1029 mẫu hình xăm vòng tay Nhật cổ đẹp nam nữ, ý nghĩa nhất 2022

Hình xăm vòng tay cổ của Nhật Bản còn được gọi là kogai, có nghĩa là “vòng tay” trong tiếng Nhật. Đây là một trong những kiểu hình xăm đẹp, độc đáo, cá tính và do đó được cả nam và nữ ưa chuộng. Dưới đây là mẫu 1029 hình xăm được yêu thích nhất năm 2022 mà bạn có thể tham khảo trước khi xăm. Chúng ta hãy cùng nhau xem qua.

Ý nghĩa của hình xăm vòng tay cổ Nhật Bản

Hình xăm vòng cổ Nhật Bản có thể coi là một trong những kiểu hình xăm được nhiều người yêu thích và lựa chọn nhất hiện nay. Trên thực tế, mẫu hình xăm cổ Nhật Bản này đã có từ rất lâu đời, đặc biệt là ở các bộ lạc thổ dân châu Mỹ rất dễ bắt gặp những mẫu hình như vậy và có nguồn gốc chung với văn hóa Nhật Bản. Tùy theo sở thích của mọi người mà bạn có thể lựa chọn những mẫu hình xăm thiết kế khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp.

Hình xăm vòng tay Nhật Bản có xu hướng thể hiện cá tính và phong cách riêng của mỗi người, đồng thời thể hiện sự hoàn hảo và thống nhất, tượng trưng cho thời gian không có bắt đầu và cũng không có kết thúc.

Không khó để bắt gặp những hình xăm trên cánh tay và mắt cá chân ở các bộ tộc từ thời xa xưa. Đối với các samurai nam, hình xăm vòng tay tượng trưng cho sức mạnh, sự nhanh nhẹn và lòng dũng cảm, trong khi đối với phụ nữ, sự dịu dàng và quyến rũ.

Kiểu dáng hình xăm vòng tay cổ xưa hàng đầu của Nhật Bản

Dưới đây là tổng hợp một số mẫu hình xăm ở cổ đẹp được cả nam và nữ yêu thích nhất trong năm 2022.

Hình xăm trên vòng cổ

Trong văn hóa Nhật Bản, hình ảnh chuỗi hạt được cho là có khả năng xua đuổi tà ma nên khi xăm trên cơ thể có thể giúp bảo vệ chủ nhân. Đối với hạt hình xăm, thông thường người nghệ nhân sẽ sử dụng nhiều màu sắc độc đáo khác nhau để hình xăm trở nên hấp dẫn và đẹp mắt hơn.

Hình xăm mặt quỷ

Hình xăm vòng cổ mặt quỷ là một trong những thiết kế được sử dụng phổ biến nhất. Thiết kế hình xăm này được lấy cảm hứng từ chiếc mặt nạ quỷ trong bộ phim truyền hình Kabuki nổi tiếng của Nhật Bản. Trong văn hóa dân gian Nhật Bản, hồn ma được cho là có khả năng xua đuổi tà ma và mang lại may mắn cho con người. Mặc dù khuôn mặt của con ma trông dữ tợn nhưng văn hóa Nhật Bản lại coi đó là biểu tượng của tình yêu bền chặt.

Một số ý tưởng về hình xăm quỷ cổ xưa, được nhiều nghệ sĩ sử dụng:

Hình xăm vòng tay nhật cổ hình 56

Hình xăm vòng tay nhật cổ hình 55

Hình xăm vòng tay nhật cổ hình 57

Hình xăm vòng tay nhật cổ hình 51

Hình xăm vòng tay nhật cổ hình 52

Hình xăm vòng tay nhật cổ hình 53

Hình xăm vòng tay nhật cổ hình 59

Hình xăm vòng tay nhật cổ hình 60

Hình xăm vòng tay nhật cổ hình 58

Hình xăm vòng tay nhật cổ hình 61

Vòng đeo tay hình xăm cá chép

Hình xăm cổ cá chép được coi là vua của các loài cá, mang ý nghĩa cầu may mắn cho người sở hữu. Ngoài ra, sự may mắn của hình xăm này còn được dùng để chỉ sự thành đạt, kiên nhẫn và bản lĩnh trong cuộc sống, đồng thời cũng có ý nghĩa rất lớn về mặt tâm linh và sức mạnh.

Hình xăm cổ mèo thần tài

Mèo vẫy tay hay còn được gọi là mèo vẫy tay trong tiếng Nhật, có nghĩa là một điều tốt lành để mời và chào đón chủ nhân của hình xăm. Các nghệ sĩ thường vẽ một con mèo đang vẫy tay trái để thu hút sự giàu có và đạt được nhiều cơ hội kinh doanh, sử dụng nhiều thiết kế độc đáo.

Một số món đồ trang sức cho mèo may mắn dễ thương để thu hút những điều tốt lành

Bộ sưu tập hình xăm cổ tròn đẹp

Ngoài một số hình phổ biến như mặt quỷ, mèo may mắn, cá chép,… thì còn rất nhiều hình xăm cổ tròn đẹp, bạn có thể tham khảo dưới đây:

Hy vọng rằng một số kiểu dáng hình xăm vừa được chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn kiểu hình xăm phù hợp với mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *