Nữ Sinh Có Khuôn Mặt &039Vừa Gợi Đòn Là Gì Mới Nhất 2022, Gợi Đòn Là Gì Vậy

Với hàng trăm nghìn vlog do chính cô ấy tạo ra, người bạn đến từ thiên đường của cô ấy chia sẻ những câu chuyện về người nổi tiếng tuyệt vời này. bạn đang cố gắng làm gì?

Bạn nghĩ sao về trào lưu làm vlog của giới trẻ Việt Nam hiện nay, đặc biệt là sinh viên Việt Nam?

vlog là nhật ký dưới dạng video, có nguồn gốc quốc tế, nhưng được các bạn trẻ Việt Nam nắm bắt rất nhanh nên mình rất vui vì sự năng động và khả năng cập nhật của các bạn trẻ hiện nay. sống ở thien an: du học ở mỹ bỗng nổi tiếng

bạn thường làm gì với mục tiêu chính?

bạn đang đọc: cô gái với ‘bộ mặt lộ liễu’ bị ăn đòn là gì? giải thích về câu thơ đầy sức gợi của Anh trong

Theo ý kiến ​​của tôi, blog được tạo ra với mục đích chia sẻ suy nghĩ và quan điểm về nhiều chủ đề. Tất nhiên cái gì cũng có hai mặt của nó, điều đặc biệt quan trọng là khi xảy ra bất đồng sẽ dẫn đến xích mích, nhưng theo quan điểm cá nhân thì mỗi người có quan điểm riêng để tạo nên một mối quan hệ mới thì ai cũng hiểu. điều này và chia sẻ nó với nhau một cách tích cực, tôi nghĩ blog sẽ giúp bạn mở rộng kiến ​​thức và kỹ năng của bạn nhiều hơn nữa. bạn đang xem: trigger là gì

<3

Như mình đã chia sẻ, mình làm vlog vì muốn bạn bè ở nhà thân mật hơn và nhớ nhau hơn. Tôi đủ trưởng thành để biết điều gì là quan trọng.

Bạn có ngạc nhiên khi chỉ trong một thời gian ngắn vlog của bạn đã thu hút một lượng người thích tăng vọt ᴠ không?

Tôi hoàn toàn bất ngờ khi nhận được nhiều sự quan tâm như vậy. Nhân dịp này, tôi cũng xin cảm ơn sự ủng hộ của mọi người.

theo quan điểm của bạn, người đặc biệt chú ý xem vlog1 của bạn, liệu vlog 2 có phải là nguyên nhân không?

vì tôi là chính tôi, tôi không nhận ra rằng mình có điều gì đó đặc biệt quan trọng, nhưng theo quan điểm của nhiều người, có lẽ đó là do tính cách “đỏng đảnh” và “khùng khùng” của tôi, đặc biệt quan trọng là ở một cô gái, đã thu hút tôi.

Mấy ngày nay, các trang báo mạng trong nước liên tục đưa tin về clip bạn thực hiện, gia đình và bạn bè thân thiết của bạn chia sẻ gì về sự kiện này?

Mọi người đều khá ngạc nhiên như tôi, nhưng cũng lo lắng cho tôi vì bên cạnh những phản ứng tích cực cũng sẽ có những phản ứng tiêu cực.

Mẹ tôi hơi sợ rằng điều này sẽ ảnh hưởng đến việc học của bà. nhưng tôi cũng đảm bảo với mẹ rằng tôi đã đủ lớn để biết điều gì là quan trọng nhất. vlog của thien an đã có hơn 100.000 lượt người xem, tôi mới xem họ trong vài ngày nữa thôi

Trong các clip vlog của du học sinh, các bạn thường được thấy là khá “lớn tiếng” trong việc bày tỏ quan điểm cá nhân. Lý do cho điều này là gì?

Tôi không nghĩ đó là “tai tiếng”, mà chỉ là đưa ra quan điểm của mình sau khi tận hưởng cuộc sống du học, vì nhiều người quan niệm rằng du học là điều tốt, thực tế đôi khi không phải như vậy. đây. Và nếu tôi chú ý, tôi không đưa ra bất kỳ khoản cược nào. Đối với tôi, học ở đâu không quan trọng bằng việc bạn có ham học và quyết tâm hay không.

tại sao bạn chọn học quản lý khách hàng tại Hoa Kỳ? uu.?

mong muốn của tôi là được đến nhiều quốc gia trên thế giới, không chỉ để du lịch mà còn để làm việc và khám phá văn hóa, con người của đất nước đó. do đó, ngành dịch vụ khách hàng là một lựa chọn phù hợp để tôi thực hiện mong muốn đó.

Bạn nghĩ gì khi tự nhận mình là người “vừa gợi tình vừa khiêu khích”? Đó có phải là suy nghĩ thực sự của bạn không?

đây chỉ là một câu nói ngu ngốc, nếu tôi có thể đặt nó trong dấu ngoặc kép khi tôi nói thì có lẽ tôi sẽ có. Tôi nói, nhiều bạn sẽ nhận thấy rằng biểu hiện trên khuôn mặt của tôi khi tôi nói khá là “gây tranh cãi”. gương mặt biểu cảm và giọng nói hài hước đã giúp clip của Thien An thu hút một lượng lớn người xem

Bạn bè của bạn nói gì về điều đó?

<3 còn ai phản đối thì ai cũng có ý kiến, mình không ép người ta yêu mình được. điều quan trọng đối với tôi là được là chính mình.

Trong khi trả lời các câu hỏi của “người hâm mộ”, bạn thấy câu hỏi nào “khó” nhất?

Có lẽ câu hỏi khó trả lời nhất và cũng là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm nhất là “bạn có thích nổi tiếng không? “Nếu đến thời điểm này mà tôi nói không thì rất nhiều người sẽ nói tôi nói dối, nhưng nếu tôi nói đồng ý, tôi sẽ không trung thực. Tôi chỉ không muốn trở thành một kẻ bỏ cuộc. khuôn mặt biểu cảm của thien an

Lý do nào khiến bạn ấy, sinh viên năm 3 trường Đại học Sư phạm Quốc gia Hà Nội, quyết định dừng việc đi du học?

Câu hỏi mà tôi có thể in ra này chưa được tiết lộ vì nó nằm trong nội dung blog tiếp theo của tôi. xem thêm: chi tiết vũ khí class dmr 2022 mới nhất là gì, mẹo sử dụng súng lục dmr trong pubg mobile brand fruit

Vấn đề bạn sẽ nói trong vlog 3 là gì?

vlog 3 của tôi sẽ chia sẻ một số điều bạn nên cân nhắc trước khi đi du học dựa trên kinh nghiệm nghề nghiệp của bản thân, vì bạn càng chuẩn bị kỹ càng về mọi mặt thì kết quả sẽ càng tốt. ít hơn.

Related Articles

Back to top button