30 bức tranh phong cảnh rừng núi đẹp hợp phong thủy nhất

tranh phong cảnh núi non được hiểu đơn giản là hình ảnh rừng + núi trong một hình ảnh đẹp trang trí cho ngôi nhà, phòng làm việc riêng hợp nhất với gia chủ. nhất là những người mệnh thổ, mệnh mộc thường chọn những bức tranh rừng, núi để treo. sự vững chắc của ngọn núi là chỗ đứng vững chắc và vững chắc cho sự thịnh vượng hơn nữa. sự phát triển của cây xanh tìm kiếm mặt trời là biểu tượng của sự phát triển không ngừng.

Vì vậy, dòng tranh núi non hay tranh núi non được đánh giá là một trong top 50 tranh phong thủy treo tường đẹp nổi tiếng nhất định phải treo ít nhất một bức trong nhà. Hiểu được điều này, hôm nay nội thất Furnibuy chọn lọc gửi đến gia đình bạn 30+ mẫu tranh phong cảnh núi non đẹp phù hợp phong thủy nhất.

 • tranh phong thủy cặp gỗ
 • tranh phong thủy

  30 bức tranh đẹp nhất về núi rừng thiên nhiên núi rừng Tây Bắc:

  Bài viết này được chia thành 3 phần như sau:

  • tranh sơn dầu núi rừng đẹp được nhiều người thích treo;
  • mẫu tranh núi rừng tây bắc việt nam đẹp;
  • hình ảnh đẹp khác về núi rừng và rừng;

  1. bạn có thể đặt vẽ tranh núi rừng theo yêu cầu tại furnibuy:

  Ở phần 1 là những bức tranh sơn dầu về núi rừng tuyệt đẹp. Những bức tranh sơn dầu phong cảnh dưới đây được các nghệ nhân sơn dầu furnibuy vẽ tay 100%. những bức tranh đẹp với màu sắc tươi sáng của chất liệu sơn dầu kết hợp với những chiếc đèn chiếu sáng khi treo trên tường sẽ là những bức tranh có màu sắc tươi sáng rất đẹp. khung cảnh chính trong mỗi hình ảnh dưới đây là cảnh núi rừng, mời các bạn tham khảo.

  bức tranh sơn dầu phong cảnh núi non tsd 163:

  Đây là một bức tranh tuyệt đẹp về phong cảnh thiên nhiên bằng chất liệu sơn dầu. trong hình ngoài khung cảnh rừng + núi còn có dòng suối mát tạo cảm giác thư thái khi trang trí nhà. Hơn nữa, về mặt phong thủy, nước chảy còn tượng trưng cho tài lộc, kích hoạt đường tài lộc giúp gia đình hưng vượng, phát đạt, thành công.

  Nếu gia chủ mệnh kim treo bức tranh này thì công danh sự nghiệp càng phát đạt. vì vậy bạn có thể mua một bức tranh để treo trước bàn làm việc của chính mình. hoặc nếu tặng tranh cho sếp thì nên chọn bức tranh này để làm quà tặng, cực kỳ hợp phong thủy.

  tương tự như bức tranh phong cảnh núi non tsd 173:

  Đây là bức tranh vẽ phong cảnh trong rừng, với những ngọn núi cao ở phía xa. Bức tranh tuyệt đẹp này mang đến một khung cảnh thiên nhiên yên bình. Bức tranh này đủ lớn để treo trong phòng khách của gia đình. Nếu bạn thích bức tranh này, bạn có thể muốn vẽ kích thước nhỏ hơn để phù hợp với bức tường phòng khách của bạn. Bạn có thể đặt tranh này theo yêu cầu tại furnibuy.

  tsd 224 bức tranh vẽ cảnh rừng núi tầm trung:

  Đây là một bức tranh sơn dầu về núi và rừng được vẽ bằng tay bởi các nghệ sĩ. bức tranh có màu xanh chủ đạo của hành mộc và cảnh núi non xa xôi trên trái đất. đây là bức tranh phong cảnh núi rừng tiêu biểu. treo hình này, gia đình sẽ luôn thịnh vượng, sức khỏe dồi dào, nghề nghiệp phát triển.

  Ngoài những hình ảnh núi rừng ở trên, đây là hình ảnh cánh đồng lúa chín đặc trưng của vùng rừng núi cao nguyên:

  Đây là hình ảnh cánh đồng lúa chín và mọi người đang thu hoạch lúa. hình ảnh này giống với hình ảnh của sự thành công. vì vậy đây là một hình ảnh phong thủy đẹp và được gia chủ rất thích treo ở phòng khách. tranh có gam màu vàng tươi nên treo trên ghế sofa phòng khách rất nổi bật. Ngoài ra, bạn có thể treo bức tranh phong cảnh núi non này trong phòng làm việc riêng để gặt hái nhiều quả ngọt trong sự nghiệp.

  sơn một ngôi nhà châu Âu trên núi tsd 560:

  Đây là một bức tranh đẹp được một gia chủ đặt vẽ bằng chất liệu sơn dầu để trang trí phòng ngủ. bạn có thể xem hình ảnh thực tế trong ảnh ghép ở trên. Nếu bạn muốn tìm một bức tranh phong cảnh núi rừng thì cũng có thể tham khảo và treo bức tranh này trong phòng khách, phòng ngủ của mình.

  bức tranh phong cảnh thiên nhiên núi rừng đẹp để trang trí nhà theo phong thủy:

  Đây là bức tranh sơn dầu vẽ phong cảnh thiên nhiên với một con nai xuống sông uống nước. bức tranh vẽ cảnh rừng cây đơn sơ, bình dị giúp căn phòng gần gũi với thiên nhiên hơn. Đây là một bức tranh sơn dầu phong cảnh khổ lớn. Nếu muốn, bạn có thể đặt mua hình ảnh đẹp mắt này với kích thước nhỏ hơn.

