20 Gợi ý hình xăm che sẹo ở bụng cho nữ tinh tế hoàn hảo

Hình xăm sẹo cho phụ nữ là một giải pháp tuyệt vời để làm cho các vết sẹo trông tự nhiên và nghệ thuật.

Sau khi bị tiêu chảy, đặc biệt là nếu bạn muốn khoe bụng bầu hoặc mặc bikini nhưng không thể vì những vết sẹo ở bụng, suy nghĩ duy nhất của bạn là làm thế nào để che đi chúng. Tuy nhiên, một giải pháp phổ biến là bạn nên cân nhắc việc che đi những vết sẹo hoặc vết rạn trên da bụng bằng cách xăm bụng cho nữ mạnh mẽ.

Vậy làm thế nào để bạn có một hình xăm để che đi vết sẹo ở bụng của phụ nữ? Hãy cùng hapigo tham khảo những hình xăm sẹo ở bụng cho nữ và gợi ý một số hình xăm nghệ thuật này nhé.

Hình xăm bụng cho nữ

Trước khi đề cập đến một số hình xăm sẹo bụng cho nữ, chúng ta cần biết sẹo bụng là gì.

Sẹo ở bụng là những dải mô sẹo nối hai mảnh mô lại với nhau. Các chất kết dính có thể xuất hiện dưới dạng mô mỏng hoặc các dải sợi dày giống như bọc nhựa. Mô sẹo hình thành khi các cơ chế sửa chữa của cơ thể phản ứng với bất kỳ sự xáo trộn nào của mô, chẳng hạn như phẫu thuật, nhiễm trùng, chấn thương hoặc bức xạ. Đối với phụ nữ, sẹo bụng phần lớn xuất hiện sau khi mổ lấy thai.

Sau khi phẫu thuật, vết mổ nằm ngay trên xương mu, ngày nay với công nghệ hiện đại các bác sĩ có thể phẫu thuật tạo hình nhưng đôi khi vết mổ quá khó thực hiện. ẩn giấu. Vì vậy, nếu muốn che đi hình xăm, chị em phụ nữ sử dụng hình xăm để che đi những vết sẹo ở bụng là giải pháp tốt nhất lúc này.

Vì vậy, câu trả lời cho câu hỏi hình xăm sẹo bụng cho nữ là gì, hình xăm sẹo bụng cho nữ là hình xăm được thực hiện bằng nhiều phương pháp và được thực hiện bởi một nghệ nhân xăm hình thành thạo. Hoặc che đi những vết sẹo trên bụng và sử dụng những vết sẹo để hình xăm thêm nổi bật và hài hòa.

Xăm sẹo ở bụng cho nữ có đau không?

Nhiều người thường thắc mắc rằng liệu xăm hình che sẹo ở bụng phụ nữ có đau không? Thông thường, đây vẫn là một hình xăm được thực hiện trên hoặc gần mô sẹo. Ảnh hưởng của hình xăm trên mô sẹo khác với hình xăm trên da bình thường. Ngoài ra, mực xăm không được sử dụng trên vùng da bị tổn thương vì nó hoạt động trên vùng da chưa bị tổn thương. Hình xăm ở bụng cho nữ thường đau hơn so với hình xăm ở các bộ phận khác trên cơ thể.

Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì mức độ đau mà việc hóp bụng có thể gây ra tùy thuộc vào ngưỡng chịu đau của mỗi người. Đối với những người đã có hình xăm, đặc biệt là những người có hình xăm sẽ đỡ đau hơn vì đã quen. Nhưng đối với những người lần đầu tiên xăm hình, cảm giác đau có thể khiến bạn khó chịu hơn.

Vì vậy, chị em cũng nên chuẩn bị tâm lý khi xăm để che đi những vết sẹo ở bụng, vì hình xăm sẽ được xăm ở vùng bụng (vốn dĩ rất nhạy cảm) và mô sẹo.

Tuy nhiên, sau khi có một hình xăm bụng cho nữ đẹp và nghệ thuật, bạn sẽ cảm thấy được đền đáp xứng đáng.

Hình xăm bụng đẹp cho nữ

Hình xăm hoa ở bụng cho phụ nữ sau sinh

Đối với phụ nữ sau sinh, đặc biệt là sau khi mổ lấy thai, việc để lại sẹo là điều hoàn toàn bình thường và đó có thể là một dấu mốc đáng nhớ trong cuộc đời của bạn.

Nếu bạn là một phụ nữ đang tìm kiếm phong cách, tại sao không cân nhắc đến việc xăm hình bông hoa ở bụng cho phụ nữ sau sinh để che đi những vết sẹo.

Đài hoa phình ra bên sẽ bao phủ toàn bộ vùng bên của sẹo bụng. Như hình vẽ, thân cây hợp nhất với vết sẹo phẫu thuật của nữ giới. Nếu bạn có bất kỳ phần tử sẹo dọc nào, chúng có thể bị bao phủ bởi lá hoặc gai hoa. Bạn có thể thêm bao nhiêu bông hoa tùy thích để tạo nên sự độc đáo cho hình xăm sẹo bụng sau sinh cho phụ nữ.

Nó có những hình xăm, những cành cây được đặt khéo léo để che đi những vết sẹo một cách độc đáo và những bông hoa cho đẹp mắt. Đặc biệt khi kết hợp với những hình xăm nhiều màu sắc thì hầu như không nhìn thấy sẹo, trả lại cho bạn một hình xăm đẹp nhưng không kém phần nữ tính.

Hình xăm bụng cho nữ ấn tượng nàng tiên cá

Với những ai yêu thích nàng tiên cá hoặc thích bơi lội dưới biển thì có thể lựa chọn hình xăm nàng tiên cá đẹp cho sẹo bụng này.

Nàng tiên cá được làm bằng mực đen và kéo dài toàn bộ chiều rộng của bụng đến vùng hông. Mái tóc dài bồng bềnh của nàng tiên cá giúp che đi một cách tinh tế tất cả các yếu tố của vết sẹo, trong khi bong bóng và nước chảy tạo thêm nét cá tính cho hình xăm vết sẹo ở bụng nữ.

Hình xăm bụng cho phụ nữ trung niên

Đối với phụ nữ tuổi trung niên, để che sẹo bụng bằng hình xăm đẹp cần ưu tiên sự tối giản nhưng vẫn đảm bảo đủ độ chú ý để che hoàn toàn vết sẹo. Sẹo ở bụng của phụ nữ trung niên sau phẫu thuật có xu hướng cao hơn hiện nay. Vì vậy, hình xăm cho phụ nữ trung niên này là hoàn toàn phù hợp với bạn.

Trung tâm của hình xăm này là một trái tim lớn, tối giản với thiết kế hình hoa thị phức tạp ở hai bên. Nhìn vào hình xăm này, đôi mắt của bạn như được vẽ một cách tự nhiên và ấn tượng. Ngoài ra, đây cũng là lời nhắc nhở phụ nữ tuổi trung niên dù ở độ tuổi nào, thân hình như thế nào thì cũng nên trân trọng cơ thể của mình.

Không chỉ là những hình xăm này, nếu bạn là phụ nữ trung niên có cá tính muốn thể hiện sự mạnh mẽ thì hình xăm bụng cho nữ này cũng dành cho bạn.

p>

Nếu những hình xăm mực đen đơn giản không phải là sở thích của bạn, thì hình xăm vết sẹo bụng đầy màu sắc này có thể chính là thứ bạn đang tìm kiếm. Phần giữa, được trang trí bằng đá quý, bao phủ hầu hết hình xăm, trong khi phần còn lại theo chủ đề hoa lá, tạo thêm nét đẹp cho hình xăm

Như đã nói ở trên, những hình xăm dành cho phụ nữ trung niên để che đi phần lưng được ưu tiên hàng đầu là sự đơn giản và tinh tế, phù hợp với lứa tuổi. Hình xăm hoa gấm hoa dành cho phụ nữ trung niên này trẻ trung nhưng cá tính và nữ tính.

