Sedex là gì ? Đánh Giá – Chứng Nhận Tiêu chuẩn Sedex – SMETA – Công ty TNHH Chứng nhận KNA

thủ tục đơn giản – chi phí hợp lý

tạo giá trị thương hiệu và lợi thế cạnh tranh cho công ty

tại sao cần chứng nhận sedex-smeta

 • Báo cáo kna cert sedex-smeta được quốc tế công nhận
 • đáp ứng các yêu cầu quản lý xuất khẩu của quốc gia và toàn cầu
 • đáp ứng các yêu cầu của pháp luật
 • đáp ứng khách hàng / yêu cầu của đối tác
 • tối ưu hóa chi phí cho công ty
 • hội thảo về quy trình làm việc khoa học và hiệu quả hơn
 • đội ngũ chuyên nghiệp thân thiện và nhiệt tình
 • a – dịch vụ trọn gói z

chứng chỉ sedex-smeta là gì?

Chứng nhận sedex-smeta ( chứng nhận sedex-smeta ) là cuộc đánh giá chứng nhận được thực hiện bởi tổ chức chứng nhận sedex-smeta được ủy quyền để đánh giá sự phù hợp với tiêu chuẩn sedex-smeta. chứng chỉ sedex-smeta được cấp sau khi công ty đáp ứng tiêu chuẩn phù hợp.

Ưu đãi tháng 4 với các hoạt động tạo giá trị bền vững và phát triển cộng đồng tại kna cert

miễn phí cho khách hàng của một trong các dịch vụ sau:

1: khóa đào tạo miễn phí theo nghị định 44/2016 / nd-cp

2: khóa học miễn phí iso 9001, iso 14001, haccp, iso 22000, iso 27001, tái chế, trách nhiệm xã hội…

3: đánh giá bản dùng thử miễn phí cho tất cả khách hàng

4: kna cung cấp tất cả các tài liệu, quy trình và biểu mẫu cơ bản theo yêu cầu của tiêu chuẩn sedex-smeta dành cho doanh nghiệp

5: kna cung cấp chuyển giao miễn phí các kế hoạch và quy trình kiểm soát trách nhiệm xã hội cho các công ty như một tài liệu tham khảo để áp dụng hiệu quả các tiêu chuẩn sedex-smeta

6: hỗ trợ miễn phí mọi thủ tục pháp lý liên quan đến điều kiện sản xuất của từng công ty

7: Hỗ trợ tối đa cho các thủ tục chứng nhận và đăng ký chứng nhận

8: quảng bá thương hiệu trên các trang truyền thông kna

NHẬN ƯU ĐÃI THÁNG 3

quét mã để nhận ưu đãi trong tháng 4

nhận báo giá sdt

→ Xem thêm Tiêu chuẩn SEDEX-SMETA là gì ?

kna cert sedex-smeta quy trình chứng nhận quốc tế

chi tiết dịch vụ chứng nhận sedex-smeta của kna cert

Đánh giá chứng nhận SEDEX-SMETA

kna cung cấp dịch vụ đánh giá chứng nhận và trực tiếp cấp các chứng chỉ sedex-smeta hợp lệ và được quốc tế công nhận cho các công ty có hệ thống quản lý môi trường đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn sedex-smeta.

& gt; & gt; & gt; xem chi tiết

Chứng nhận mở rộng

<3

& gt; & gt; & gt; xem chi tiết

chứng nhận lại sedex-smeta

sau 1 năm, khi chứng chỉ sedex-smeta hết hạn, để cấp chứng chỉ mới, các công ty phải đăng ký đánh giá chứng nhận lại và thực hiện theo các bước tương tự như chứng nhận đầu tiên.

