Hậu huyệt còn trai là gì

Để cuộc yêu mang lại khoái cảm cho cả hai, hãy cùng khám phá những bí ẩn thú vị về những điểm nhạy cảm trên cơ thể nam giới và phụ nữ!

những điểm nhạy cảm kích thích bạn nhất

Bản năng đã dạy chúng ta rằng khu vực nhạy cảm nhất khi quan hệ tình dục là khu vực thân mật. tuy nhiên, những điểm nhạy cảm của đàn ông và phụ nữ cũng có thể trở thành mê cung không biết đụng vào đâu!

Thay vì để nó ngẫu nhiên, bạn có thể tăng cơ hội đạt cực khoái bằng cách biết chính xác vị trí của những điểm tiếp xúc nhỏ này. Hãy cùng khám phá bí ẩn về những điểm nhạy cảm có thể giúp cuộc sống tình cảm của bạn trở nên dễ dàng hơn.

điểm nhạy cảm nhất của đàn ông

đâu là điểm g của đàn ông? Những điểm nhạy cảm nhất của nam giới (hoặc điểm g của nam giới) bao gồm: đầu dương vật, bao quy đầu, quy đầu, bìu và tinh hoàn, đáy chậu và tuyến tiền liệt.

1. đầu dương vật

Đầu dương vật là một trong những điểm g của anh ấy. nó có hình dạng giống như đầu viên đạn, có lẽ vì thế mà nhiều người vẫn gọi với cái tên ngầu lòi là vũ khí lợi hại của phái mạnh. Nhờ có 4.000 đầu dây thần kinh nên đây cũng là bộ phận nhạy cảm nhất của trẻ.

Nếu chưa sẵn sàng cho việc kích thích bằng miệng, bạn vẫn có thể khiến chàng sung sướng bằng đôi tay khéo léo. chạm vào đầu anh ấy khi hôn anh ấy, khoái cảm sẽ được nhân đôi.

đọc thêm: đàn ông thích gì khi quan hệ tình dục

2. bao quy đầu

Điểm đau ở nam giới là bao quy đầu có rất nhiều dây thần kinh giúp tăng khoái cảm cho những người có dương vật chưa cắt bao quy đầu. lớp da mỏng này tạo cơ hội để trộn lẫn các cảm giác khác nhau khi được kích thích bằng tay hoặc miệng. đây là một phản hồi thú vị khi bạn gái tìm ra điểm g của đàn ông.

3. điểm g của nam giới: dây hãm bao quy đầu

Đây là lớp da đàn hồi ở dưới cùng của dương vật và nối với bao quy đầu. Điểm nhạy cảm này ở nam giới có thể là nguyên nhân chính dẫn đến cực khoái.

4. bìu và tinh hoàn

bìu giống như một cái túi chứa đầy dây thần kinh siêu nhạy cảm đang chờ đợi sự đụng chạm của bạn. bạn có thể dùng tay xoa bóp nhẹ hai viên ngọc trai (tinh hoàn) hoặc hôn bằng miệng.

đọc thêm: 5 cách chơi với ngọc trai khiến bạn mê mẩn

5. đáy chậu

Đây là khu vực giữa bìu và hậu môn. bạn có thể tiếp cận điểm nhạy cảm này của một người đàn ông từ phía sau.

Chà xát đáy chậu là một cách ít thâm nhập hơn để kích thích điểm g của nam giới trong hậu môn. Ngoài ra, bạn có thể đánh trực tiếp vào điểm g của nam giới trong hậu môn bằng cách đưa ngón tay / đồ chơi vào sâu 5cm trong trực tràng.

6. tuyến tiền liệt

Tuyến tiền liệt có kích thước bằng quả óc chó nằm ở gốc dương vật và có thể dẫn đến cực khoái dữ dội. bạn có thể kích thích tuyến tiền liệt bằng ngón tay hoặc máy rung.

những điểm nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ

Bạn có thể đã nghe hoặc đọc ở đâu đó rằng phụ nữ có 4 điểm g. tuy nhiên, phụ nữ (và thậm chí cả nam giới) có nhiều điểm nhạy cảm hơn bạn nghĩ.

Những điểm nhạy cảm nhất của phụ nữ mà đàn ông không nên bỏ qua bao gồm: vùng mu, âm vật, lỗ đít, điểm g và cổ tử cung.

1. vùng mu

Vùng mu là phần thịt gò ngay trên âm vật, chứa nhiều đầu dây thần kinh liên kết với bộ phận sinh dục. khi xoa bóp vùng mu theo chuyển động lên xuống, bạn có thể gián tiếp kích thích môi âm hộ và âm vật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *