Top 10 loại giấy vẽ màu nước tốt nhất| Giá các loại giấy vẽ 2022

Ngày nay, sơn là dòng sản phẩm trang trí nội thất được nhiều người quan tâm. không chỉ đẹp mà còn có ý nghĩa.

Trong số các dòng sơn hiện nay, màu nước rất dễ vẽ và rất tiện lợi cho những người đam mê hội họa.

Hiện nay, một bức tranh màu nước đẹp không chỉ đòi hỏi kỹ thuật và óc sáng tạo của người vẽ mà chất liệu vẽ tranh như: màu nước, giấy vẽ, cọ vẽ …. nó cũng quyết định đến chất lượng bức tranh được vẽ bằng màu nước.

Giấy là một trong những chất liệu quan trọng không chỉ trong màu nước mà còn trong nhiều dòng hội họa khác. giấy màu nước khá đa dạng nên việc lựa chọn loại nào để cho chất lượng hình ảnh tốt nhất là điều nhiều người quan tâm.

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy tiếp tục tìm hiểu thêm về chất liệu giấy vẽ màu nước này!

tầm quan trọng của giấy vẽ đối với chất lượng của màu nước.

Để vẽ được những bức vẽ đẹp, các dụng cụ như bút, cọ, sơn, giấy vẽ … đóng vai trò rất quan trọng. Đặc biệt, giấy vẽ là sản phẩm mà chất lượng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng tranh.

giay-ve-tranh-mau-nuoc-01

đối với giấy màu nước, bạn sẽ không thể sử dụng các đường giấy thông thường để vẽ. Vì đặc tính của màu nước là dùng nước để hòa tan màu nên các loại giấy vẽ thông thường khi tiếp xúc với nước sẽ bị mềm hoặc làm cho màu không đều.

không chỉ vậy, việc lựa chọn giấy vẽ chuyên dụng cho vẽ màu nước cũng góp phần tăng độ bền cho bức tranh. Những loại giấy vẽ này thường có độ dai, khả năng chống thấm nước tốt, độ bám màu cực cao giúp màu vẽ lâu trôi hơn các loại giấy thông thường.

giay-ve-tranh-mau-nuoc-02

một điểm quan trọng của giấy màu nước là tạo nên sự độc đáo cho dòng sản phẩm này. Để khách hàng dễ dàng nhận biết màu nước hoặc các tác phẩm khác, có thể dễ dàng nhận ra các loại giấy chuyên dụng này.

Giấy màu nước được làm bằng chất liệu gì? các loại giấy màu nước ngày nay.

Hiện nay, thị trường giấy màu nước vô cùng đa dạng về chủng loại. tuy nhiên, người ta chia dòng sản phẩm giấy màu nước thành 2 dòng chính là giấy vẽ họa sĩ và giấy vẽ học sinh. giấy họa sĩ chuyên dùng cho họa sĩ chuyên nghiệp và giấy học sinh dành cho sinh viên hoặc người mới bắt đầu. tất cả đều được làm từ những công thức khá đặc biệt để sử dụng trong vẽ màu nước.

giay-ve-tranh-mau-nuoc-03

Các thành phần chính của giấy màu nước là bột giấy và bông. nếu như mẫu giấy màu nước của học sinh được pha với tỷ lệ bột gỗ cao thì mẫu giấy họa sĩ chủ yếu là cotton, một số hạt là 100% cotton nên chất liệu khá chắc và bền.

giay-ve-tranh-mau-nuoc-04

Không giống như các loại giấy thông thường, quy trình sản xuất giấy màu nước sẽ vô cùng tỉ mỉ. Để đáp ứng khả năng dưỡng ẩm, chống tạo bọt do quá trình sử dụng cọ nhiều nên công đoạn tạo màu nước trên giấy cũng khá phức tạp. do đó, giá thành của giấy vẽ màu nước cũng cao hơn so với giấy vẽ thông thường.

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua giấy màu nước chất lượng.

Nếu bạn là một chuyên gia trong lĩnh vực vẽ màu nước, bạn có thể biết các cách để chọn giấy màu nước phù hợp với nhu cầu của bạn. tuy nhiên, những người mới bắt đầu học hoặc các bậc phụ huynh muốn chọn giấy vẽ cho con có thể tham khảo cách chọn giấy vẽ màu nước phù hợp dưới đây.

chọn họa tiết của giấy màu nước.

Hạt giấy, còn được gọi là độ nhám bề mặt giấy, là một yếu tố giúp phân biệt các loại giấy vẽ với nhau. Thông thường, sẽ có 3 kiểu kết cấu cơ bản: thô, ép nguội và mịn (ép nóng). tuy nhiên, các nhãn hiệu giấy khác nhau cũng có thể tạo ra các sản phẩm với kết cấu khác nhau. và ứng dụng của các loại giấy là:

+ Kết cấu: Giấy có vân là sự chồng chéo không đồng đều của các phần giấy tạo ra bề mặt gợn sóng có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Với loại giấy này bạn có thể dễ dàng thực hiện các kỹ thuật như: chồng màu, tán màu… một cách dễ dàng và nổi bật. dòng giấy này giúp bạn tạo ra những bức tranh chuyển động và ấn tượng hơn.

giay-ve-tranh-mau-nuoc-05

+ hoa văn nổi: Đây là sản phẩm được sử dụng rộng rãi cho người mới bắt đầu, cho trẻ em vì bề mặt giấy tạo màu dễ dàng, khả năng tô màu cũng tốt. khác.

+ Hạt mịn: Đây là sản phẩm giấy dùng trong vẽ kỹ thuật cần độ mịn và hình ảnh sắc nét.

tập trung vào số lượng giấy màu nước.

Khi cân nhắc chọn một loại giấy màu nước nhất định, bạn cũng nên kiểm tra trọng lượng của giấy. đây là tiêu chí quan trọng quyết định chất lượng của giấy vẽ.

giay-ve-tranh-mau-nuoc-06

nhiều người chọn cách phân biệt giấy bằng độ dày của nó. tuy nhiên, lượng tử hóa vẫn là thông số chính xác nhất để phân biệt.

lượng giấy được hiểu nôm na là thể tích giấy được tính trên 1 m2. Thông thường, các mẫu giấy màu nước hiện nay trên thị trường có các mức định lượng như sau:

+ tốt: khoảng 190 g / m²

+ trung bình: từ 300gsm đến 400 gsm

+ loại dày: khoảng 600 g / m².

Độ dày của giấy không phải là tiêu chí để xác định chất lượng giấy. tuy nhiên, mục đích của việc xác định lượng giấy là để thuận tiện cho việc vẽ. Với loại giấy mỏng, khi vẽ tranh cần phải phủ giấy, nếu không giấy sẽ bị nhăn và bị ướt. và giấy dày mà bạn sẽ dễ dàng sử dụng.

Giá thành của giấy dày cũng sẽ cao hơn so với giấy mỏng.

Chất liệu giấy ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của giấy vẽ.

Khi mua giấy vẽ màu nước, bạn cũng nên chú ý đến chất liệu làm giấy, vì biết được thành phần của giấy sẽ giúp bạn chọn được loại giấy vẽ phù hợp với nhu cầu của mình. Về thành phần, các hãng khác nhau sẽ có các thành phần khác nhau. tuy nhiên, điểm chung là các thành phần này đều giống nhau.

giấy vẽ sang trọng làm bằng bông.

Đối với những họa sĩ chuyên nghiệp, họ luôn chọn những dòng giấy vẽ có hàm lượng cotton cao, thậm chí là hoàn toàn bằng cotton. Sản xuất một sản phẩm giấy vẽ cotton cần nhiều thời gian và công sức hơn so với sản xuất giấy vẽ từ bột gỗ, giá thành cũng cao hơn. tuy nhiên, bù lại, sản phẩm giấy vẽ cotton ít hằn trên bề mặt giấy và dễ dàng quét bằng màu nước.

giay-ve-tranh-mau-nuoc-07

mẫu giấy làm bằng bột gỗ.

Bột gỗ là thành phần chính trong nhiều loại giấy. với 100% giấy xenlulo có độ bền cao và được các chuyên gia màu nước ưa thích.

giay-ve-tranh-mau-nuoc-08

mẫu giấy vẽ được làm bằng các thành phần bảo vệ môi trường.

với những dòng giấy vẽ được làm từ chất liệu cũ, nhờ phụ gia mới tạo nên độ bền như vậy. tuy nhiên, dòng giấy vẽ được làm từ thành phần bảo vệ môi trường với nguyên liệu thường là các loại cây quen thuộc như dâm bụt Đông Ấn (dây bện), gai dầu, tre, dâu tằm, đay. .

giay-ve-tranh-mau-nuoc-09

Chất lượng của loại giấy vẽ này không quá cao nhưng rất dễ sử dụng.

màu sắc của giấy màu nước.

