Hình xăm hoa và bướm: ý tưởng, ý nghĩa và hơn thế nữa! | Xăm mình

hình xăm hoa và bướm

Thiên nhiên là một chủ đề rất phổ biến trong các hình xăm và một cách để ghi lại vẻ đẹp của nó là xăm hoa và bướm. Hai yếu tố này có thể có ý nghĩa rất khác nhau. Nhưng chắc chắn, họ có thể là thần tượng của bạn nếu bạn quyết định ghép chúng lại với nhau trong một hình xăm. Bướm là một yếu tố rất đẹp và phổ biến trong hình xăm nữ và một số nam giới.

Những sinh vật lơ lửng trên những bông hoa này nhắc nhở chúng ta rằng tất cả chúng ta đã đi từ những con sâu bướm đơn giản đến những con bướm thực thụ có thể tự bay. Hình xăm hoa và bướm cực đẹp dành cho cả nam và nữ. Nhiều người chọn thiết kế màu đen và trắng, nhưng tôi khuyên bạn nên chọn màu đầy đủ. màu sắc.

hình xăm hoa và bướm

Tùy thuộc vào loại hoa bạn chọn và ý nghĩa của nó đối với bạn, hoa có thể mang ý nghĩa này hay cách khác. Hoa có thể tượng trưng cho sự sống, thiên nhiên, mong thấy nắng sau mưa gió, tình yêu, sắc đẹp … Cùng với bướm, chúng tượng trưng cho niềm vui, sự tái sinh, tái sinh của cuộc sống. Hãy thực sự chiến đấu để biến nó thành hiện thực và thay đổi bản thân.

hình xăm hoa và bướm

Bướm cũng tượng trưng cho tình yêu, hòa bình, sự bay và sự biến đổi. Hãy nhớ rằng một con bướm khởi đầu là một con sâu bướm, và theo thời gian nó phát triển thành một con bướm xinh đẹp. Sự biến đổi này mang tính biểu tượng đối với nhiều phụ nữ và nhiều nam giới đã thay đổi và học cách sinh lại bằng cách bắt đầu nướng bánh.

hình xăm hoa và bướm

Hình xăm hoa hồng và bướm

Trong khi con bướm tượng trưng cho tình yêu hoặc sự thay đổi và biến đổi, các ý nghĩa khác cũng phải được thêm vào tùy thuộc vào loại hoa mà nó được ghép nối. Không phức tạp chút nào, vì một trong những yêu cầu cao nhất để hoàn thành một thiết kế là tiền hoa hồng. Những gì tốt nhất của tự nhiên kết hợp với nhau và hình xăm hoa hồng và bướm là hình xăm đẹp nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy. Nhưng chúng đại diện cho cái gì? Nói chung, hoa hồng đồng nghĩa với tình yêu và sắc đẹp.

hình xăm hoa hồng và bướm

Khi chúng ta đứng trước một bông hồng trắng, đó là ý nghĩa thuần khiết nhất mà chúng ta có thể tưởng tượng được. Hoa hồng đồng nghĩa với niềm đam mê và màu càng đậm thì nó càng đại diện cho niềm đam mê. Tất nhiên, nếu bạn chọn hoa hồng vàng, bạn phải biết rằng bạn đang đề cập đến tình bạn hoặc tình bạn nói chung. Màu hồng phấn cũng thường được hiểu là những khoảnh khắc đẹp đẽ và ngọt ngào trong cuộc đời của bạn. Người ta nói rằng hoa hồng xanh là đồng nghĩa với ước muốn. Bên cạnh giá trị của từng màu sắc, đừng quên rằng nó là loài hoa được tôn thờ bởi một nửa thế giới các vị thần và truyền thuyết Hy Lạp.

Hình xăm con bướm và cây nho

Nó thực sự là sự kết hợp hoàn hảo của bướm và dây leo . Vâng, vâng, đây có thể là một ý kiến ​​khiêm tốn, nhưng tất nhiên chúng ta chỉ cần thử nghiệm nó dưới dạng một số thiết kế và hình ảnh. Vì nó là hình xăm che được nhiều vùng da hơn nhưng lại có độ mạnh ngang với hình xăm cơ bản hơn. Bạn có thể kết hợp nhiều màu sắc hoặc chọn các bộ phận khác nhau trên cơ thể để tôn lên. Bởi vì không phải chỉ có tay hay chân mới có thể là một tấm vải tốt. Bạn cảm thấy thế nào về lưng và cổ của mình? Mang lại màu sắc và vẻ đẹp cho làn da của chúng ta với hình xăm hoa và bướm là một lựa chọn tuyệt vời khác.

bướm leo

Hình xăm bướm và hoa ở đâu

phía sau

Khu vực phía sau là một khung vẽ tuyệt vời. Nhưng nó luôn phụ thuộc vào khẩu vị của mọi người. Theo nguyên tắc chung, kiểu dáng cây leo thường được chọn để vươn cao về phía cổ. Hoặc, bám vào một ý tưởng chỉ chiếm lĩnh vực đó. Sự kết hợp của những con bướm đầy màu sắc và các loài hoa khác nhau như hoa hồng hoặc hoa anh đào thật tuyệt vời.

Trên đùi

Chúng ta đang nói về đôi chân một lần nữa, đây là một trong những lĩnh vực cần thiết nhất. Hình xăm thường xuất hiện ở phần trên và gần mông. Trong trường hợp này, các tùy chọn màu sắc không bị tụt lại xa. Thật vậy, bạn có thể chọn những loại dây leo hoặc kết thành những thiết kế trông giống như một bó hoa và những chú bướm bay trên không. Vùng đùi cần nhất, đó không phải là một ý kiến ​​hay sao?

Nút

Một trong những bộ phận quyến rũ nhất trên cơ thể, chúng ta cũng có thể mang những hình xăm đẹp. Những cây dây leo kết hợp màu xanh của chúng với những bông hoa mỏng manh nhất, cũng xuất hiện trên phần này của cơ thể. Ngoài bản thân mông, chúng cũng nằm gần bụng và rốn . Đối với một thiết kế độc đáo, điều quan trọng nhất là màu sắc là thành phần chính.

hình xăm con bướm trên vai

Với tư cách là một vai trò

Các thiết kế hình xăm hoa và bướm cũng được hỗ trợ trên ngực và vai. Trong trường hợp này, nhiều người có thể chọn cách phóng to kích thước của những con bướm để làm cho chúng nổi bật hơn. Nhưng thực sự có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Hibiscus hoặc Orchid Họ cũng thích những hình xăm như thế này từ bàn tay hoa hồng.

Có bàn chân

la Vùng bên và phía trước của bàn chân được giả định là một cây nho đơn giản bao gồm các bông hoa nhỏ và bướm có cùng kích thước. Thật vậy, ở đây chúng ta phải cẩn thận hơn về kích thước chứ không phải màu sắc. Vì vậy, chúng tôi cũng có thể thể hiện hương vị tốt nhất của chúng tôi. Anh túc và hoa loa kèn cũng có thể có mặt. Chúng thường đồng nghĩa với sự gợi cảm, vì đây là một lĩnh vực được nhiều người ngưỡng mộ. Có lẽ vì vậy, bạn đã chắc chắn chọn được thiết kế phù hợp với mình nhất.

Ở mắt cá chân

Chủ yếu nhấn mạnh cảm giác đau ở vùng mắt cá chân trong quá trình xăm. Nhưng nó luôn phụ thuộc vào ngưỡng chịu đau của mỗi người. Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên chọn loại nhỏ có sự kết hợp của hoa và bướm đẹp. Hãy thử tô màu và bạn sẽ thấy kết quả đáng kinh ngạc. Bạn có bất cứ ý tưởng?

Nếu bạn yêu hoa và bướm và bạn nghĩ rằng nó có ý nghĩa rất lớn đối với bạn và cuộc sống của bạn, vui lòng nghĩ đến một thiết kế hình xăm bướm với hoa và tận hưởng nó bằng cách ngắm nhìn nó mỗi ngày.

Hình ảnh: pinterest

Related Articles

Back to top button