50 Hình xăm cá heo Đẹp, Dễ Thương Nhất | Kèm Ý Nghĩa

1. Ý nghĩa hình xăm cá heo

Cá heo đã được coi là biểu tượng của sự may mắn, hòa bình và nhân hậu từ thời cổ đại. Có rất nhiều câu chuyện về những chú cá heo giúp đỡ những người bị mắc kẹt dưới lòng đại dương. Có lẽ vì lý do này, nhiều người quyết định có được một hình xăm cá heo.

Thiết kế hình xăm cá heo có nhiều kích thước và hình dạng khác nhau. Mỗi hình xăm đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Nó có thể là biểu tượng của sự vui tươi, tinh thần tự do, trí tuệ hoặc sự bảo vệ và hướng dẫn.

ý nghĩa hình xăm cá heo

2. Bộ sưu tập hình xăm cá heo đẹp và ý nghĩa nhất

Như đã nói ở trên, mỗi hình xăm mang một ý nghĩa khác nhau. Hãy cùng thử tìm hiểu ý nghĩa của những hình xăm con cá thân thiện và dễ thương này nhé.

2.1. Hình xăm cá heo mini

Hình xăm cá heo mini chinh phục phái đẹp bằng sự dễ thương, kín đáo nhưng vẫn truyền tải được thông điệp và ý nghĩa của hình xăm. Bạn có thể nhận được hình xăm đáng yêu này ở bất cứ đâu trên cơ thể: bả vai, cánh tay, bắp tay, bàn tay … Hình xăm này có nghĩa là tự do, trí tuệ, thịnh vượng, bảo vệ và hướng dẫn.

Hình xăm cá heo mini ở chân

Hình xăm cá heo mini trên chân

Hình xăm cá heo mini ở sườn

Hình xăm cá heo mini ở cổ

Hình xăm cá heo mini dễ thương

Hình xăm cá heo mini kute

2.2. Hình xăm cá heo âm dương

Biểu tượng của âm và dương chắc hẳn đã quá quen thuộc với mọi người. Biểu tượng này thể hiện sự cân bằng giữa thiện và ác, ngày và đêm, v.v. Khi kết hợp với cá heo, biểu tượng âm dương tượng trưng cho sự hài hòa và cân bằng trong cuộc sống.

hình xăm cá heo âm dương màu sắc

hình xăm cá heo âm dương ở vai

hình xăm cá heo âm dương sau gáy

hình xăm cá heo âm dương bắp tay

hình xăm cá heo âm dương ở gáy

2.3. Hình xăm cá heo nhảy trên sóng

Hình xăm cá heo nhảy sóng cũng là một trong những hình xăm phổ biến nhất. Người chọn hình xăm này ngoài việc để lại ấn tượng trẻ trung, tươi mới còn thể hiện niềm hy vọng vào tương lai, mong những điều đẹp đẽ sẽ xuất hiện trong cuộc đời mình.

hình xăm cá heo nhảy sóng ở chân

hình xăm cá heo nhảy sóng sau vai

hình xăm cá heo nhảy sóng bắp chân

hình xăm cá heo nhảy sóng dễ thương

2.4. Hình xăm cá heo thực tế

Chưa kể đến những hình xăm cá heo thực tế. Thiết kế hình xăm này gây ấn tượng bởi sự tự nhiên, sang trọng và hài hòa. Hình xăm này mang tinh thần tự do, bảo vệ, hướng dẫn …

hình xăm cá heo chân thực

hình xăm cá heo chân thực ở bắp tay

hình xăm cá heo chân thực dễ thương

hình xăm cá heo chân thực đen trắng

2.5. Hình xăm cá heo phong cách bộ lạc

Từ các bộ lạc ở Châu Phi, Polynesia, Bắc và Nam Mỹ, thiết kế hình xăm bộ lạc tượng trưng cho sự kết nối tinh thần với thiên nhiên, gia đình và văn hóa.