Mọi người nghĩ rằng giấy vẽ phải có màu trắng tinh, nhưng đó chỉ là một phần, do nhiều nhà sản xuất khác nhau nên độ trắng của giấy cũng sẽ khác nhau. Ngoài ra, nguyên liệu tự nhiên sẽ giúp màu giấy trắng hơn, khi vẽ tranh màu nước nên chọn những mẫu giấy có độ trắng cao sẽ giúp hình ảnh đẹp và bền hơn.

sổ phác thảo màu nước, các kiểu bao bì giấy màu nước phổ biến.

Có rất nhiều người bỏ qua vấn đề bao bì giấy vẽ, nhưng các loại bao bì khác nhau sẽ đánh giá chất lượng của giấy vẽ, bao bì giấy vẽ có rất nhiều loại và dựa vào đó chúng tôi có thể xác định được nhu cầu của bạn.

>

Hãy xem cách đóng gói giấy màu nước và công dụng của nó.

Sách phác thảo cho người mới bắt đầu: Đối với những người đang tập vẽ, đây là cách phổ biến để đóng gói giấy vẽ. Tập ký họa được làm từ nhiều tờ giấy được đóng gáy lò xo vô cùng tiện lợi.

giay-ve-tranh-mau-nuoc-10

Với loại giấy vẽ này, họa sĩ có thể dễ dàng tháo rời từng tờ để vẽ và có thể mang đi khắp nơi để luyện tập.

Giấy vẽ lẻ: đây là bao bì giấy có nhiều tờ giấy lẻ. Khi bạn sử dụng loại giấy này, thường sẽ dùng mặt sau của giấy hoặc thấm nước để giấy không bị rách và dễ vẽ hơn.

giay-ve-tranh-mau-nuoc-11

File giấy vẽ: Nó tương tự như một cuốn sách vẽ, định dạng tệp của các tờ giấy được dán lại với nhau, khi sử dụng bạn có thể tháo rời từng tờ tùy theo nhu cầu của mình.

giay-ve-tranh-mau-nuoc-12

Giấy vẽ khối: 10 đến 20 tờ giấy được dán vào 4 góc. Với loại giấy này bạn hoàn toàn có thể vẽ mà không sợ bị nhăn, gấp.

giay-ve-tranh-mau-nuoc-13

Giấy vẽ bìa cứng: Giấy vẽ sẽ được gắn vào khung cứng để bạn có thể vẽ tranh ngay lập tức mà không cần nhiều thao tác rườm rà. tuy nhiên, loại này khá hạn chế và không có kích thước đầy đủ như mong muốn.

giay-ve-tranh-mau-nuoc-14

<3 giấy căng. đây là loại giấy được sử dụng rộng rãi và tiện lợi.

giay-ve-tranh-mau-nuoc-15

kỹ thuật hỗ trợ giấy trong vẽ màu nước là gì?

Giấy dán tường là bước cần chuẩn bị trước khi vẽ tranh bằng màu nước. Vì vẽ màu nước sẽ sử dụng nhiều nước, nếu bạn vẽ trên giấy không được làm ẩm, giấy sẽ bị cong, vênh, vênh. Để tránh điều này, “paper papea”, tức là một tờ giấy ướt được kéo căng ở mặt sau, sau đó trải ra trên bề mặt vẽ, chẳng hạn như bảng gỗ.

giay-ve-tranh-mau-nuoc-16

Tuy nhiên, với các sản phẩm giấy vẽ hoàn toàn bằng cotton, không cần điền hoặc chặn các mẫu giấy, không cần thiết phải sử dụng kỹ thuật này.

lớp nền sẽ giúp việc vẽ màu nước trở nên dễ dàng hơn, chất lượng và độ bền của bức tranh sẽ được đảm bảo hơn.

giay-ve-tranh-mau-nuoc-17

Trong đó, bạn sẽ tìm thấy tất cả các kỹ thuật chọn giấy, cũng như các kỹ thuật để tạo ra một bức tranh đẹp. Bây giờ hãy cùng khám phá top 10 loại giấy màu nước chất lượng bán chạy nhất năm 2022.

giấy màu nước di sản canson.

canson là thương hiệu giấy vẽ được sản xuất tại Pháp, với hàng trăm năm phát triển, canson đã trở thành thương hiệu hàng đầu thế giới về sản xuất và phân phối giấy, đặc biệt là giấy mỹ thuật.

giay-ve-tranh-mau-nuoc-18

Sản phẩm giấy canson có chất lượng vượt trội, tính thẩm mỹ tuyệt vời, được sản xuất trên dây chuyền cực kỳ tiên tiến với công thức vô cùng độc đáo.

