Ứng dụng Kawaii Wallpapers – Hình nền dễ thương cho điện thoại | Link tải free, cách sử dụng

Hình nền Kawaii là một ứng dụng cung cấp hàng nghìn hình nền di động dễ thương với nhiều chủ đề khác nhau. Ứng dụng không chỉ giúp thiết lập hình nền và màn hình khóa, mà còn cho phép bạn tải xuống ảnh chất lượng HD miễn phí.

Kawaii Wallpapers - Hình nền điện thoại

Tôi. Thông tin ứng dụng hình nền Kawaii

 • Nền tảng: Áp dụng cho hệ điều hành android 4.0.3 trở lên
 • Bộ nhớ: Android 5,5m
 • Loại ứng dụng: Nghệ thuật và Thiết kế
 • Nhà xuất bản: Sandstorm Studios
 • Hai. 4 Điểm nổi bật của Ứng dụng Hình nền Kawaii

  1. Hàng nghìn hình nền điện thoại di động siêu dễ thương với nhiều chủ đề

  Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với những hình nền có sẵn trong điện thoại của mình, tại sao không thử hình nền Kawaii? Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn hàng nghìn hình nền di động phong cách dễ thương theo nhiều chủ đề như động vật, nhân vật hoạt hình, hoa lá và các đồ vật dễ thương, … lựa chọn, thay đổi liên tục hình nền di động.

  Hàng ngàn hình nền điện thoại cực dễ thương

  2. Dễ dàng đặt cả hình nền màn hình và màn hình khóa cùng một lúc

  Ứng dụng cho phép bạn đặt không chỉ hình nền mà còn cả màn hình khóa hoặc cả hai. Đặc biệt chức năng cài đặt hình nền này được thực hiện trực tiếp trên ứng dụng, không cần tải ảnh về máy nên sẽ không phiền phức và không chiếm dụng bộ nhớ điện thoại của bạn. Cài đặt rất đơn giản. .

  Cài đặt hình nền đồng thời cho màn hình

  3. Tải xuống ảnh miễn phí ở chất lượng HD

  Không cần tải xuống để cài đặt hình nền, nhưng nếu bạn thích, ứng dụng hình nền Kawaii cũng hỗ trợ công cụ tải xuống ảnh HD miễn phí. Bạn sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào và có hàng nghìn hình nền điện thoại di động tiêu chuẩn đáng yêu và ảnh chất lượng HD với nhiều chủ đề khác nhau.

  Tải ảnh miễn phí với chất lượng HD

  4. Dễ dàng lưu hình nền yêu thích của bạn và chia sẻ với bạn bè

  Ngoài những tính năng trên, ứng dụng Kawaii Wallpaper còn cho phép người dùng lưu những hình ảnh ấn tượng của bạn vào mục yêu thích, cho phép bạn xem và sử dụng chúng nhanh hơn.

  Lưu trữ hình ảnh yêu thích

  Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ hình ảnh với bạn bè qua facebook, bluetooth, email, v.v. hoặc đặt làm ảnh đại diện trên facebook.

  Lưu và chia sẻ ảnh dễ dàng

  Có thể nói Kawaii Wallpapers là kho hình nền điện thoại cực dễ thương, với nhiều chủ đề khác nhau giúp bạn có được những bức hình nền điện thoại dễ thương với chất lượng rõ nét. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải ứng dụng về máy và chia sẻ với bạn bè xung quanh mình?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button