Ý nghĩa hình xăm mới của Angelina Jolie – Báo Người lao động

Angelina Jolie bị các tay săn ảnh phát hiện khi cô bước ra khỏi khách sạn Carlyle ở Manhattan, New York, Mỹ. Cô nàng khoe hình xăm mới trong chiếc áo thun ngắn tay màu trắng. Thật khó để các tay săn ảnh có thể bỏ qua khoảnh khắc này.

Hình xăm của Angelina Jolie là cụm từ tiếng Ý “eppur si muove” có nghĩa là “nhưng nó vẫn chuyển động”. Đây là những lời nổi tiếng của nhà khoa học thiên tài Galileo Galileo, người vào năm 1633 đã buộc phải rút lại tuyên bố rằng trái đất quay quanh mặt trời. Tuy nhiên, trước khi bỏ cuộc thử nghiệm, Galileo Galilei cho biết “nhưng nó vẫn đang chuyển động” để xác nhận những phát hiện của mình. Vì vậy, cụm từ này cũng ngụ ý rằng sự thật vẫn là sự thật và một ngày nào đó công lý sẽ thắng thế.

Đầu năm 2021, Angelina Jolie nói chuyện với Vogue về hình xăm mới của cô. Cô tiết lộ rằng cô có một hình xăm được thực hiện vào năm 2020, khi ngôi sao chiến đấu với chồng cũ Brad Pitt trong cuộc chiến pháp lý về quyền nuôi con. Tuy nhiên, công chúng vẫn chưa có cơ hội nhìn thấy hình xăm.

Sau khi thua Brad Pitt trong phiên tòa mới nhất, Angelina Jolie đã quyết định kháng cáo, mong muốn được toàn quyền nuôi con. Những ngày gần đây, cô gây chú ý với hai lần đến thăm chồng cũ Johnny Lee Miller. Angelina Jolie đưa sáu con tới New York sau bữa tiệc sinh nhật lần thứ 46. Trong những năm qua, mọi người đều thoải mái trước phiên tòa cuối cùng trong vụ tranh chấp ly hôn. Phiên tòa sẽ diễn ra vào ngày 9 tháng 7. Nếu Angelina Jolie không thể tạo ra bất ngờ, kết quả là cô sẽ chia 50% quyền nuôi dưỡng và chăm sóc các con chưa thành niên của Brad Pitt.

Angelina Jolie có rất nhiều hình xăm, mỗi hình xăm mang một ý nghĩa khác nhau đối với cuộc sống của cô. Bên trong, cô xăm những lời cầu nguyện cho hòa bình của người Khmer, những câu thần chú bằng tiếng Phạn, tọa độ địa lý nơi sinh của những đứa con cô (con đẻ và con nuôi) …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *