Tổng hợp 50 hình nền iPhone XS Max cực chất tuyệt đỉnh – Hà Nội Spirit Of Place

Hình nền iphone xs max đẹp dành cho những người hâm mộ apple – bạn vừa tậu cho mình một chiếc iphone xs max và cần tìm bộ sưu tập hình nền đẹp để có thể thay đổi bất cứ khi nào bạn muốn mà không cần phải tìm kiếm nhiều để có được hanoispiritofplace.com làm điều đó cho bạn. Chúng tôi đã tổng hợp 50 hình nền iphone xs max đẹp nhất dành cho bạn, với rất nhiều chủ đề khác nhau, chắc chắn sẽ có hình nền iphone phù hợp với sở thích của bạn. Chọn hình nền đẹp cho iphone xs max với độ phân giải 1242×2688 cho xs max và chất lượng full hd cho màn hình tiêu chuẩn, vì vậy hình nền rất tuyệt. Hãy nhanh tay tải xuống bộ sưu tập hình nền iphone xs max này nhé! ! !

iphone xs và iphone xs max (“x” phát âm là “ten”, cách điệu: iphone xs và iphone xs max) là các mẫu điện thoại thông minh được sản xuất bởi Apple Inc. Thiết kế, phát triển và giao dịch thị trường. Đây là thế hệ thứ 12 trong loạt iPhone hàng đầu. Bộ đôi này đã được ra mắt vào ngày 12 tháng 9 năm 2018 lúc 10:00 sáng (0:00 giờ Việt Nam ngày 13 tháng 9 năm 2018) bởi Giám đốc điều hành Apple Tim Cook tại Nhà hát Steve Jobs ở Apple Park. Apple bắt đầu cho đặt hàng trước iphone xs và xs max vào ngày 14/09/2018 và chính thức lên kệ vào ngày 21/09/2018. IPhone XS Max hiện là điện thoại di động lớn nhất và đắt nhất của Apple tính đến thời điểm hiện tại. – Trích dẫn Wikipedia

Chiếc iphone xs năm nay có thiết kế tương tự như iphone x. Điểm khác biệt là cách bố trí dải ăng-ten, cụm camera đặt tách biệt với iPhone X và màu sắc mới. Chỉ có iphone xs max có màn hình lớn hơn.

Những hình ảnh trong bộ sưu tập hình nền này đều là những hình ảnh với chi tiết đơn giản nhưng không hề đơn điệu. Mỗi hình ảnh mang một nét rất riêng và ấn tượng khó quên. Những tấm hình nền đơn giản và sắc nét như thế này chắc chắn sẽ khiến cho chiếc điện thoại iPhone XS Max của bạn trở nên sang trọng và khác biệt hơn.

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone XS Max thì đừng để dế cưng xịn sò của mình trở nên nhàm chán với mãi một hai chiếc hình nền, thay vào đó hãy sưu tập nhiều hơn những hình ảnh độc đáo và khác biệt ngay trong bộ sưu tập này, thay đổi mặt tiền cho dế yêu của bạn thường xuyên hơn, thậm chí có thể thay đổi tùy theo tậm trạng mỗi ngày nữa đấy.

Đối với những người lười thay đổi thì có thể chọn một tấm mà mình ưng ý nhất và cài làm hình nền mặc định luôn, khi nào có sự kiện gì đặc biệt thì lại chọn một hình khác để đổi.

Bạn vừa chiêm ngưỡng xong bộ sưu tập những hình nền iPhone XS Max đẹp nhất, chất lượng hình ảnh tốt nhất từ Hinhanhdep.net. Hãy nhấn vào tấm ảnh bạn thích và chọn tải về ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *