưu trữ đám mây như dropbox và google drive, và sẽ được mở rộng lên icloud và box trong tương lai.

  & gt; & gt; Tải xuống ứng dụng iexplorer mobile

  Hồ sơ đăng ký 6

  Đây là một ứng dụng quản lý tệp trên iphone, được nhiều người tin tưởng nhờ các tính năng mạnh mẽ trong việc quản lý tệp. tài liệu cho phép truy cập vào hầu hết các thư mục và tệp trên iphone hoặc ipad của bạn.

  Bạn cũng có thể sử dụng Docs 6 để truy cập toàn bộ thư viện nhạc, ảnh và tệp được lưu trữ trên icloud. Chúng hỗ trợ các tệp định dạng zip được nén và dễ dàng giải nén trên thiết bị của bạn.

  & gt; & gt; Tải xuống ứng dụng Tệp 6

  Ngoài phần mềm trên, mình sẽ giới thiệu cho các bạn một phần mềm hướng dẫn cụ thể cách lưu trữ và tải tài liệu (pdf, word, excel) trên iphone chỉ trong vài giây với vài thao tác đơn giản. .

  6. Cách sử dụng tài liệu trên iphone

  Như đã đề cập ở trên, ứng dụng Documents trên iPhone có thể dễ dàng đọc tất cả các tệp tài liệu như pdf, excel, v.v. Đặc biệt, ứng dụng có thể di chuyển dữ liệu từ thư mục này sang thư mục khác, kể cả lên kho lưu trữ đám mây icloud.

  Để sử dụng tài liệu một cách thành thạo và hiệu quả nhất, bạn có thể làm theo các bước sau:

  Bước 1 : Tải tài liệu từ cửa hàng ứng dụng xuống iphone của bạn.

  Bước 2 : Điền thông tin người dùng và email theo yêu cầu. Sau đó, bạn sẽ có thể đăng nhập vào giao diện tài liệu với các thư mục: icloud, ảnh, tệp itunes,

  Bước 3 : Di chuyển, chỉnh sửa hoặc xóa tệp. Chọn nút Chỉnh sửa ở góc trên bên phải của màn hình. Chọn thư mục bạn muốn sử dụng (ví dụ: Ảnh), sau đó chọn một trong các tùy chọn sau tùy theo nhu cầu của bạn:

  • sao chép (copy) tệp sao chép
  • di chuyển Di chuyển các tệp tài liệu từ thư mục này sang thư mục khác. Bạn cũng có thể nhấn và giữ một tệp và kéo và thả tệp đó vào thư mục bạn muốn di chuyển tệp đó đến.
  • Chỉnh sửa tên tệp.
  • xóa tệp.
  • Bước 4 : Nếu bạn muốn truy cập nhanh một trang web có tài liệu qua safari, chỉ cần nhấp vào biểu tượng safari ở góc dưới cùng bên phải của màn hình. Sau đó nhập URL như bình thường.

   Bước 5: Để tạo dấu trang trên tài liệu, hãy nhấp vào dấu sao. Sau đó bấm Xong để lưu bài viết vào danh sách. Bạn có thể vào tệp dấu trang (hoặc nhấn biểu tượng quyền sách) để đọc lại bất kỳ lúc nào.

   7. Cách tải / lưu file trên zalo về iphone

   Cách lưu (tải) ảnh / video từ zalo về máy quá dễ. Tất cả những gì bạn phải làm là chạm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải của màn hình và chọn Lưu hình ảnh. Tệp hình ảnh hoặc tệp tài liệu cũng có thể làm như vậy.

   Vậy tải hình ảnh từ zalo về iphone ở đâu? Các video trên zalo được lưu ở đâu trên iphone? Tất cả ảnh / video tải về đều được lưu trong phần ảnh của iphone.

   Cách mở file word trên zalo cũng đơn giản. Chỉ cần nhấp vào liên kết đến tệp. Nếu vẫn không được, bạn có thể sử dụng

   Cách khôi phục ảnh đã xóa trên zalo iphone

   Bước 1 : Trên giao diện chính của zalo, bạn chọn biểu tượng dấu ba chấm ở góc dưới màn hình điện thoại, sau đó bấm biểu tượng cài đặt (biểu tượng bánh răng cưa).

   Bước 2 : Nhấp vào biểu tượng tin nhắn. Sau đó chọn chức năng sao lưu & amp; khôi phục để có thể khôi phục tin nhắn trên zalo iphone.

   Bước 3 : Sau khi bấm Khôi phục tin nhắn, hệ thống zalo sẽ bắt đầu quá trình khôi phục dữ liệu tin nhắn đã xóa. Khi quá trình hoàn tất, hãy đăng xuất zalo và đăng nhập lại. Bạn sẽ thấy tin nhắn zalo, có cả ảnh đã xóa.

   Xem thêm: Sao lưu và khôi phục tin nhắn zalo trên ios như thế nào?

   8. Quản lý ảnh trên iphone

   Ảnh trên iphone được lưu vào vùng ảnh, bao gồm nhiều ảnh và video khác nhau, thậm chí ảnh tải xuống iphone cũng được lưu vào vùng này. Tránh trường hợp nhiều người không biết phải tìm ở đâu sau khi tải ảnh về.

   Cách quản lý ảnh trên iPhone:

   • Để lưu ảnh yêu thích của bạn vào icloud hoặc thiết bị của bạn: Nhấn vào ảnh, sau đó nhấn vào trái tim ở cuối màn hình. Đi tới Album ảnh nổi bật để xem những ảnh này.
   • Chia sẻ, in hoặc sao chép: Chọn ảnh, sau đó nhấn vào nút chia sẻ. Bạn có thể chia sẻ với Drive, Messenger hoặc Tin nhắn
   • Xóa hình ảnh: Chọn một hình ảnh, sau đó chọn biểu tượng thùng rác để xóa hình ảnh.
   • Xem thêm: Cách sao lưu ảnh vào Google Photos

    9. Làm thế nào để đọc tập tin kmz trên iPhone?

    kml hoặc kmz là một loại tệp được sử dụng để lưu trữ dữ liệu địa lý và nội dung liên quan đến google earth. Để mở tệp kmz trên iphone, bạn cần tải ứng dụng google earth về thiết bị của mình.

    Bạn cũng có thể nhập dữ liệu bản đồ theo cách thủ công bằng Google Earth. Làm như sau:

    Bước 1 : Mở ứng dụng Google Earth trên iphone / ipad của bạn

    Bước 2 : Nhấp vào trình đơn có biểu tượng 3 dấu gạch ngang.

    Bước 3 : Nhấp vào Mở.

    • Để thêm tệp trực tiếp từ thiết bị của bạn, hãy nhấn vào mục nhập tệp kml.
    • Để chọn một tệp từ Google Drive hoặc một tệp được chia sẻ, hãy nhấn vào Mở mục từ Drive.
    • Sau đó, chọn tệp bạn muốn thêm.

     Bước 4 : Để quay lại bản đồ và xem tệp, hãy nhấp vào biểu tượng mũi tên để quay lại.

     Kết luận

     Vì vậy, các bài viết trên đây đã giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến việc mở các tập tin tải về, xóa tập tin và khôi phục tập tin trên iphone. Và làm quen với 3 ứng dụng quản lý tập tin trên iPhone được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nếu bạn thấy bài hướng dẫn của tôi hữu ích, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn!

     Để biết thêm nhiều ứng dụng hấp dẫn trên iphone, hãy chú ý theo dõi tin tức của shopdunk mỗi ngày nhé!

     Xem thêm:

     • Cách chuyển đổi ảnh sang tệp pdf trực tiếp trên iphone / ipad
     • 6 mẹo để sửa lỗi iPhone tự động thoát ứng dụng
     • Hướng dẫn tăng tốc độ wifi trên iphone bằng những thao tác cực đơn giản
     • Tóm tắt kích thước kiểu máy iphone từ tối đa 4 giây đến 12 chuyên nghiệp

Related Articles

Back to top button