  Bức tranh sơn dầu phong cảnh tsd 573 là bức tranh vẽ cảnh núi đồi riêng được khách hàng đặt treo trong phòng làm việc:

  Đây là một trong những bức tranh phong thủy đẹp và ý nghĩa. hình ảnh được vẽ theo chiều dọc, điều này làm cho hình ảnh ngọn núi từ dưới lên tồn tại mãi mãi. Ngoài hình ảnh ngọn núi, bức tranh còn thể hiện khu rừng với nhiều con hạc đậu trên cây tùng, mang ý nghĩa bền vững, thịnh vượng về sức khỏe và trường thọ.

  mẫu tranh phong cảnh thác nước ban gươm núi rừng tây bắc việt nam tsd 580:

  Đây là hình ảnh phong cảnh núi rừng Tây Bắc đẹp và ý nghĩa mà vị khách đã đăng tại phòng làm việc riêng của mình. hình ảnh toàn cảnh núi rừng từ trên cao. thác Bản giốc một phần ở phía Việt Nam và một phần ở phía Trung Quốc. nên đây là hình ảnh đẹp về núi rừng Tây Bắc được các họa sĩ vẽ bằng chất liệu sơn dầu.

  Nếu yêu thích những bức tranh sơn dầu phong cảnh Tây Bắc, bạn có thể đặt mua tranh tại furnibuy. thời gian hoàn thành những bức tranh sơn dầu núi rừng Tây Bắc khoảng 10-15 ngày, tùy thuộc vào thời tiết.

  Ngoài tranh núi rừng Tây Bắc, tranh vẽ ruộng bậc thang cũng rất được yêu thích:

  Đây là một bức tranh sơn dầu về ruộng bậc thang. Hình ảnh đẹp này thể hiện hơi thở của thiên nhiên núi rừng Tây Bắc. bức tranh có hình ảnh đẹp và màu sắc nổi bật của rừng cao nguyên. Vì lý do này, các gia đình mua sắm cũng thích treo những bức tranh phong cảnh này trên sân thượng.

  Tương tự, đây là những bức tranh phong cảnh sân thượng lúa mà tôi yêu thích. xin vui lòng xem hình ảnh thực tế bên dưới. hoặc xem đầy đủ mô hình ruộng bậc thang trong bộ sưu tập: tranh sơn dầu ruộng bậc thang đẹp nhất . để thưởng ngoạn cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời nơi núi rừng Tây Bắc.

  … đang cập nhật.

  2. những mẫu núi rừng tây bắc việt nam đẹp:

  Trong phần 2 này, furnibuy xin giới thiệu đến các bạn những hình ảnh về núi rừng Việt Nam, và đặc biệt là vùng núi Tây Bắc Việt Nam. những bức tranh tuyệt đẹp này có thể là ruộng bậc thang, đồi núi; đó là hình ảnh làng quê nhìn từ trên cao… vạn vật tạo nên khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp mang đậm dấu tích Việt Nam. Bạn có thể treo những bức tranh về vùng núi Tây Bắc trong phòng khách hoặc phòng làm việc của mình.

  Nếu bạn thích hình ảnh bên dưới, hãy lưu nó hoặc chụp ảnh màn hình. gửi cho furnibuy qua zalo: 0916225866 để furnibuy hỗ trợ và tư vấn cho bạn nhanh nhất.

  … khác.

  3. những bức tranh phong cảnh núi non đẹp khác:

  Trong phần này, nội thất furnibuy xin giới thiệu đến các bạn những phong cảnh núi non tuyệt đẹp khác ở nước ngoài. đó là những bức tranh hiện đại với những hình ảnh đẹp về thiên nhiên, phong cảnh thiên nhiên ở các nước trên thế giới. hình ảnh nào có cảnh đẹp núi rừng thuộc phần 3 này, xem ví dụ bên dưới.

  … khác.

  Tóm lại : Trên đây là tất cả những mẫu tranh phong cảnh núi non đẹp phù hợp phong thủy nhất. Ngoài những hình ảnh đẹp gợi ý trên, bạn hãy chọn hình ảnh ngọn núi mà mình yêu thích, gửi về zalo: 0916225866 để được hỗ trợ thiết kế nhanh chóng.

  Dưới đây là 88 mẫu tranh phong cảnh đẹp treo phòng khách có ảnh thật 100% để bạn tham khảo.

  o 200 mẫu tranh đẹp treo phòng khách giá rẻ bán chạy nhất tại furnibuy.

  tìm kiếm liên quan: tranh phong cảnh rừng; tranh núi rừng; núi, sông, núi, rừng, tranh phong cảnh; tranh phong cảnh núi rừng Tây Bắc; tranh phong cảnh núi non đẹp; tranh vẽ phong cảnh núi rừng tuyệt đẹp; vẽ phong cảnh miền núi; tranh phong cảnh núi non, tranh phong cảnh núi non đơn giản; tranh phong cảnh núi non đơn giản; những bức tranh đơn sơ về núi rừng; tranh phong cảnh rừng núi; tranh phong cảnh núi non; tranh phong cảnh núi rừng;

Related Articles

Back to top button