Heritage là dòng giấy màu nước độc quyền nhất của thương hiệu giấy canson.

giay-ve-tranh-mau-nuoc-19

Giấy di sản canson có định lượng 300gsm, ba loại kết cấu: ép nóng (mịn); ép nguội và thô. Giấy được bán với 4 kích thước: 56x76cm (toàn khổ tờ); 28x38cm; 19x28cm và 14x19cm. Giấy có màu trắng, ngà, không chứa axit, không chất tẩy trắng và đã được xử lý để chống nấm mốc.

Giấy 100% cotton, được làm bằng công nghệ đúc truyền thống độc đáo của canson, là loại giấy tuyệt vời để vẽ màu nước và đặc biệt lý tưởng cho phong cách vẽ tranh cổ điển.

giay-ve-tranh-mau-nuoc-20

Ngoài ra, để di sản lên ngôi vua trong lĩnh vực giấy màu nước còn có nhiều đặc điểm nổi bật như:

 • hạt giấy đúc khá đều và đẹp
 • bề mặt giấy không bị vón cục trong quá trình sơn
 • có thể chỉnh sửa, thêm màu sau sơn nước đã khô mà không ảnh hưởng đến chất lượng của hình ảnh
 • màu nước khi sử dụng trên giấy với thời gian khô lâu đảm bảo việc vẽ tranh khổ lớn dễ dàng hơn.

độ dày 300 g / m² được đảm bảo phù hợp với những người yêu thích các bức vẽ bằng nước.

giấy màu nước vòm, một thương hiệu giấy vẽ của Pháp.

chính là cái nôi của việc sản xuất giấy vẽ nghệ thuật, một thương hiệu giấy hơn 500 năm tuổi cũng rất được ưa chuộng hiện nay, đó là giấy vẽ vòm.

giay-ve-tranh-mau-nuoc-21

giấy arches là dòng giấy màu nước phổ biến nhất hiện nay vì định dạng giấy có chất lượng tương đối ổn định.

Cũng là sản phẩm giấy vẽ được làm từ 100% cotton nhưng nhà sản xuất cam kết đây là dòng sản phẩm không chứa axit, độ trắng tự nhiên ngoài ra còn được xử lý qua quy trình chống ẩm mốc hiện đại.

giay-ve-tranh-mau-nuoc-22

Với những đặc điểm trên, công ty đã đạt được chứng chỉ ISO 9706.

Đối với những người yêu hội họa và thích vẽ màu nước, giấy vẽ hình vòm là sản phẩm tốt nhất mà họ có thể lựa chọn.

giay-ve-tranh-mau-nuoc-23

thông số kỹ thuật của giấy lưu trữ:

 • thành phẩm: 22 ″ x 30 ″ (56 x 76 cm) tờ lẻ ~ a1
 • màu giấy: trắng tự nhiên
 • trọng lượng: 140 lb (300gsm) ). 100% cotton.
 • 2 mép bìa + biểu tượng hình mờ
 • không chứa axit, pH trung tính, kích thước như thạch.

giấy màu nước chất béo nabii, giấy màu nước chất lượng cao và tiết kiệm.

nếu bạn là người yêu thích hội họa và muốn mua giấy vẽ chất lượng và giá rẻ thì mỡ thủy sinh nabii là một lựa chọn tốt.

giay-ve-tranh-mau-nuoc-24

Là thương hiệu giấy vẽ quốc gia, được sản xuất trong nước nên giá thành của giấy vẽ mỡ thủy sinh nabii rẻ hơn rất nhiều so với hàng nhập khẩu.

giay-ve-tranh-mau-nuoc-25

tuy nhiên, giá rẻ không đi kèm với chất lượng, thành phần của giấy nabii giống với các dòng sản phẩm của canson nhưng do được sản xuất trong nước nên chi phí nhân công, vận chuyển, nguyên vật liệu rẻ. giá cũng rẻ hơn.

nabii aqua fat paper là dòng giấy chuyên dùng cho màu nước, acrylic và thuốc nhuộm dạng bột, giúp tán màu tốt, lên màu thoải mái mà không làm sờn hay rách giấy. Ngoài ra, bạn cũng có thể vẽ bằng bút chì, bút màu khô, bút chì màu nước, chì màu, bút dạ, bút mực, v.v.

giay-ve-tranh-mau-nuoc

Thông số kỹ thuật của giấy màu nước Nabii aqua fat.

 • định lượng giấy: 300 g / m²
 • số lượng: 16 tờ / tệp
 • kích thước: khổ a4 (19×27 cm), khổ a5 (13.5×19 cm), kích thước a6
 • thành phần: 55% bông
 • hạt: colpress

giấy màu nước hạnh phúc, giấy vẽ Ý dành cho người mới bắt đầu.

nếu để chọn một tờ giấy cho học sinh màu nước, thường chọn giấy vui. Đây cũng là thương hiệu giấy vẽ nổi tiếng, được thiết kế với hạt không quá to nên sẽ dễ dàng hơn cho những người mới bắt đầu tập tô và tô màu.

giay-ve-tranh-mau-nuoc-27

Điểm đặc biệt của giấy vẽ happy line là có thể vẽ cả hai bề mặt với thiết kế hoa văn giống nhau.

Giấy nến hạnh phúc có thành phần là 50% cotton, có màu trắng tự nhiên và hoàn toàn không chứa axit.

giay-ve-tranh-mau-nuoc-28

Đối với những người mới bắt đầu tập vẽ, mẫu giấy này sẽ giúp họ dễ dàng vẽ các đường thẳng và độ mở rộng chính xác mà không đòi hỏi quá nhiều kỹ thuật.

giay-ve-tranh-mau-nuoc-29

giấy màu nước baohong, mẫu giấy vẽ trung quốc giá rẻ.

Không phải tất cả các sản phẩm sản xuất tại Trung Quốc đều có chất lượng kém như mọi người vẫn nghĩ. Dòng giấy vẽ Baohong là một minh chứng cho các sản phẩm chất lượng cao của Trung Quốc.

giay-ve-tranh-mau-nuoc-30

Với chất liệu 100% cotton, bề mặt mịn và khả năng khô màu nhanh chóng trở thành điểm yêu thích của nhiều người đối với dòng sản phẩm này.

Ngoài ra, theo đánh giá của nhiều người, dòng sản phẩm này cũng khá bền và dễ bảo dưỡng.

giay-ve-tranh-mau-nuoc-31

Thông số cơ bản của giấy baohong:

 • thành phần: 100% cotton
 • trọng lượng: 300 g / m²
 • màu sắc: trắng kem
 • số tờ: 20 tờ
 • kích thước: a5 / a4 / a3
 • kết cấu:

+ vân nóng (bìa đỏ cam)

+ họa tiết ép lạnh (nắp xanh lam)

 • thiết kế: sổ có 3 gai dán (sổ có 3 gai dán nên bạn không phải dùng băng dính để cố định từng hình vẽ, bạn có thể sử dụng bằng cách tách các hình ảnh sau khi vẽ xong ra khỏi sổ)

giấy màu nước a3, a4, dòng ibis trắng của Nhật Bản.

white ibis là một dòng giấy màu nước chất lượng cao của holbein được sản xuất tại Nhật Bản ở nhiều dạng khác nhau như tập giấy, sổ phác thảo và bưu thiếp. hiệu ứng rất đẹp, không thấm nước và rất sáng.

giay-ve-tranh-mau-nuoc-32

khổ giấy nhỏ thích hợp cho những người vẽ làm quà tặng hoặc bưu thiếp ..

đặc điểm của giấy ibis trắng là màu giấy hơi ngà, không trắng tinh như các loại giấy khác.

giay-ve-tranh-mau-nuoc-33

thông số cơ bản của dòng giấy màu nước ibis trắng.

 • kích thước: a3, a4
 • kết cấu: ép nguội
 • trọng lượng: 300 g / m²
 • số tờ: 12 tờ.

giấy màu nước đêm trắng, những vệt giấy lạ.

một sản phẩm giấy vẽ thương hiệu nevskaya palitra được sản xuất tại Nga là mẫu giấy vẽ có kết cấu độc đáo nhất trên thế giới.

giay-ve-tranh-mau-nuoc-34

với định lượng giấy không quá cao, chỉ 200 g / m², nhưng sự độc đáo nằm ở đường vân của giấy tạo nên những nét chấm phá màu sắc vô cùng độc đáo.

Dòng giấy này phù hợp với những họa sĩ chuyên nghiệp đang tìm kiếm những nét vẽ mới lạ.

giay-ve-tranh-mau-nuoc-35

thông số cơ bản của giấy vẽ đêm trắng.

 • máy ép lạnh van, trọng lượng 200gsm.
 • định dạng a4 và a5 với 20 tờ.
 • sản phẩm của nevskaya palitra – Nga.

>

giấy màu nước saunders waterford

sauders giấy màu nước waterford từ nhà sản xuất st cuthberts mill – Vương quốc Anh. Chất lượng của loại giấy này đã được khẳng định bởi sự phổ biến của nó đối với những người vẽ tranh màu nước trên toàn thế giới và nó được bảo trợ bởi Hiệp hội Màu nước Hoàng gia Anh.

giay-ve-tranh-mau-nuoc-36

Giấy được làm hoàn toàn theo quy trình truyền thống, làm nổi bật nét tinh xảo của đặc trưng. với chất liệu 100% cotton, được gia cố bằng gelatin cho độ bền cao. Ngay cả khi bạn sử dụng các kỹ thuật mạnh như chà xát, gãi, nó vẫn không bị rách.

giay-ve-tranh-mau-nuoc-37

giấy được gia cố bằng canxi cacbonat để trung hòa axit trong môi trường ô nhiễm.

giá giấy màu nước các loại, giá đầy đủ cuối năm 2022.

Nếu bạn đang có ý định mua giấy màu nước, bạn không nên bỏ qua thông tin này. Ngoài thông số kỹ thuật, kinh nghiệm mua sắm, bạn phải tìm hiểu kỹ giá giấy vẽ để lựa chọn sản phẩm phù hợp với tài chính của mình.

Sau đây là tóm tắt các loại giấy màu nước bán chạy nhất vào năm 2022.

hướng dẫn cách bảo quản giấy màu nước.

bạn là một người đam mê hội họa, bạn yêu thích màu nước. do đó, việc chuẩn bị những dụng cụ chuyên dụng để sơn là điều đương nhiên. Tuy nhiên, giấy vẽ tranh là chất liệu đặc biệt, không thể sử dụng hết một lúc, nếu không biết cách chăm sóc sẽ rất dễ bị ẩm mốc, hư hỏng. Chưa kể giá giấy không hề rẻ.

giay-ve-tranh-mau-nuoc-38

vậy làm cách nào để lưu trữ đúng cách các trang tính không sử dụng?

 • Bảo quản ở nơi khô ráo, ổn định độ ẩm: Giấy màu nước sẽ bị mốc nếu bảo quản trong điều kiện ẩm ướt, không ổn định.
 • Bảo quản Giữ trong hộp kín có gói hút ẩm: cách này đơn giản , phương pháp rẻ tiền và cực kỳ hiệu quả.
 • thường xuyên vệ sinh khu vực lưu trữ giấy là một cách giúp giữ cho giấy vẽ của bạn bền và hiệu quả. đẹp.

giay-ve-tranh-mau-nuoc-39

Tóm lại, để giấy vẽ được bền và chống ẩm mốc, bạn nên hạn chế để giấy tiếp xúc với những nơi có độ ẩm cao, nơi cất giữ cũng cần sạch sẽ, các dụng cụ bảo quản cũng cần được xử lý và vệ sinh cẩn thận, thường xuyên. .

nơi bán giấy màu nước chất lượng và giá rẻ.

Để mua được giấy vẽ giá rẻ và chất lượng, điều đầu tiên bạn cần tìm hiểu xuất xứ của bài viết, cũng như uy tín của cửa hàng bạn muốn mua.

nếu bạn mua hàng trực tuyến qua shoppr, lazada, tiki, sendo … vui lòng tham khảo đánh giá của khách hàng trước để biết chất lượng.

Ngoài ra, những sản phẩm chất lượng luôn có chính sách đổi trả cụ thể cho khách hàng.

Chúc mọi người chọn được giấy vẽ chất lượng, giá rẻ để thỏa niềm đam mê.

Related Articles

Back to top button