Hình xăm bụng dành cho nữ này sử dụng mực đen đậm với các hoa văn tuyệt đẹp. Vị trí của nó trên bụng khiến nó trông giống như bạn đang đeo đồ trang sức ở bụng và thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc che giấu bất kỳ dấu vết nào của sẹo bụng.

Người đẹp đội vương miện có thể dùng hình xăm để che sẹo ở bụng

Còn cách nào tốt hơn để tôn vinh bản thân bằng cách xăm hình vương miện? Hình xăm này được thiết kế theo chiều ngang và kéo dài trên toàn bộ vùng bụng. Điểm nhấn là chiếc vương miện nạm ngọc ở giữa với bản to che đi phần sẹo còn lại một cách tinh tế. Được bao bọc bởi một bộ cánh thiên thần được thiết kế cẩn thận, nó thể hiện cá tính và cái tôi và làm chủ cuộc sống.

Hình xăm bụng dành cho nữ thích hoa hồng to

Nếu bạn không thoải mái với vết sẹo trên bụng, một hình xăm lớn, phức tạp, nhiều màu sắc như bông hồng lớn này có thể là cách để bạn thực hiện. Hình xăm này có một số bông hồng lớn màu hồng và lá xanh. Mực đậm và đường viền của hình xăm đều để đảm bảo không nhìn thấy vết lõm ở bụng.

Hơn nữa, hình xăm này còn tinh tế khi khéo léo khoe vòng eo của bạn, giúp vòng eo trông thon gọn và có sức sống hơn.

Hình xăm bụng Ai Cập

Nếu bạn là người yêu thích thần thoại Ai Cập, bạn sẽ thích hình xăm vết sẹo ở bụng nữ được khắc họa theo chủ đề Ai Cập tinh tế này. Hình xăm có hình nữ thần Ai Cập ở chính giữa và đôi cánh ở hai bên giúp che đi hoàn toàn những vết sẹo trên bụng nữ. Thiết kế tinh xảo và bắt mắt che giấu hoàn toàn mọi vết sẹo để lại trên bụng.

Hình xăm hoa hồng đẹp ở bụng cho nữ

Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó sang trọng, đẹp đẽ và nhẹ nhàng thì đây là hình xăm che bụng hoàn hảo dành cho phụ nữ. Có một bông hồng ở giữa che đi phần chính của hình xăm một cách độc đáo. Phần bên của hình xăm cũng che giấu tốt vết sẹo còn lại.

Hình xăm hoa hồng đen nhỏ dần ở giữa bụng

Hình xăm hoa hồng mực đậm này được tạo ra từ nhiều hình dạng khác nhau của hoa hồng dọc theo đường sẹo. Hình xăm này cần một thời gian để tạo ra và bạn có thể cảm thấy đau sau đó vì nó đòi hỏi nhiều kỹ thuật tạo màu. Nhưng cuối cùng, thật xứng đáng khi bạn nhìn thấy kết quả của những hình xăm bụng cho nữ.

Hình xăm hoa đẹp ở bụng cho nữ

Hình xăm hoa là một thiết kế hoàn hảo để giúp bạn thể hiện kết quả tuyệt vời của việc hóp bụng! Hình xăm này uốn cong nhẹ nhàng trên vùng bụng của bạn và kết thúc ở hai bên hông của bạn, tạo cho nó một cái nhìn kỳ lạ nhưng thanh lịch.

Ngoài ra, bạn có thể tô điểm thêm những bông hoa lá với nhiều kích cỡ khác nhau, hình xăm sẹo ở bụng cho nữ này được trau chuốt đến từng chi tiết. Nó có một số chấm phấn xung quanh bông hoa và một thân cây cứng cáp giúp che giấu vết sẹo của bạn một cách độc đáo.

hình xăm sẹo ở bụng nữ đẹp hidu

Thiết kế hình xăm theo phong cách phương Đông này gợi nhớ đến những hình xăm Ấn Độ thường được thực hiện bằng henna. Xung quanh rốn có hình bông sen được bố trí khéo léo, phần đáy của thiết kế này có khả năng giấu sẹo rất tốt.

Hình xăm bụng đẹp cho nữ

Nếu bạn là người thích sử dụng nhiều màu sắc hơn là màu đen đơn giản thì hình xăm dành cho nữ này chắc chắn sẽ rất hợp với bạn. Những gợi ý trên đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa xanh lam, hồng, đen và trắng cho các thiết kế trang sức, bướm và hoa. Với chúng, bạn không thể nhìn thấy những vết sẹo của mình.

Ngoài ra, nếu bạn là người yêu thích màu sắc và luôn muốn cá tính đó thể hiện trên cơ thể mình, hãy thử hình xăm nhiệt đới này. Điểm nhấn của hình xăm là một chú vẹt sặc sỡ có đôi cánh che toàn bộ vết sẹo một cách tuyệt đẹp. Hình xăm này còn kéo dài đến chân, có thể che đi hoàn toàn những vết sẹo ở chân và còn tôn lên vẻ đẹp của những đường cong cơ thể.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được hình xăm phù hợp cho nữ thì chắc chắn có thể tham khảo những hình xăm bụng cho nam. Nhìn chung, hình xăm dành cho nam giới thường có xu hướng cá tính và mạnh mẽ hơn.

Hình xăm bụng cho những cô nàng thích bụng

Ngày nay, các vết mổ lấy thai sẽ có xu hướng lệch sang một bên để tạo tính thẩm mỹ. Chính vì vậy nếu bạn bị rạch một bên và muốn xăm hình để che đi vết sẹo ở bụng nữ thì hình xăm này chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Dưới đây là gợi ý về vẻ đẹp tối giản nhưng không kém phần tinh tế giúp che đi vết sẹo một cách dễ dàng. Những đường chỉ không mảnh mà còn rất rõ ràng, tôn vòng eo của bạn khi diện áo ngắn.

Tuy nhiên, nếu bạn có vết sẹo lớn hơn và phong cách của bạn là nữ tính, thanh lịch và tối giản, bạn sẽ thích hình xăm thiết kế hoa đẹp này. Nó có những bông hoa với nhiều màu sắc khác nhau, những chiếc lá xanh tươi và những thân cây uốn cong ẩn hiện một cách tinh tế đường viền của hình xăm. Bông hoa lớn lệch về một bên và nhỏ dần về phía bụng cũng vạch ra một đường nét rất thanh tú và hấp dẫn.

Hình xăm an toàn cho phụ nữ để che sẹo bụng

Bạn đang tìm kiếm một hình xăm sẹo ở bụng trông gợi cảm và tự nhiên nhưng không muốn quá đà, chủ đề hoa hồng nhỏ này sẽ rất phù hợp với bạn. Ít hình xăm hơn có nghĩa là an toàn hơn. Sau khi thực hiện, bạn sẽ khó nhận ra hình xăm bụng của mình ở đâu!

Nếu bạn theo đuổi phong cách nhẹ nhàng, tối giản và thanh lịch, đây chắc chắn là hình xăm bạn nên có.

Hình xăm che vết sẹo hoa màu xanh

Những vết sẹo ở bụng là cơ hội tuyệt vời để tận dụng tối đa một hình xăm đẹp. Hình xăm bông hoa màu xanh đậm này là một ví dụ tuyệt vời. Khi hoàn thành, bạn sẽ không còn nhìn thấy những vết sẹo của mình nữa, thay vào đó là những hình xăm che bụng, nữ tính, tinh tế, nhẹ nhàng nhưng không kém phần cá tính.

Những điều nên và không nên đối với hình xăm của phụ nữ để che đi vết sẹo ở bụng

Quyết định xem có nên che vết sẹo ở bụng bằng hình xăm hay không là một vấn đề thuộc sở thích cá nhân. Tuy nhiên, nếu thực sự muốn xăm hình để che đi những vết sẹo trên bụng bạn nữ cần chú ý những điểm sau

Độ bền của hình xăm

Khi có một hình xăm, ai cũng quan tâm đến độ bền của hình xăm. Màu mực không lưu lại lâu trên mô sẹo như trên da khỏe mạnh. Xăm các mô sẹo mỏng không chỉ khó mà còn có thể dẫn đến sẹo dày lên hoặc nhiễm trùng mô.

Tốt nhất, bạn không nên xăm trực tiếp lên vết sẹo mà chỉ xăm xung quanh vết sẹo, phát huy tối đa khả năng sáng tạo của vết sẹo khi muốn xăm hình để che đi vết sẹo trên bụng phụ nữ.

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc xăm bụng ở phụ nữ

Có nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến sẹo của hình xăm che phủ bụng của phụ nữ. Làn da và vết sẹo của mỗi người phản ứng khác nhau với hình xăm bụng nữ.

Trước khi bạn quá chú tâm vào ý tưởng về hình xăm vết sẹo hoặc tập trung vào thiết kế, điều quan trọng là phải hiểu các yếu tố sau đây ảnh hưởng như thế nào đến hình xăm để che vùng giữa của bạn. Đối với phụ nữ.

 • Độ tuổi của sẹo: Bạn không nên xăm vùng mô sẹo mới vì nó sẽ đau và khó lành hơn. Những vết sẹo mới cũng có thể bị rách trong quá trình xăm và cần được chăm sóc y tế thêm. Nói chung, nếu vết sẹo có màu trắng, không hồng hoặc đỏ, nó đã lành và bạn có thể xăm toàn bộ để che vết sẹo trên bụng của phụ nữ.
 • Kích thước, màu sắc và độ sâu của sẹo: Các mảng sẹo lớn hơn hoặc mô sẹo sẫm màu đòi hỏi nhiều màu sắc và kết cấu hơn trong thiết kế hình xăm bụng nữ để pha trộn hoặc che giấu vết sẹo một cách hiệu quả. Nếu sẹo do tổn thương mô sâu, nó có thể không giữ được mực xăm hoặc hoàn toàn.
 • Loại và chất lượng của sẹo: Một số vết sẹo khá bằng phẳng với vùng da xung quanh, trong khi những vết sẹo khác gồ ghề, gồ lên và rất khó coi. Nếu kết cấu của mô sẹo không đồng đều hoặc nổi lên, có thể khó đạt được các thiết kế đòi hỏi các chi tiết hoặc đường nét trên hình xăm sẹo bụng nữ.
 • Khả năng bị sẹo lồi: Nếu bạn có tiền sử bị sẹo lồi, thì việc xăm hình lên vết sẹo có thể phức tạp hơn và bạn cần thảo luận về vấn đề này trước khi xăm lên vùng da bị sẹo lồi. Bạn có thể tham khảo “10+ Đề xuất về Kiểu Dáng Hình Xăm Trị Sẹo Lồi Đẹp Nhất Và Chất Lượng Nhất”.
 • Hình xăm của phụ nữ để che đi vết sẹo ở bụng

  Cách tốt nhất để hiểu khả năng và thực tế của làn da cụ thể và nhu cầu của bạn khi xăm hình là lên lịch tư vấn trực tiếp với một nghệ sĩ xăm hình có kinh nghiệm trước khi xăm hình.

  Các chị em cần biết cách chăm sóc sau khi xăm hình xăm ở bụng để không gây phản ứng với cơ thể như giữ được vóc dáng chuẩn nhất và giữ màu mực được lâu nhất. Dưới đây là một số điều nên và không nên về cách chăm sóc hình xăm bụng mà bạn nên biết:

  Không trầy xước hoặc bong tróc

  Khi có một hình xăm mới, việc chăm sóc sau hình xăm là rất quan trọng để ngăn ngừa sẹo. Bạn không nên gãi hoặc bóc một cách ngẫu nhiên lớp vảy hình thành xung quanh hình xăm. Để bảo vệ tốt hơn, hãy sử dụng băng quấn trong vòng 24 giờ đầu tiên kể từ khi hình xăm. Bạn cũng nên tránh để hình xăm chìm trong nước.

  Sử dụng kem trị sẹo

  Thuốc mỡ có tác dụng rất tốt trong việc làm mờ sẹo, vì vậy đối với phụ nữ, hãy bôi thuốc mỡ để chăm sóc hình xăm sau khi hình xăm che đi vết sẹo ở bụng. Ngoài ra, bạn sẽ cần thoa kem chống nắng để ngăn ngừa sẹo thâm khi bôi thuốc mỡ và bảo vệ hình xăm khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời.

  Trước khi bôi bất cứ thứ gì lên hình xăm lần đầu tiên, hãy đảm bảo rằng tay của bạn sạch sẽ trước khi chạm vào hình xăm và lặp lại điều này vào buổi sáng. Bạn cần duy trì quá trình này ít nhất 5 ngày.

  Sử dụng lô hội để chăm sóc da sau khi xăm

  Nha đam được biết đến với đặc tính chữa lành da. Loại cây này có lợi nhất cho vết thương, đặc biệt là vết bỏng. Không rõ liệu lô hội có thực sự chữa lành sẹo xăm hay không, nhưng nếu bạn cảm thấy đau và rát sau khi xăm, nó chắc chắn sẽ khiến bạn thoải mái hơn.

  Kem dưỡng ẩm

  Hãy nhớ rằng đây là hình xăm mới và nên được coi là vết thương hở hoặc bất kỳ vết thương nào khác trên cơ thể bạn. Chú ý thoa các loại kem dưỡng và kem chăm sóc vùng da bị sẹo và xăm hình để che đi những vết sẹo trên bụng phụ nữ.

  Một loại kem dưỡng ẩm thích hợp sẽ tạo thành một lớp màng bảo vệ hình xăm của bạn, giúp tạo ra các tế bào da mới và chữa lành hình xăm. Bằng cách này, chúng ta có thể tránh vùng da mới xăm bị khô xung quanh vết sẹo và có thể làm hỏng tác phẩm nghệ thuật của chúng ta.

  Mặc dù kem dưỡng ẩm không thể loại bỏ sẹo nhưng nó có thể làm chúng mờ đi. Theo nguyên tắc chung, bạn nên dưỡng ẩm hình xăm của mình 2-3 lần một ngày, tức là 8-12 giờ một lần. Sử dụng kem dưỡng da không mùi trong 2 tuần, bắt đầu từ 5 ngày sau khi xăm.

  Hạn chế mặc quần bó trong 48 giờ đầu tiên sau khi hóp bụng, trong thời gian đó bạn cần để da thở càng nhiều càng tốt để vết thương lành lại.

  Tuy nhiên, cần lưu ý rằng cách sử dụng kem dưỡng ẩm khác nhau ở mỗi người và tùy thuộc vào tình trạng da thực tế của mỗi người.

  Cần chỉnh sửa màu sau khi xăm màu

  Nếu hình xăm của phụ nữ che vết sẹo ở bụng, đặc biệt là hình xăm màu, có sự biến dạng màu đáng chú ý, vui lòng yêu cầu nghệ sĩ xăm sửa lại màu sắc cho phù hợp. ..

  Tuy nhiên, cần lưu ý rằng nếu bạn có mô sẹo lồi lộ rõ, đây có thể không phải là phương pháp điều trị lý tưởng vì xăm những vùng này rất khó vì những loại sẹo này nhô ra khỏi da.

  Kết luận

  Sẹo dạ dày thường gặp ở phụ nữ, đặc biệt là sau khi sinh mổ và những vết sẹo dài đôi khi có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu. Vì vậy, một hình xăm cho nữ để che đi vết sẹo ở bụng sẽ là giải pháp tốt nhất của bạn lúc này.

  Sau khi hình xăm của phụ nữ che đi vết sẹo ở bụng, vết sẹo gần như không còn nữa, thay vào đó là một tác phẩm nghệ thuật tạo điểm nhấn cho vòng eo cực thon giúp phái đẹp. Một chiếc áo sơ mi ngắn có thể mặc thoải mái và dạo chơi trên bãi biển mà không cần ngại ngần.

  Ngoài ra, phụ nữ sau khi sinh cũng rất dễ bị rạn da. Nếu gặp phải trường hợp này, bạn có thể tham khảo cách xăm che vết rạn da qua bài viết “Gợi ý 10+ Hình xăm trị rạn da đẹp và những lưu ý khi xăm”. hapigo chúc bạn tìm được hình xăm ưng ý cho mình.

Related Articles

Back to top button