Khi kết hợp với biểu tượng cá heo, chúng tạo ra một hình ảnh được thiết kế để kết nối văn hóa với đại dương. Hình xăm này còn tượng trưng cho sự ổn định của gia đình.

hình xăm cá heo tribal ở ngực

hình xăm cá heo tribal sau vai

2.6. Hình xăm cá heo và mặt trăng

Mặt trăng và cá heo là hai hình ảnh được nhiều người lựa chọn để dán lên cơ thể. Mỗi hình ảnh mang một ý nghĩa khác nhau, nhưng khi ghép lại thì sẽ có ý nghĩa như thế nào? Vì vậy, hình xăm cá heo và mặt trăng thường đại diện cho sức mạnh của nữ quyền.

Hình xăm cá heo và mặt trăng

Hình xăm cá heo và mặt trăng ở tay

2.7. Hình xăm gia đình cá heo

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc xăm hình cá heo lên cánh tay của mình chưa. Đây có thể là một ý tưởng tuyệt vời, phải không? Chú cá heo xinh xắn với màu sắc tươi tắn sẽ thực sự làm chủ nhân của nó bừng sáng. Ẩn sâu trong hình xăm này là khát vọng hòa bình và thống nhất.

hình xăm gia đình cá heo

hình xăm gia đình cá heo kute

2.8. Hình xăm cá heo và la bàn

Cá heo và la bàn, có ai nghĩ ra bộ kết hợp này chưa. Nếu không, hãy thử nó. Bởi hình xăm này không chỉ có vẻ ngoài dễ thương, độc đáo mà còn mang trong mình những ý nghĩa vô cùng lớn lao. Đó là việc khẳng định và cho cả thế giới biết bạn là ai.

Hình xăm cá heo và la bàn

Hình xăm cá heo và la bàn đen trắng

Hình xăm cá heo và la bàn ở tay

Hình xăm cá heo và la bàn đẹp

2.9. Hình xăm cá heo và mỏ neo

Một chiếc mỏ neo xinh đẹp và một chú cá heo nhỏ dễ thương. Chỉ nghĩ về nó thôi cũng thấy dễ thương rồi phải không? Đây chắc chắn là hình xăm phù hợp nhất dành cho những cô nàng thích khám phá biển và yêu thích sự tự do.

Hình xăm cá heo và mỏ neo màu sắc

Hình xăm cá heo và mỏ neo kute

Hình xăm cá heo và mỏ neo ở tay

Hình xăm cá heo và mỏ neo sau gáy

Hình xăm cá heo và mỏ neo ở chân

Hình xăm cá heo và mỏ neo tribal

2.10. Hình xăm cá heo và bướm

Cá heo và bướm, hai con vật đại diện cho hai yếu tố khác nhau. Một cho nước và một cho không khí. Kết hợp lại, nó sẽ hiển thị những gì? Vì vậy, hình xăm này thể hiện khát vọng tự do, khát vọng thay đổi.

Hình xăm cá heo và bướm

Hình xăm cá heo và bướm màu sắc

3. Hình xăm cá heo giá bao nhiêu?

Chi phí cho một hình xăm không cố định mà sẽ thay đổi tùy theo kích thước hình xăm, vị trí hình xăm, hình xăm màu hay hình xăm đen. Ngoài ra, chi phí cho một hình xăm còn phụ thuộc vào uy tín của thợ xăm, chất lượng mực xăm, v.v.

Hình xăm không chỉ là hình vẽ trên cơ thể mà có thể xóa bất cứ lúc nào. Quá trình xăm cũng không hề nhẹ nhàng và dễ chịu. Tùy thuộc vào vị trí và kích thước của hình xăm, mỗi hình xăm sẽ trải qua một giai đoạn đau đớn.

giá xăm hình cá heo

Vì vậy, khi quyết định xăm hình trên cơ thể, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng, lựa chọn địa chỉ xăm hình uy tín, chất lượng, tránh những rủi ro có thể xảy ra như đau đớn, nhiễm trùng. … hi vọng qua bài viết trên các bạn đã có cho mình ý tưởng cho hình xăm cá heo độc đáo và ý nghĩa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *