Gõ cửa đại học danh tiếng cùng các chương trình dự bị | IDP Vietnam

1. Năm Dự bị Quốc tế (ify) – 1 năm

Khóa học này dành cho sinh viên quốc tế và bao gồm hỗ trợ tiếng Anh. ify không tuân theo các tiêu chuẩn quốc gia, vì vậy chương trình giảng dạy cũng được viết riêng bởi từng trường hoặc nhóm trường. Do đó, một số trường cao đẳng vẫn chưa nhận sinh viên ify. Tuy nhiên, các khóa học của ify đơn giản hơn, chi phí hợp lý hơn và ít tốn thời gian hơn các khóa học khác.

2. a-level và as-level – 2 năm

Đây là con đường đại học phổ biến nhất của Vương quốc Anh. Sinh viên có thể chọn tối thiểu 3 môn học và tối đa 5 môn học trong vòng 2 năm. Điểm A-level được đánh giá cao bởi các trường đại học Vương quốc Anh và quốc tế.

3. Tú tài quốc tế (ib) – 2 năm

Đây là một giải pháp thay thế cho A-level, nhưng nó là một khóa học nặng hơn. Sinh viên có thể chọn các môn học chuyên biệt trong các ngành cụ thể. Tuy nhiên, Toán, Tiếng Anh và Lý thuyết Nhận thức là bắt buộc. ib hiện đang giảng dạy tại khoảng 150 trường công lập và tư thục ở Vương quốc Anh.

4. highers / advacne highers – Scotland

Các cấp độ học tập này có sẵn trong nhiều môn học khác nhau và được giảng dạy trong các trường học của chính phủ Scotland. Bằng cấp cao hơn / cao hơn tương đương với năm nhất đại học. Sinh viên hoàn thành chương trình này có tùy chọn để tiếp tục vào năm thứ hai của bằng cử nhân.

Chương trình Dự bị mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều cơ hội học bổng trị giá lên đến 100%.

Hỗ trợ miễn phí từ idp

idp hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học, còn rất nhiều câu hỏi cần giải đáp. Nếu bạn muốn biết điều kiện du học Anh trong thời gian sắp tới, hãy liên hệ với idp để được giải đáp. Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí từ idp bao gồm:

Đề xuất lựa chọn các trường và chương trình thích hợp. Hỗ trợ học sinh đăng ký nhập học vào trường và theo dõi tiến độ cho đến khi nhận được thư xác nhận của trường.

Ngoài ra, idp sẵn sàng cung cấp học bổng từ 20% đến 100% cho sinh viên đến đăng ký idp để du học Anh. Bạn sẽ nhận được học bổng miễn phí, luyện phỏng vấn và hoàn thành hồ sơ xin thị thực du học Anh với sự hướng dẫn của chuyên gia, với tỷ lệ thành công hơn 95%.

idp cũng đồng hành cùng sinh viên trong việc tìm nhà trọ, đặt vé máy bay với giá ưu đãi, tặng sim điện thoại (Anh), trang bị kỹ năng trước khi khởi hành (khóa học trước khi khởi hành). Bạn sẽ giữ liên lạc với chúng tôi trong suốt hành trình du học của bạn.

Liên hệ với idp để bắt đầu du học Vương quốc Anh ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *