Green Label là gì? – hygi.vn

chương trình xanh sạch “Chương trình xanh sạch 3mtm” – tập trung vào sự sạch sẽ và vệ sinh thân thiện với môi trường sống. Trong 35 năm qua, 3m đã đạt được vị trí hàng đầu trong ngành về quản lý môi trường. Chương trình xanh sạch đã được một công ty chuyên ngành nghiên cứu, đúc kết kinh nghiệm để giúp các doanh nghiệp khác tuân thủ các yêu cầu trong xử lý môi trường.

Chương trình xanh và sạch của 3m sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đạt được mức độ vệ sinh tốt hơn, phù hợp với cơ sở vật chất của bạn dựa trên các tiêu chuẩn và kết quả đạt được thông qua phương pháp tiếp cận thân thiện với môi trường gồm ba bước cơ bản.

thẻ xanh

là gì?

Chương trình nhãn sinh thái của Thái Lan được gọi là “green label” (hay còn gọi là nhãn xanh, nhãn môi trường), là chứng nhận cho các sản phẩm thân thiện với môi trường, ít ảnh hưởng đến sức khỏe con người so với các sản phẩm khác có cùng công dụng thị trường. Sản phẩm có “nhãn xanh” là tuyên bố về danh tiếng của cả sản phẩm và nhà sản xuất, giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng.

Chương trình xanh sạch 3m

Dựa trên chương trình xanh “3m sạch xanh”, tiêu chuẩn “nhãn xanh” đã được thiết kế cho các dòng sản phẩm thuộc chương trình nhãn sinh thái của Thái Lan. Sản phẩm đạt chứng nhận nhãn xanh sẽ đảm bảo thân thiện với môi trường, hạn chế ảnh hưởng đến sức khỏe con người so với các dòng sản phẩm cùng công dụng trên thị trường.

Việc sử dụng dòng sản phẩm “nhãn xanh” là một cách tiếp cận hiệu quả để giúp người tiêu dùng hiểu các phương pháp làm sạch nhằm giảm tác động đến môi trường cũng như sức khỏe và sự an toàn của họ thông qua việc sử dụng sản phẩm. Dưới đây là những sản phẩm tiêu biểu được chứng nhận “nhãn xanh” 3m trong chương trình “3m xanh sạch” thông qua đại lý hygi.vn, đơn vị phân phối sản phẩm 3m tại Việt Nam:

nước rửa chén 3m

Dung Dịch Rửa Chén 3M Dishwashing Liquid (Green Label)

Máy lau sàn 3m

Dung Dịch Lau Sàn 3M Floor Cleaner Green Label

Chất tẩy rửa nhà vệ sinh 3m

Dung Dịch Vệ Sinh Toilet 3M Toilet Cleaner (Green Label)

lợi ích nhận được đối với các công ty tiếp cận với chương trình 3m xanh và sạch trong việc làm sạch và vệ sinh

– giảm thiểu tác động đến sức khỏe con người và môi trường xung quanh.

– môi trường làm việc được cải thiện đáng kể.

– tiết kiệm nước, hóa chất và năng lượng.

– kéo dài thời gian sử dụng hữu ích của các vật dụng như sàn nhà, thảm, đồ nội thất.

– tuân thủ các yêu cầu quy định mới và chứng nhận quản lý của bên thứ ba.

– đạt được các mục tiêu về tính bền vững về môi trường trong chính công ty và trong môi trường sống xung quanh công ty.

ưu điểm vượt trội của sản phẩm nhãn xanh so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường

các sản phẩm làm sạch và bảo dưỡng theo chương trình 3m xanh và sạch: Nỗ lực giảm vết bẩn của 3m chỉ là một phần trong cam kết của công ty đối với việc quản lý môi trường. Là một phần của chương trình 3M Xanh và Sạch, bộ phận Thương hiệu và Dịch vụ Kinh doanh 3M sẽ cung cấp cho các đối tác kinh doanh nhiều lựa chọn về các sản phẩm và dụng cụ làm sạch và bảo dưỡng. điều đó sẽ giúp các công ty giảm thiểu tác động đến sức khỏe và môi trường xung quanh.

Các giải pháp này được thiết kế để giúp các công ty quản lý môi trường và vệ sinh công ty một cách phù hợp và thành công. dòng sản phẩm ưu tiên môi trường, được hiểu là sản phẩm hoặc dịch vụ giảm thiểu tác động đến sức khỏe con người và môi trường so với các sản phẩm, dịch vụ khác có cùng mục đích. Sự khác biệt này có thể được chứng minh trong tiêu chuẩn thu mua nguyên liệu thô, thành phẩm, quy trình sản xuất, quy trình đóng gói, quy trình phân phối, quy trình tái sử dụng, công việc vận hành, bảo trì và thải bỏ sản phẩm hoặc dịch vụ.

mua sản phẩm nhãn xanh 3m ở đâu?

hygi hiện đang phân phối sản phẩm nhãn xanh 3m. chi tiết sản phẩm tại đây.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hygi.vn để được tư vấn trực tiếp. bấm số hotline hoặc đăng ký trực tuyến tại đây.

Hiện tại 3m việt nam chỉ phân phối sản phẩm qua đại lý, hygi.vn tự hào là đại lý chính thức của 3m việt nam, là địa chỉ tin cậy của khách hàng khi mua sản phẩm 3m việt nam an toàn thực phẩm.

doanh nghiệp: 0984 325 164 – 0984 325 769 tư vấn giải pháp: 0976 927 054

– cam kết hàng chính hãng 100% (hoàn tiền 100% nếu không phát hiện hàng chính hãng) .- vận chuyển cod toàn quốc, báo giá nhanh chóng, giá cả hợp lý.- Hỗ trợ kỹ thuật 3m, cơ hội được đào tạo và tư vấn trực tiếp tại công ty trong 3m.

Related Articles

Back to top button