& gt; & gt; & gt; xem chi tiết

công ty cần chuẩn bị những gì để được chứng nhận sedex-smeta

một số tài liệu cần chuẩn bị cho chứng chỉ sedex-smeta bao gồm

 • tài liệu chứng minh phạm vi hoạt động của doanh nghiệp yêu cầu chứng nhận
 • một số tài liệu của quy trình sedex-smeta
 • các yếu tố tiêu chuẩn về trách nhiệm xã hội
 • chính sách trách nhiệm xã hội
 • các quy trình / biểu mẫu được áp dụng tại các bộ phận
 • hồ sơ môi trường
 • li>

 • hồ sơ liên quan đến an toàn và sức khỏe của người lao động
 • hồ sơ thù lao
 • hồ sơ kiểm toán nội bộ…
 • ul>

  Thông thường, đối với hồ sơ quy trình sedex-smeta, các công ty có thể tạo hồ sơ của riêng họ hoặc thuê chuyên gia tư vấn về sedex-smeta để hỗ trợ phát triển.

  kna cert với sự khác biệt :

  1: hợp tác và phát triển quốc tế:

  • kna cert hợp tác với tổ chức quốc tế vaad hoeir of st. louis được ủy quyền cung cấp dịch vụ chứng nhận kosher tại Việt Nam.
  • kna cert hợp tác với applus +, một tổ chức quốc tế được ủy quyền cung cấp dịch vụ chứng nhận ce mark tại Việt Nam.
  • kna cert, hợp tác với quốc tế tổ chức được ccpb ủy quyền cung cấp dịch vụ chứng nhận hữu cơ tại Việt Nam.
  • kna cert hợp tác với tổ chức quốc tế tuv austria được ủy quyền để đánh giá các tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam….

  1: báo cáo pháp lý được cơ quan có thẩm quyền công nhận

  2: “đánh giá một lần, chấp nhận mọi nơi”

  báo cáo sedex-smeta có giá trị quốc tế được tổ chức sedex-smeta công nhận

  3: Tuân thủ các yêu cầu quốc gia, yêu cầu thương hiệu và xuất khẩu sang các thị trường Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ …

  4: các dịch vụ đa dạng: iso 9001: 2015, iso 14001: 2015, kosher, organic, ce mark, fsc coc, tuân thủ quy định tiêu chuẩn, an toàn lao động …

  một số khách hàng

  1. haiphong ojitex co., ltd

  Haiphong ojitex co., ltd., được thành lập ngày 02/02/2004, đăng ký tại địa chỉ lô b, 1, 2, 7, 8, khu công nghiệp nomura hải phòng, xã an hưng, huyện dương, thành phố hải phong. ojitex hải phòng chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm liên quan đến thùng carton. Hiện công ty đẩy mạnh sản xuất các đơn hàng lớn cho khách hàng trong và ngoài nước

  1. Công ty cổ phần thực phẩm trung sơn – kien giang

  Công ty cổ phần thực phẩm trung sơn – kiến ​​giang đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm trên thị trường quốc tế. Lĩnh vực kinh doanh của Tập đoàn Trung Sơn bao gồm nuôi trồng và chế biến tôm, chế biến thực phẩm, dịch vụ phân phối và dịch vụ ăn uống. Sản phẩm của Trung được xuất khẩu sang nhiều thị trường khó tính như Nhật Bản, Châu Âu

  1. Công ty TNHH Thực phẩm Bình tay

  Công ty cổ phần lương thực bình tay được thành lập từ năm 1960. với lịch sử phát triển gần 60 năm, chúng tôi tự hào được coi là nhà sản xuất thực phẩm ăn liền từ gạo và các sản phẩm chay có quy mô và uy tín lớn nhất trong thị trường Việt Nam công ty có dây chuyền sản xuất hiện đại đáp ứng yêu cầu nhập khẩu của các thị trường khó tính như Mỹ. Mỹ, Canada, Pháp, Hà Lan, New Zealand và các nước Đông Âu khác. Sản phẩm của Bình Tây được phân phối tại hơn 100 đại lý và siêu thị trên khắp Việt Nam.

  1. Công ty cổ phần xuất nhập khẩu và sản xuất bao bì thăng long

  Công ty cổ phần sản xuất và xuất nhập khẩu bao bì thăng long (Công ty cổ phần bao bì thăng long) tiền thân là công ty minh phuong. Năm 2005, Công ty Cổ phần Sản xuất và Xuất khẩu Bao bì Thăng Long chính thức được thành lập với số vốn đầu tư ban đầu là 10.000 USD. công ty chuyên sản xuất bao bì màng mỏng chất lượng cao. màng đơn có các loại ldpe, hdpe, pp … màng phức hợp có các loại: bopp, ép pe, nhôm, mpet, mcpp, pa … ngoài ra công ty còn sản xuất các loại bao bì cho linh kiện điện thoại, pin bộ sạc, tai nghe, máy in, máy tính, máy ảnh và các thiết bị gia dụng khác. Công ty có dây chuyền thiết bị hiện đại do các hãng danh tiếng của Đài Loan, Nhật Bản và Hàn Quốc cung cấp, kết hợp công nghệ tiên tiến với đội ngũ kỹ thuật trình độ cao.

  1. Công ty TNHH gunica Việt Nam

  gunica Việt Nam co., ltd. được thành lập vào ngày 28 tháng 5 năm 2019 và chuyên sản xuất đồ chơi và trò chơi. Địa chỉ công ty là khu công nghiệp nhon trạch 6, xã long thọ, huyện nhon trạch, tỉnh đồng nai.

  1. Công ty TNHH Bao bì Việt Nam

  hc bao bì Việt Nam co., ltd. tọa lạc tại lô 9b, lô cn15, đường số 4, khu công nghiệp sóng thần 3, phường phú tân, thành phố thủ đức, tỉnh bình dương, việt nam. Công ty chuyên sản xuất bao bì giấy gói quà cao cấp phục vụ cho mọi ngành nghề, đặc biệt cho các thương hiệu thời trang cao cấp, liên quan đến trang sức, mỹ phẩm, quần áo và phụ kiện, giày dép, đồ chơi, thực phẩm, … đảm bảo sự hoàn hảo, sáng tạo và độ tin cậy chính xác.

  1. Công ty TNHH sản phẩm và thiết bị an ninh Việt Nam

  Công ty TNHH sản phẩm và thiết bị an toàn Việt Nam. (protec) chuyên sản xuất mũ bảo hiểm xe máy và xe đạp với công suất lên đến 8.000.000 mũ / năm. Chúng tôi là một doanh nghiệp xã hội có trụ sở tại Việt Nam được thành lập bởi Tổ chức Phi chính phủ 501 (c) (3) Hoa Kỳ, Quỹ AIP. Lợi nhuận từ nhà máy và các hoạt động bán hàng sẽ được tài trợ cho các chiến dịch nâng cao nhận thức cộng đồng và các dự án giáo dục an toàn giao thông đường bộ thông qua các hoạt động của Quỹ AIP tại Việt Nam, Thái Lan và Campuchia. protec hiện có khoảng 300 công nhân viên, trong đó có 200 công nhân trực tiếp làm việc tại nhà máy, trong đó 1/3 công nhân khuyết tật làm công đoạn lắp ráp trong nhà máy.

  1. Công ty cổ phần thực phẩm khang

  Công ty cổ phần thực phẩm an khang tọa lạc tại quốc lộ 587, đường nguyễn trai, phường lai thiết, thành phố tân an, tỉnh bình dương, Việt Nam được thành lập vào năm 2018, chuyên chế biến ngũ cốc, hạt điều và các loại hạt khác. Các sản phẩm của công ty được chế biến theo tiêu chuẩn cao đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của FDA, HACCP, Kosher, HALA và BRC. Sản phẩm hiện tại của An Khang đã được xuất khẩu sang: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Canada, Dubai, Hoa Kỳ và nhiều nước khác trên thế giới.

  1. Công ty TNHH bóng đèn và phích nước aurora

  Công ty cổ phần bóng đèn phích nước aurora (tiền thân là nhà máy sản xuất bóng đèn aurora) bắt đầu được xây dựng từ năm 1958, là một trong 13 nhà máy đầu tiên được thành lập theo quyết định của thủ tướng chính phủ. công ty hoạt động trong lĩnh vực chính là sản xuất và tiếp thị các sản phẩm như bóng đèn và phích nước. Công ty có trụ sở chính tại 87-89 Hạ Đình, P.Thanh Xuân Trung, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

  liên hệ với chúng tôi

  tổ chức chứng nhận kna

Related Articles

Back to top button